Con mình là gì? Con là con Phật, Trời, Người, Ta, Ma, Quỷ?

con trai tôi là gì? một vị phật, một vị thần, một con người, một đứa trẻ, một con ma, một con quỷ?

bạn có thể thấy con trai mình là người như thế nào không?

Tôi có 1 con người và 1 con phật. bài hát: “Bạn phải yêu họ nhiều, yêu họ nhiều !!!”

con của bạn là gì?

Theo Phật giáo, có 6 loại con: Phật, Chúa, người, con, ma, quỷ.

Trước khi sinh gấu, một học sinh của gấu bố lúc đó đã giải thích điều này cho cặp đôi. anh cho rằng, con gấu rơi vào bóng ma nhưng đồng thời cũng chỉ cho hai vợ chồng cách nuôi dạy đứa trẻ. Tôi nghĩ điều đó rất tốt, vì từ đó đến nay tôi đã tận tâm và cẩn thận hơn trong việc nuôi dưỡng gấu từ khi chúng được sinh ra. đó cũng là một phần lý do tôi thu dọn nó sớm như vậy.

Bây giờ, tôi thấy rằng bài viết này cũng đã khá hoàn chỉnh, vì vậy tôi sẽ chia sẻ lại nó, ít giới thiệu hơn và chỉnh sửa một chút.

lưu ý: chỉ áp dụng cho trẻ em còn trong vòng tay cha mẹ, không áp dụng cho việc đánh giá hay đánh giá người lớn !!

Theo tôi, mục đích của tất cả những kiến ​​thức này chỉ nhằm vào một điều duy nhất, đó là cách yêu thương con cái đúng cách, dạy chúng đúng cách và không dễ dàng bỏ cuộc chỉ vì chúng cảm thấy bất lực.

p>

các bạn thân mến.

Trước tiên, hãy xác định xem con bạn là người như thế nào dựa trên hình ảnh của tôi.

vui lòng đưa bàn tay trái, ngón cái đến ngón út được đánh số 1-5 và số 6 trên lòng bàn tay. làm ơn ghi tuổi của mẹ vào ngón tay cái, từ đây bạn đọc theo chiều kim đồng hồ 12 cung hoàng đạo tính từ tuổi của mẹ, để biết ngón nào tương ứng với tuổi của con, con số nào.

❌ ví như ghen tị với ngón cái, con gái dậu, vị trí thứ 5 là ma … các bạn thử xem nhé. và bắt đầu đọc phần giải thích bên dưới:

1. phật

Đây là con trai quý giá của bạn! bạn có thể chắc chắn rằng đứa trẻ này rất tốt, rất tốt. bản chất nhân hậu, biết tu dưỡng, nghe lời ông bà, thầy cô, chăm chỉ học tập, chăm chỉ. Em rất tận tâm, kỉ luật, học giỏi, quản lí tốt. con phật luôn có quý nhân phù trợ, con được phật thánh che chở, khi lớn lên tích đức để người xấu tránh xa, ma quỷ cũng phải lánh. Người Phật tử thường học nhiều, hiểu nhiều, có tài ăn nói, có tài thuyết phục người khác làm điều tốt, có xu hướng trở thành nhà khoa học giỏi, nhà giáo, nhà truyền giáo có tâm … nói chung là các em những người tốt.

Tuy nhiên, khi còn nhỏ, hãy chú ý bảo vệ con mình không bị kẻ xấu lợi dụng vì ngay từ nhỏ bé đã có lòng thương người, tốt bụng, nhường nhịn và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Vì vậy, hãy bảo vệ nó để tránh bị lừa.

dạy con như thế nào?

xin thưa, đứa trẻ này không thích đòi hỏi, cha mẹ cho gì là đền ơn đáp nghĩa. phật không cần roi vì chỉ cần nói là biết nghe, rất sợ phạt, phạm và biết nhận, sửa sai. Ngoài ra, họ rất thương cha mẹ, nên phải dạy con cái cần có những lời khuyên răn tình cảm, răn đe răn đe, đưa ra những bài học cảnh báo, chúng rất tự giác và biết tránh những điều xấu, điều ác.

hãy nhớ rằng, một vị phật sẽ không thể chịu đựng điều ác, điều ác. Nếu bố mẹ tôi làm sai, sai, tôi sẽ đi một mình. do đó, có đứa con này, cha mẹ cũng phải là người tốt! ?????????

2. đứa con của bầu trời

Đây là một cậu bé rất ngoan!

Con trời sinh ra thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí, có dũng khí. học giỏi không chỉ trong sách vở, không ngừng tin tưởng, năng nổ vươn lên, đội trời chung với đất. cậu bé này có tố chất làm thủ lĩnh, xin hãy cho cậu ấy sức khỏe và thể lực tốt để cậu ấy có thể phát huy hết khả năng của mình để chinh chiến năm châu, bốn bể. ????

dạy con như thế nào?

Trẻ sẽ vui vẻ, tò mò, thích khám phá, đôi khi học nghịch ngợm và dễ gây tai nạn. do đó, người lớn nên đề phòng con em mình, luôn theo dõi trẻ và có biện pháp bảo vệ trẻ. Tuổi mới lớn là lứa tuổi hào hùng, coi chừng phong trần “đập vỡ quả cam”, trẻ có thể sẵn sàng làm “siêu nhân cứu tinh” mà không cần phải có sức mình. cha mẹ và giáo viên cần biết cách khéo léo nhắc nhở và hướng dẫn con cách xử lý tình huống một cách an toàn ????

Tôi yêu bạn rất nhiều!

Đứa trẻ này cũng có chính kiến, sẵn sàng phản bác, tranh luận … không sao cả, cha mẹ hãy bình tĩnh, tránh lớn tiếng mắng mỏ con cái. trong đầu họ chứa đầy những suy nghĩ mà đôi khi người lớn cũng không thể tưởng tượng được. xin hãy bình tĩnh lắng nghe tôi, cho tôi một cơ hội để giải thích và giới thiệu cho bạn! hãy làm cho cha mẹ lắng nghe và thấu hiểu con cái, nhẹ nhàng khuyên nhủ sau khi cơn nóng đã giảm bớt. hãy là bạn của tôi! ????

3. con người (con của người khác)

Đứa trẻ này cũng ngoan!

xin xác nhận, cậu bé này cũng tốt! Cậu bé này cũng có nhiều ưu điểm, cũng thông minh, học giỏi, cũng ngoan và ngoan. nhưng bạn là “người ta” thì nên coi họ như khách trong ngôi nhà đó. Đứa trẻ này tự động thích sự yêu thương và đối xử của bạn, nhưng rất tàn nhẫn và không biết cách đáp lại. Không vấn đề gì! cứ yêu em đi! cung cấp cho anh ta những điều tốt nhất, tất nhiên, sự giáo dục tốt nhất. Hãy tìm cho con một nhóm bạn tốt, gửi con đến những giáo viên giỏi để huấn luyện và đào tạo con. hãy đưa con bạn đến những chương trình đào tạo chủ động và tích cực, trẻ sẽ hòa nhập với chúng và sẽ phát triển tốt.

Với đứa trẻ này, bạn rất khó dạy bảo vì chúng rất bướng bỉnh và không nghe lời bạn. không chủ quan, chúng sẵn sàng chống trả. Tuổi thanh xuân là tuổi kinh hoàng nhất và kéo dài đến 20, 22 tuổi. kiểu này con nít chỉ nghe theo số đông, càng về mặt chính trị thì chúng càng bảo thủ. người lớn nếu không có cam kết, họ có thể “nổi loạn”. ????????????

ồ, yêu tôi rất nhiều! em bé này sẽ không làm phiền bạn nhiều! có đủ lông và đủ cánh, chúng bay. hãy rèn cho con những kỹ năng tốt nhất để con vững vàng bước vào đời. không cần ôm trẻ quá chặt vì trẻ rất khéo tay và có trách nhiệm. Khi nào xong việc, anh sẽ quay lại với em. nói với con bạn rằng “Mẹ luôn sẵn lòng giúp con bất cứ điều gì! Chỉ cần bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ và bình an vô sự trở về! ”

hãy là người đầu tiên chào cô ấy và mở rộng vòng tay với cô ấy, cho cô ấy thấy rằng bạn luôn yêu cô ấy và tình yêu của bạn sẽ khiến cô ấy tìm cách đáp trả.

Đối với con người, vẫn còn một phần ý nghĩa không nhỏ đó là do không biết đền đáp, không đền đáp được bao nhiêu cho cha mẹ mà còn đem đi làm giàu cho người khác.

p>

dạy con như thế nào?

vui lòng cho tôi biết mục tiêu cần đạt được. Đặt ra lộ trình, cam kết, mục tiêu và phần thưởng rõ ràng cho con bạn. khuyến khích động viên kịp thời và quan trọng nhất là hãy là người biết giữ lời hứa, kiên định mục tiêu và sẵn sàng hỗ trợ con bạn.

làm ơn yêu tôi nhiều! ❤

4. con trai tôi (con trai tôi)

Đây là một người con hiếu thảo! nếu vị phật là người của công chúng; Con trời là con nhà nước, nên con nhà người ta! bé biết yêu thương cha mẹ, ông bà, những người thân của mình. nếu là con trai thì yêu mẹ, nếu là gái thì yêu cả nhà chồng. anh đau khổ, chịu đựng, anh sẵn sàng lo cho anh. Dù đi đâu, làm gì, anh vẫn luôn trở về với gia đình, sự gần gũi và yêu thương. đứa trẻ này biết chăm sóc gia đình và nuôi dưỡng nó. họ coi gia đình là tổ ấm chan chứa tình yêu thương, những người thân yêu là không thể thay thế được. khi có lô cốt kiên cố, anh ta không đi đâu, chỉ thích ở nhà ????

Đứa trẻ này có thể nói là “ngoan như chó” nếu không có “đối thủ”, bởi vì nếu cha mẹ chỉ có một mình, nó sẽ trì trệ và không còn phải tranh đấu, nhà của cha mẹ sẽ là của con! nhưng có anh chị em là công bằng, cha mẹ ạ. đừng để một đứa trẻ cảm thấy có lỗi với cha mẹ vì đã được “coi thường và coi thường nhất”.

5. ma (con trai của ma)

Đầu tiên, xin đừng có ác cảm với đứa trẻ này, hãy tiếp tục là một đứa trẻ ngoan, bạn sẽ phải yêu nó nhiều hơn !! và chịu đựng chúng rất nhiều !! tại sao? làm ơn đi, vì ma dễ bị lạc. họ dễ bị lôi kéo vào những cám dỗ vật chất tầm thường mà “quên cả đường về”. đứa trẻ này cũng có những ưu điểm nhất định, cha mẹ hãy chú ý quan sát và khuyến khích những ưu điểm của trẻ. Khen ngợi và khuyến khích trẻ khi trẻ làm đúng. ghi nhận và lưu ý rằng trẻ em đề cao những việc làm tốt.

Đứa trẻ này rất dễ mắc lỗi. nhiều em mải chơi, chán nản, học hành khó khăn, thích giao du, thích hưởng thụ, sinh ra lười biếng, muộn học, nhiều khi nói dối, làm việc không xong, làm không xong …

Con ma cũng ích kỷ, coi trọng con người, thô lỗ, bộc trực, đôi khi nóng giận, nói năng mất kiểm soát, gây mất mát tình cảm. Ma đôi khi có thể lén lút và xảo quyệt, nhưng hãy cẩn thận “trở mặt” là điều đáng sợ nhất của ma.

dạy con như thế nào?

Bạn cần quan sát và theo dõi trẻ thật tốt ngay từ khi còn nhỏ. người xưa dạy rằng “cây non dễ uốn”, ma phải uốn nó từng chút một, xoa nắn và nghiêm khắc. cần thiết phải thực hiện kỷ luật, tìm hiểu kỹ bạn bè của con em mình, đề phòng chúng kết giao với những người bạn xấu, liều lĩnh. theo dõi thời gian của con bạn, dạy con bạn trong học tập và hỗ trợ con bạn thường xuyên. không cho con tiếp xúc sớm với tiền bạc, không sử dụng những thứ đắt tiền, học cách tiết kiệm để con biết kiềm chế ham muốn, không đòi hỏi cao. không dễ để đáp ứng nhu cầu hoặc đòi hỏi của trẻ, tránh tạo thói quen nhõng nhẽo, gian dối…

vui lòng tạo công việc cho con bạn để chúng biết quý trọng công việc và tiền bạc. Hãy học thật tốt mà không cần ép con. Học với tôi và là giáo viên của tôi. Cha mẹ phải làm cho con cái nghe lời thì chúng mới tôn trọng và vâng lời!

Theo một thầy phong thủy, học trò của chồng tôi trước đây, khi tôi mang bầu, ông ấy đã khuyên tôi nên cho gấu nghe kinh Phật thường xuyên. (Tôi không nhớ tên bài kinh đó). ông nói rằng khi một đứa trẻ khó nuôi dạy và hiếu động, tâm hồn có thể dễ dàng bị xáo trộn và cuốn đi bởi những điều khó chịu, và sau đó được thuần hóa bằng những lời nhân ái và sự tha thứ. Những hồn ma sống lâu trong môi trường phật cũng sẽ nuôi dưỡng một trái tim bình an.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​cho rằng cuốn kinh không phù hợp với người bình thường hoặc người không có đủ khả năng tâm linh vì nó đi kèm với việc kéo người chết lại gần.

yêu tôi và yêu tôi rất nhiều! có ma thì phải lấy phật tâm che chở cho con, kẻo ma không điều khiển được con. sẵn sàng ở bên tôi và giúp tôi sửa anh ta, không ghét anh ta và không trừng phạt tôi bằng cách bỏ đói tôi hoặc sa thải anh ta. đứa trẻ ham chơi thậm chí có thể bỏ ăn để chơi, con ma đói bị từ chối, đuổi ra khỏi nhà sẽ “ăn vụng”, trộm cắp, lừa đảo… nên nếu bạn mắc lỗi, đừng vội phạt nặng. hình phạt khiến cô sợ hãi không dám về nhà, cô sẽ mất con trai trong chốc lát.

con ma cũng dễ bị nghiện và cờ bạc. Thông thường, cha mẹ sẽ phải xử lý đứa trẻ này trong một thời gian dài! đừng buông tay ngay cả khi bạn đã 30 tuổi! con ma luôn cần quản thúc tại gia vì sự hợp tác của cả gia đình, nếu không pháp luật sẽ yêu cầu điều đó.

Tuy nhiên, ma là những đứa trẻ thông minh, nhanh nhẹn và hiếu động. nếu được đào tạo đúng hướng, họ sẽ trở thành những người có ích cho xã hội và phù hợp với nghề y, bác sĩ….

6. con quỷ (con trai của quỷ)

Cha mẹ ơi, một lần nữa con xin nhấn mạnh, các con vẫn là những đứa con yêu quý của mẹ, nhưng đừng để con biến thành yêu tinh ??????? !!

ma quỷ là đứa nhỏ duy nhất ở trong lòng bàn tay của bạn, bạn cần phải nắm lấy nó trong tay và dẫn dắt nó suốt cuộc đời, đừng buông tay! tại sao?

ma quỷ là kẻ tinh quái nhất. các cụ thưởng cho là “chơi như quỷ”! họ cũng là người thông minh, nhưng họ thông minh, khôn khéo, khôn ngoan chỉ vì lợi ích cho mình mà sẵn sàng hãm hại, gây nguy hiểm cho người khác, gây họa cho bên ngoài, chết đi, anh vui vì những điều như vậy! có những đứa trẻ coi việc hành hạ thú vật như một thú vui, cố tình giấu đồ của người khác cho người khác tìm, lo lắng mất ăn mất ngủ rồi thu mình vào một góc cười vui vẻ trước trò chơi mà chúng khiêu khích. bạn có thể chơi khăm người ta đủ trò, chọc ghẹo người khác khiến họ bực tức, hiểu lầm, cãi vã … thật là vui! Ồ! gặp phải một con quỷ như thế là một điều đau đầu của các bậc cha mẹ. chúng là mầm mống của những xáo trộn, quả thực rất khó lường! có những bậc cha mẹ phải thay mặt con xin lỗi người ta, phải bỏ tiền túi ra bồi thường tài sản bị thiệt hại do hành vi xấu gây ra.

ma quỷ có người nói điều xấu nhưng không làm điều xấu, có người không nói điều xấu nhưng làm điều xấu; và có một điều thậm chí còn tệ hơn: nói những điều ngu ngốc và làm những điều tồi tệ!

Đứa trẻ này cần kiểm soát suy nghĩ và hành vi của mình. Kiểm soát ngôn ngữ của con bạn. lời nói là sự phản ánh của suy nghĩ! bạn nhất định phải uốn nắn từng lời nói và từng hành vi nhỏ nhặt của con mình để ngăn chặn ngay lập tức những mầm mống tiêu cực nảy sinh. cha mẹ, anh chị em cũng nên làm gương cho con cái bằng cách truyền miệng. một đứa trẻ sẽ không thể có một ngôn ngữ trong sáng nếu mọi người xung quanh nói những điều vô nghĩa! các cụ dạy trẻ em “học ăn, học nói, học gói, học mở”. Bạn phải dạy thói quen ăn uống tốt!

Một đứa trẻ ích kỷ và tham lam sẽ hư hỏng và vô lễ ngay tại bàn ăn. bạn phải dạy, nói một trăm lần, bạn phải dạy những người bạn thân yêu!

