Nhân tướng học: Xem số mệnh của phụ nữ cổ cao ba ngấn

Áo cao cổ ba đường là gì?

Cổ cao ba đường chỉ là người có 3 đường trên cổ thẳng và không bị gián đoạn.

Người xưa thường có câu “cổ cao ba ngấn, môi má hồng”, cổ ba ngấn chủ yếu dùng để chỉ cổ của người phụ nữ. Phụ nữ có kiểu cổ này thường rất xinh đẹp, làn da trắng nõn và mềm mại lại càng thêm quyến rũ.

Số phận của kẻ cao cổ ba đường

Cô gái có chiếc cổ này nhất định sẽ có số mệnh giàu sang. Họ sẽ sống một cuộc sống nhàn hạ, viên mãn về mọi mặt, cuộc sống bình yên mà bất cứ ai cũng mong ước.

Như đã nói ở trên, người có cổ ba ngấn thường rất xinh đẹp, điều này giúp phụ nữ có được cuộc sống như mơ. Cái đẹp là phải được nâng niu và gìn giữ, phụ nữ đẹp luôn được tôn trọng và bảo vệ.

Họ thường được giúp đỡ trong công việc, còn trong tình yêu họ luôn được những người đàn ông hội đủ những yếu tố tốt nhất theo đuổi. Từ quan điểm này, một cô gái có cổ cao 3 inch đã có số phận hạnh phúc từ khi sinh ra, có thể góp phần vào sự thịnh vượng.

Xem nhà vô địch cao ba chiều và các hình dạng cổ khác

Cổ áo 2 đường

Chúng ta vừa giải đáp thắc mắc cao 3 feet là bao nhiêu? Vậy điều gì xảy ra với những người có 2 cổ? Cổ ngắn, có hai lằn là người không màng chuyện bên ngoài, chuyện thế gian, thường chỉ nghĩ đến bản thân mình. Một số người thường đánh giá quá cao bản thân, cho rằng mọi việc mình làm đều đúng, bảo thủ và cố chấp.

Người phụ nữ có 2 đường vân trên cổ nhưng thân hình thấp gầy thường là người có số đoản mệnh và không trường thọ. Những con cái có cổ có gân thể hiện tính khí nóng nảy. Nhưng bọn tướng quân thấp cổ bé họng ấy lại coi tướng quân như một góa phụ cô đơn suốt đời. Người có 2 đường vân trên cổ mà da dẻ trong trẻo, đầy đặn thì sống trường thọ, khỏe mạnh.

Có nhiều đường cổ

So với hàng thứ 3, người cổ cao có cuộc sống sung túc sung túc, còn người cổ dài lại sống khổ cực, bị trói buộc hoặc nghèo khó. Họ phải sống cuộc sống ngày càng thiếu thốn về vật chất, gặp nhiều khó khăn nhưng luôn có đời sống tinh thần lạc quan, sống cao thượng và trường thọ.

Cổ tròn

Người cổ tròn có sức khỏe tốt, ít bệnh tật, luôn tràn đầy năng lượng. Ngược lại, người có cổ gầy, vẹo, yếu thì nhiều bệnh tật, sức khỏe kém, tuổi thọ ngắn.

Cổ dài

Phụ nữ cổ dài eo gãy thường vất vả, ít khi được no bụng. Ở đời họ luôn phải lo toan không thể sống trong lo lắng như ba tấc đất cắm cổ được. Người cổ dài không có chính kiến ​​độc lập, luôn dựa dẫm vào chồng, nghe chồng quyết định, không có chủ kiến ​​riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *