【Hàng coload là gì?】Hàng Coload đối với LCL & FCL

Hợp nhất là gì? Đối với những người làm việc trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, câu hỏi này có thể khá cơ bản. Nhưng nó cũng có thể là một ý tưởng hay cho một người mới hoặc người chưa làm quen với ngành công nghiệp có một chút kiến ​​thức về khái niệm và hiểu rõ hơn về co-loader là gì. Hãy cùng nguyễn anh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hợp nhất là gì

coload thường được sử dụng để vận chuyển hàng LCL hoặc hàng đóng container (fcl). Khi bạn xuất hàng ra nước ngoài mà thông qua nhiều dịch vụ vận chuyển thì gọi là coload.

co-loader đề cập đến những người kết hợp lcl và gom hàng hoặc đặt hàng fcl với nvoccs (không giao hàng, thu toàn bộ container) và có mức phí vận chuyển tốt theo hợp đồng của công ty. Do đó, tùy thuộc vào tình huống và vị trí cụ thể, bản thân bộ nạp kết hợp có thể đóng một vai trò duy nhất (đại lý, tổng hợp, tổng hợp đầy đủ) hoặc kết hợp nhiều vai trò.

Hàng coload là gì?

lcl & amp; nâng cấp dòng coload

Trên thực tế, nhiều coload LCL trong cùng một vùng chứa không phải lúc nào cũng đi đến cùng một cảng đến. Đôi khi chúng chỉ được vận chuyển trong cùng một container trên một tuyến đường cụ thể, sau đó được bốc dỡ và phân loại vào các container khác (chất lại) trước khi chuyển tiếp. Trong thị trường ngày nay, hầu hết nhân viên bán lẻ thường được thực hiện thông qua các công ty fwd. Doanh số bán lẻ được gọi là tổng hợp. Vì vậy, khi khách hàng đặt qua fwd, fwd phải đặt trên consol, điều này làm tăng gấp đôi coload . Nếu một khách hàng đăng ký qua fwd1, sau đó fwd1 đăng ký fwd2, sau đó fwd2 đăng ký trên consol, nó đã được tải hai lần. Do đó, LCL là một loại hàng hóa kỳ lạ phải được chuyển sang một container khác để đến được cảng đến. Ưu điểm: Khách hàng có thể nhận được giá tốt hơn vì mối quan hệ “thân thiện”, Nhược điểm: hàng coload , khách hàng không thể làm master bill mà chủ yếu là house bill.

Bạn có thể quan tâm: Sự khác biệt giữa flc và lcl

ví dụ về dòng lcl

Để bạn hiểu rõ hơn về hợp nhất thông qua bán lẻ, tôi sẽ giới thiệu bạn với khách hàng qua ví dụ sau:

Một công ty quần áo cần vận chuyển 10 mét khối quần áo từ Hải Phòng đến Trung Quốc. Đối với lô hàng này, không đủ để chất đầy 1 container 20 (với hàm lượng trên 35 mét khối nên cần ghép với một số lô hàng của các chủ hàng khác để tối ưu hóa không gian và tiết kiệm chi phí. Tất nhiên, trừ quần áo Công ty sẵn sàng trả đủ 20 1 container, chỉ cần gửi 1/3 số lượng cho phép và tất nhiên họ sẽ chấp nhận kết hợp với các lô hàng khác với giá vận chuyển hợp lý.

Hàng coload là gì?

Hộp chứa FCL

fcl không được gọi là consol, nhưng thường được gọi là nvocc. NVOCCs là những công ty có container rỗng nhưng không có tàu, sau đó họ trả lại con tàu trước đó về nơi họ đã mua nó, kiếm tiền chênh lệch với container của họ. Vì vậy, nếu khách hàng đặt qua fwd book trên nvocc, giống như coload.

Lợi thế: Khách hàng có thể nhận được giá tốt hơn thông qua các mối quan hệ thân thiện

Nhược điểm: dồn hàng, khách không đặt được hàng, chủ yếu là đặt phòng

Thêm: Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Về việc chia sẻ hàng hóa coload. nguyễn anh cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, khách hàng có thể liên hệ ngay với nguyễn anh để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Bản quyền, nguyen anh logistics, member of vinh cat group, nguyen anh International Trading Co., Ltd. Địa chỉ: – Hà Nội: p2032, tầng 20, tòa nhà hh1a, linh dương, hoàng liên, hoàng mai, hà nội – thành phố hồ chí minh: 203/19 / 3e, huynh văn nghệ, phường 12, quận. đường gò vấp, thành phố hồ chí minh – hải phòng: p16a, lầu 4, tòa nhà thanh dat, 3 lê thanh tông, ngo quyen, hải phòng, sđt: 0901-565-222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *