Cọc ly tâm là gì? ưu điểm và ứng dụng của cọc ly tâm

ngăn xếp ly tâm là gì?

Để tìm hiểu về khoan cọc nhồi, trước tiên chúng ta phải hiểu các khái niệm về chúng và một trong những khái niệm quan trọng nhất cần quan tâm đó là cọc ly tâm là gì? và nêu những ưu điểm và ứng dụng của cọc ly tâm trong việc xử lý nền móng trong xây dựng các công trình khác nhau.

Trong thời đại hiện nay, có rất nhiều loại cọc bê tông được sử dụng và thi công để xử lý nền móng với nhiều loại đất khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện địa lý, địa chất và vị trí của công trình để lựa chọn sao cho phù hợp nhất. loại. nhiều đầy đủ. Trong đó, Công Ty Khoan Cọc An Phú Mỹ là một trong những công ty có thể thi công nhiều loại cọc với chất lượng tốt nhất trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

ngăn xếp ly tâm là gì? Tìm hiểu về loại cọc này

Có thể nói, đây là một trong những kiến ​​thức cơ bản nhất mà những người đã và đang làm trong lĩnh vực này hoặc những người quan tâm đến nó nên biết.

cọc ly tâm là gì

ngăn xếp ly tâm là gì?

Cọc ly tâm là loại cọc có dạng cọc tròn được chế tạo và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chuyên dụng, phần bê tông của cột được đổ bằng phương pháp quay ly tâm, đặt trong nồi hơi ở nhiệt độ khoảng 96 độ C và cốt thép. loại cọc này được hình thành bằng cáp kéo.

Cọc ly tâm thường được sản xuất với số lượng lớn với nhiều kích thước đường kính khác nhau, chẳng hạn như 250, 300, 350, 400, … 700, 800. do được làm theo phương pháp ly tâm nên phần bê tông trong loại cọc này. rất bền và đặc, không nứt và chịu được tải trọng cao, chống thấm tốt, chống ăn mòn cao.

cấu tạo của cọc ly tâm

Ngoài loại cọc này, bạn có thể tìm hiểu nhiều loại cọc khác nhau như cọc bê tông vuông với nhiều kích thước khác nhau như 200×200, 250×250, 300×300,… loại này được đúc thủ công bằng thép trơn hoặc có gân tùy theo bạn. tùy theo thiết kế của công ty và thợ thủ công.

thêm thông tin về cọc ly tâm

Cọc ly tâm có nhiều đặc điểm và ưu điểm khiến loại cọc này có nhiều ứng dụng khác nhau.

ưu điểm của ngăn xếp ly tâm

Cọc ly tâm có nhiều ưu điểm mang lại nhiều hiệu quả mát mẻ mà các loại cọc khác không có:

ưu điểm của cọc ly tâm

Cọc này có thành phần là bê tông dự ứng lực quay ly tâm nên bê tông cọc luôn rất đặc, chắc, chịu được tải trọng cao mà không bị nứt, chống được nhiều tác động từ bên ngoài. có tính năng chống thấm, chống ăn mòn, chống ăn mòn sunfat. Vì vậy, nó thường được sử dụng ở những vùng ven biển có nhiều nước mặn hoặc đất mặn như miền nam Việt Nam.

Cọc ly tâm là sản phẩm khi sử dụng thép cường độ cao và bê tông ứng suất nên tiết diện và trọng lượng của cọc giảm, tăng khả năng vận chuyển và di chuyển, giá thành cũng rất hợp lý.

ứng dụng của cọc ly tâm là gì?

Với những ưu điểm trên, cọc ly tâm được ứng dụng nhiều trên đất mặn hoặc đất nhiễm mặn cùng với các công trình có trọng lượng nặng như nhà cao tầng, xây dựng cầu vượt, công trình biển, bến cảng, tường chắn, … ..

ứng dụng của cọc ly tâm

nơi đóng cọc ly tâm tốt nhất tại tphcm

Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu về loại cọc này, tuy nhiên địa chỉ đóng cọc ly tâm tại nam việt nam ở đâu tốt nhất? Chúng tôi có thể tự tin nói rằng giàn cọc phú mỹ là một trong những nơi có khả năng đóng loại cọc này với chất lượng tốt nhất.

Nhiều năm trong nghề, chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ sư thi công đóng cọc dày dặn kinh nghiệm, bạn có thể yên tâm rằng việc đóng cọc cho ngôi nhà của mình sẽ được thi công tỉ mỉ và chất lượng cao nhất.

nhân viên chăm sóc khách hàng có thể tư vấn cho khách hàng và đưa ra những lời khuyên rất phù hợp với điều kiện của khách hàng. trong đó cọc ly tâm là một trong những loại cọc mà chúng tôi có thể thi công với chất lượng cao hơn và giá thành rẻ hơn.

nơi thi công cọc ly tâm chất lượng

= & gt; xem thêm: bê tông đúc sẵn là gì?

Bạn đã biết ngăn xếp ly tâm là gì chưa? Ưu điểm và ứng dụng của cọc ly tâm? thì bạn mới biết loại cọc này có phù hợp với công trình của mình hay không, nếu bạn chưa rõ thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn khoan cọc nhồi cho bạn. .

nguồn: khoan cọc nhồi an phú mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *