Cisco Meraki có lợi ích gì cho doanh nghiệp? | Cisco Chính Hãng

Tổng quan về công tắc cisco meraki

 • muốn tìm hiểu thêm về công tắc cisco meraki?
 • không biết ưu và nhược điểm của cisco meraki?
 • muốn tìm hiểu về công nghệ wifi cisco meraki lưới meraki?
 • bạn cần một nơi để mua meraki cisco chính hãng?

vậy thì đừng bỏ qua bài viết này vì nó sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dòng sản phẩm cisco meraki.

cisco meraki là gì?

cisco meraki phát triển các dòng sản phẩm mạng giúp người dùng quản lý toàn diện hệ thống thông qua quản lý đám mây. đây là các thiết bị thông minh như wifi (mr), công tắc (ms), bảo mật & amp; sd-wan (mx), camera mv và nhiều sản phẩm cao cấp khác.

Thiết bị mạng cisco meraki được coi là giải pháp hoàn chỉnh để cung cấp cơ sở hạ tầng mạng thành công dễ sử dụng và quản lý. đặc biệt, người dùng giảm được chi phí đầu tư và vận hành. hơn nữa, giải pháp này rất thuận tiện để mở rộng quy mô khi cần thiết.

khi meraki được thành lập vào tháng 4 năm 2006 với cổ đông chiến lược lớn nhất là google. Ngoài ra, nhiều cổ đông đáng tin cậy khác cũng đã đầu tư vào Meraki, bao gồm Sequoia Capital, DAG Ventures, và Northgate Capital. Meraki phát triển rất nhanh do đặc điểm của các sản phẩm hướng đến xu hướng toàn cầu hóa. Điều này đã thu hút sự chú ý của tập đoàn hệ thống khổng lồ Cisco, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ mạng. Vào tháng 11 năm 2012, Cisco System chính thức mua lại Meraki. Kể từ đó, Cisco Meraki “đáng yêu” ra đời và tạo ra một làn sóng công nghệ mới; các thiết bị mạng được quản lý đám mây sử dụng.

Đến nay, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Meraki đã cung cấp cho hơn hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới. đó hầu hết là các công ty hoạt động trong ngành. cisco meraki có tới 9 trung tâm dữ liệu lớn trên thế giới để phục vụ hoạt động của các thiết bị mạng.

Cisco Meraki là gì

ưu điểm của cisco meraki là gì?

giải pháp cisco meraki có nhiều ưu điểm. trong đó, nổi bật nhất là:

: Quản lý tất cả các thiết bị mạng của bạn thông qua đám mây để bạn có thể dễ dàng làm việc mọi lúc, mọi nơi. – có thể xác định và khắc phục các sự cố từ tường lửa đến thiết bị di động. đặc biệt, giải pháp này cho phép khắc phục sự cố từ xa. – Cài đặt đồng bộ nhanh chóng cho các thiết bị mạng có dây và không dây. – cung cấp một báo cáo hệ thống chi tiết để người quản trị có thể dễ dàng hiểu được trạng thái hoạt động của các thiết bị trong cấu hình mạng. – cung cấp các giải pháp có sẵn và có thể được phát triển thêm trên các nền tảng hiện có, bao gồm phân tích vị trí, cấp phép, cổng cố định, ứng dụng dành cho thiết bị di động và theo dõi vị trí.

nhược điểm của meraki

cisco meraki là sản phẩm có những công năng và tiện ích vượt trội so với các dòng sản phẩm cùng loại, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. tuy nhiên, công tắc này vẫn có những nhược điểm sau:

 • giá thành cao: Là dòng sản phẩm cao cấp, hoạt động bền bỉ và tuổi thọ rất cao nên cisco meraki có giá thành rất cao.
 • hệ thống khi đi vào hoạt động. có khả năng tự động cập nhật mọi thông tin của người dùng. khi họ kết nối với hệ thống không dây.

Công nghệ wifi lưới meraki

Công nghệ wifi mesh meraki đang có nhu cầu cao khi giải quyết vấn đề mở rộng vùng phủ sóng wifi đồng thời tiết kiệm chi phí. Với công nghệ này, các doanh nghiệp có thể tùy ý mở rộng mạng lưới với chi phí thấp bất ngờ.

Công nghệ wifi mesh meraki có hai điểm mạnh mà ít đối thủ nào có được. nó là một mạng lưới và hệ thống quản lý trực tuyến.

Công nghệ mạng lưới cho phép mở rộng phạm vi truyền dẫn tối đa, đảm bảo tính ổn định, tốc độ nhanh và bảo mật. Đồng thời, các chức năng ưu việt của hệ thống quản lý trực tuyến cũng giúp quản lý hệ thống mạng một cách hiệu quả mà không gặp bất kỳ sự cố nào về mạng. các thiết bị triển khai mạng lưới wifi bao gồm: meraki ngoài trời, meraki trong nhà, năng lượng mặt trời (ứng dụng năng lượng mặt trời), phích cắm trên tường.

Ngoài ra, các sản phẩm của công ty này còn được tích hợp meraki os, meraki control tunnel, meraki cloud controller ™. cụ thể như sau:

– meraki giúp bạn kiểm soát chức năng định tuyến và quản lý các quyền chính sách. Đặc biệt, nó còn giúp tự động cập nhật firmware qua mạng mà vẫn giữ lưu lượng nội bộ ở tốc độ tương đương với cáp mạng. Dù là phần cứng hay phần mềm, nó đều được thiết kế đặc biệt để dễ dàng tương thích với các hệ thống điều khiển trực tuyến.

– Đường hầm điều khiển meraki: bất kỳ hệ thống mạng nào trên thế giới đều có thể kết nối với trung tâm dữ liệu meraki thông qua đường hầm điều khiển meraki. nó thiết lập một tuyến đường đáng tin cậy và an toàn nhận ip qua udp và dẫn đến hệ thống trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới.

– meraki cloud controller ™: đây là hệ thống điều khiển trực tuyến cho phép quản lý đầu cuối, hoạt động theo mô hình đám mây. nhờ đó, việc quản lý trở nên tập trung, số liệu thống kê chính xác.

giải pháp lan không dây doanh nghiệp meraki

Giải pháp lan không dây doanh nghiệp của meraki đã chứng minh được tính ưu việt của nó khi không yêu cầu cấu hình hệ thống. nhờ đó, các công ty có thể dễ dàng triển khai và mở rộng mạng lưới của mình bất cứ khi nào họ muốn. các thiết bị được triển khai bao gồm mr26, mr33, mr42 để sử dụng trong nhà và mr74, mr84 để sử dụng ngoài trời.

Giải pháp mạng lan không dây doanh nghiệp tạo điều kiện cho nhân viên công ty dễ dàng trao đổi thông tin nội bộ với nhau qua pc, laptop (hoặc pda, điện thoại di động). Sử dụng giải pháp kinh doanh này giúp cải thiện năng suất công việc và tiết kiệm thời gian đi lại.

Mạng lan không dây doanh nghiệp là một giải pháp có tính bảo mật cao và hiệu suất tối ưu. tích hợp các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất với wpa2 và wpa3 và khả năng áp dụng nhiều mạng ảo trên cùng một mạng. Với băng thông lớn và tốc độ nhanh hơn nhiều lần so với mạng LAN thông thường, giải pháp này đủ đáp ứng cho việc hiển thị video độ phân giải cao, full-HD hoặc 4K với tốc độ cao hiện nay, phục vụ tốt cho các hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, một trong những ưu điểm mà giải pháp mạng lan không dây doanh nghiệp mang lại cho các công ty là nó không yêu cầu quản trị viên có trình độ công nghệ thông tin cao. Bất kỳ ai biết kiến ​​thức cơ bản về mạng đều có thể quản lý mạng trực tuyến.

Giải pháp Enterprise Wireless LAN của Meraki

sản phẩm cisco meraki

cisco meraki cung cấp nhiều loại sản phẩm. tức là:

– Sản phẩm lan (mr) không dây cisco meraki: ưu điểm của dòng sản phẩm meraki này là khả năng truyền tải và độ mở cao cùng khả năng nhiễu sóng (roaming). Ngoài ra, công nghệ hiện đại này giúp tiết kiệm chi phí vận hành. Đặc biệt, các sản phẩm không dây của Meraki còn được tin dùng khi đã được hãng nghiên cứu thị trường Gartner kiểm chứng và đánh giá trên Thang đo tầm nhìn.

cisco meraki ms switch (ms): điểm nổi bật của sản phẩm switch là sự kết hợp giữa tính đơn giản của quản lý đám mây với sức mạnh của phần cứng để đáp ứng nhu cầu của thế hệ tiếp theo của Cisco Meraki mạng có dây và không dây, điều này cung cấp khả năng triển khai nhiều loại mô hình và quy mô ở mọi quy mô. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp với hiệu suất và độ tin cậy cao.

– cisco meraki & amp; sd-wan (mx): Thiết bị Bảo mật Cisco Meraki có thể được triển khai từ xa trong vài phút và dễ dàng. thêm vào đó, công nghệ vpn tự động kết nối các chi nhánh một cách an toàn chỉ trong 3 cú nhấp chuột, thông qua một bảng điều khiển dựa trên web trực quan.

một số mã sản phẩm mà meraki switch phổ biến trên thị trường:

công tắc truy cập

ms225-24 ms225-48 ms250-24 ms250-48 ms350-24 ms350-24x ms350-48

công tắc phân phối

ms410-16 ms410-32 ms425-16 ms425-32

phải mua cùng một số lượng mô-đun quang học:

Mô-đun đồng 1gbe sfp Bộ thu phát sợi quang 1gbe sfp sx Bộ thu phát sợi quang 1gbe lx sfp Bộ thu phát sợi quang 10gbe sfp + sr Bộ thu phát sợi quang 10gbe sfp + bộ thu phát sợi quang 10gbe sfp + bộ thu phát sợi quang lrm

sản phẩm switch meraki đang được ưa chuộng

công ty nào tại Việt Nam cung cấp giải pháp cisco meraki

Cisco chính hãng luôn dẫn đầu trong các giải pháp mạng Cisco Meraki cao cấp nhưng tiết kiệm chi phí tại Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua. nhiều dự án lớn nhỏ đang được tư vấn và triển khai.

Nếu bạn là doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, bạn là chuyên gia CNTT hoặc bạn đang suy nghĩ về các vấn đề Wi-Fi quy mô lớn hoặc bất cứ điều gì về công nghệ, thì Cisco Meraki là dành cho bạn. đặc biệt hơn, đối với các giải pháp hội họp, dạy và học trực tuyến, giải pháp mạng trong các ngành y tế, giáo dục, tài chính, nghỉ dưỡng, chuỗi cửa hàng bán lẻ… thì sử dụng giải pháp cao cấp cisco Meaki là tối ưu nhất.

Sản phẩm của chúng tôi cũng được các đối tác tin dùng và các cơ quan chính phủ như:

 • bộ công an
 • bộ kế hoạch và đầu tư
 • tổng cục an ninh
 • bộ công nghệ nghiệp vụ
 • > cục an ninh hải quan
 • sở công thương an giang
 • bảo hiểm xã hội tỉnh quảng nam
 • ngân hàng an giang,
 • lang ha agribank> trung tâm vệ tinh vinasat
 • trạm thông tin vệ tinh inmasat
 • công ty cổ phần vnpt
 • tập đoàn fpt công ty cổ phần
 • tập đoàn viettel
 • công ty cổ phần evn
 • petrolimex đồng nai
 • đại học khánh hòa
 • trường cao đẳng cơ khí vinh phúc
 • nhiệt năng Ba Ria
 • xi măng bút sơn Vicem
 • hệ xi măng đóng rắn…

Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và độ uy tín khi mua sản phẩm switch cisco meraki của cisco chính hãng.

thông tin liên hệ

Để mua được thiết bị cisco meraki chính hãng với giá tốt nhất tại hà nội và sài gòn cũng như trên toàn quốc, khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc chat với cisco chính hãng để được hỗ trợ sản phẩm, tư vấn kỹ thuật chi tiết, cũng như nhận báo giá rẻ nhất

Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Mr Tranh (call / zalo): 098.234.5005

Mr Tiến (call / zalo): 0948.40.70.80

Related Articles

Back to top button