Chụp màn hình macbook lưu ở đâu

Trong bài viết này, siêu thị điện máy hc chia sẻ cách chụp màn hình macbook các bạn đang tìm hiểu nhé

1. Cách chụp ảnh màn hình macbook air và pro bằng tổ hợp phím

Để tìm hiểu cách chụp ảnh màn hình macbook ari và cách chụp ảnh màn hình macbook pro, bạn chỉ cần nhấn các tổ hợp phím sau và bạn có thể thấy điều đó bằng cách sử dụng các tổ hợp phím này giống như sử dụng chúng trên máy tính xách tay:

Bạn đang xem: Chụp màn hình macbook lưu ở đâu

Nhấn tổ hợp phím “ command + shift + 3 ” sẽ giúp bạn chụp toàn bộ hình ảnh trên màn hình mac và thả ra, nếu bật loa trên macbook bạn sẽ nghe thấy tiếng tách , Cho biết bạn đã chụp thành công toàn bộ màn hình.

Cách chụp màn hình MacBook dùng tổ hợp phím cực dễ

Nếu cần, nhấn tổ hợp phím “ command + shift + 4 ” sẽ giúp bạn chụp một phần màn hình macbook, lúc này bạn sẽ thấy dấu cộng (+) thay vì dấu như bình thường Con trỏ chuột => nhấn và kéo vùng muốn chụp => thả tay ra để chụp ảnh.

2. Cách chụp ảnh màn hình macbook theo cách khác

Xem thêm: Đuông dừa sống ở đâu cách nuôi và bắt nó như thế nào

Nhấn tổ hợp phím “ command + shift + 4 + phím cách ” trên bàn phím macbook và con trỏ chuột chuyển thành biểu tượng máy ảnh => bạn di chuyển đến để chụp một vùng trên màn hình máy tính của bạn, chẳng hạn như màn hình chính, một ứng dụng hoặc cửa sổ duyệt web => nhấp vào cửa sổ đó để chụp ảnh.

Cách chụp màn hình MacBook Air và Pro bằng cách khác

Cách chụp ảnh màn hình macbook bằng cách nhấn tổ hợp phím “ command + control + shift + 4 “, hệ thống sẽ lưu tệp trên máy tính của bạn (thường là máy tính để bàn – bạn có thể thực hiện một ảnh chụp màn hình theo Hướng dẫn sau để thay đổi vị trí lưu tệp này). Nhấn tổ hợp phím “ command + control + shift + 4 ” và nội dung thu được sẽ được copy trực tiếp vào khay nhớ tạm, sau đó bạn có thể dán vào zalo, messenger, … p >

3. Một số sự cố sau khi chụp màn hình macbook

Trong kho lưu trữ, người dùng tạo một thư mục mới bằng cách thực hiện lệnh “ thư mục mới ” và đặt nó vào vị trí mong muốn bằng cách nhấp đúp vào thư mục và đặt tên cho thư mục. Dự án mới được tạo. Thực hiện một thao tác để di chuyển hình ảnh vừa được chụp tại vị trí lưu sang một tệp mới.

& gt; & gt; Tham khảo:

Chia sẻ lý do và khắc phục macbook không có âm thanh .

Tham khảo: Mách bạn vị trí đặt cây Lưỡi Hổ thích hợp | Tài nguyên thực vật

Cách nhanh nhất để bật loa máy tính bị khóa .

Những điều lưu ý khi cách chụp màn hình MacBook

Khi bạn chọn tên để lưu trên máy mac của mình, hãy lưu ảnh chụp màn hình trên macbook theo ý thích của bạn để dễ dàng tìm hiểu nhất trong thư mục bạn tự tạo.

Vì vậy, ngay tại cửa hàng điện tử, hc đã chia sẻ một cách rất dễ dàng về cách chụp ảnh màn hình trên macbook . Hy vọng điều này sẽ giúp bạn.

siêu thị điện tử hc

Tham khảo: Bang Michigan ở đâu ? – Một điểm đến nhiều lựa chọn bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.