Đối với ma quỷ, bài học đạo đức khó có được. càng dạy chúng càng có xu hướng phản kháng, bất cần, cho rằng bố mẹ nói nhiều mà không nghe, khổ làm sao! nhiều người cảm thấy bất lực trong việc dạy dỗ con cái, nếu nản lòng thì hãy để họ đi, họ đã có công an và cơ quan pháp luật !!

dạy con như thế nào?

ồ, luật là vô tình các bạn ạ. đừng để đại ca dạy con, (xin lỗi nếu có anh chị nào làm nghề ca hát), thực tế đã có rất nhiều trường hợp đau lòng khi thanh thiếu niên phạm pháp bị bắt, khi con mình còn nguyên vẹn, khi trở về. , Tôi đã không … nguyên vẹn. vì vậy hãy tránh nó càng nhiều càng tốt! mọi thứ đều có phương pháp!

Khi con bạn bướng bỉnh và khó dạy, bạn cần tìm “giải pháp” cho con. Mỗi đứa trẻ, dù nổi loạn đến đâu, đều có một “kẻ lừa đảo”: nó là người có thể là họ hàng, có thể là hàng xóm, gần nhà bạn, bạn biết nó và nó có khả năng khiến bạn sợ hãi, như một con chuột. nhìn thấy con mèo chắc sợ lắm. kẻ thù này sẽ làm cho những suy nghĩ tiêu cực của anh ta tiêu tan và anh ta sẽ trở lại là một con chó ngoan! ????

các bạn thân mến! trên đây tôi vừa trình bày một số ý kiến ​​và kinh nghiệm rút ra từ quá trình nuôi dạy con cái của chính tôi và của nhiều người mà tôi biết. Đây chỉ là những thông tin tham khảo, mong các bạn đóng góp thêm ý kiến ​​để chúng ta có thêm nhiều bài học hay chia sẻ với nhau để cùng nuôi dạy con tốt hơn.

Các bạn ơi, nhìn lũ trẻ chúng tôi đi học, mặc đồng phục học sinh đẹp, ngoan ngoãn như cá vàng bơi trong nước. nhưng, thực tế, mỗi đứa trẻ là một thế giới riêng, một cá tính riêng, không có đứa trẻ nào giống nhau cả. ngay cả phật cũng có ngày nổi giận, ma vẫn có những lúc khủng hoảng cảm xúc ???????? dạy con là công việc khó nhất, và khi mọi việc chúng ta làm đều chạm đến trái tim yêu thương của con cái thì “đá cũng tan, dao sắc cũng mòn”

Con mình là gì? Con Phật-Trời-Người-Ta-Ma-Quỷ? - Ô-Hay.Vn

o-hay street.vn

thien nam hai dza … bài viết này có giá trị quá … bạn xem hết rồi đấy, cuối cùng thì trẻ con luôn cần được giáo dục sớm cẩn thận, nhưng nó sẽ thành tốt hay xấu … bạn thường dạy rằng … khi bạn mang thai. .. người mẹ phải niệm … thổ địa bồ tát … hoặc cô chú … vì người phàm trước giờ không biết thương nên chỉ đặt cho đứa con có thù oán để nó làm vậy .. . Bởi vì niệm nó, linh hồn của đứa trẻ có thể nghe thấy âm thanh, âm thanh của ánh sáng để thay đổi tính cách của chúng … và sau đó chúng được dạy để thực hành từ trong bụng mẹ và chuyển oán thành … do đó trở thành một đứa trẻ tốt. … ngoan ngoãn nhưng đừng nổi loạn … có vẻ khó nhưng vẫn làm được … namo thổ địa bồ tát … phật a di đà … cảm ơn sư phụ

nguyen thi le huong Tôi đã đọc bài này rồi, có đúng không thưa ông?

vua ung thư nguyễn thị lê hương cùng con bạn thử xem sao ????

hoa lan trần trụi 1 con quỷ và 1 con phật, chiêm ngưỡng cũng đúng. ma quỷ nổi loạn và kiêu ngạo còn phật thì yên tĩnh và điềm đạm … ????

<3 tuổi mẹ để tuổi con đương nhiên là con phật rồi hehehe: v, cái này cần kiểm chứng lại mình nghĩ sẽ đúng một phần. Tôi nghĩ việc này phải tùy theo nghiệp của tôi với con trai mà xem xét thuận lợi hay không thuận lợi, nhưng nếu đúng như vậy thì tôi không biết có chính xác không. . nhưng dù sao thì, cảm ơn vì đã chia sẻ, nó rất tốt <3

thuy thanh nhà này có 2 tên người, con trai tôi nghĩ là chính xác cảm ơn đã chia sẻ

bầu trời phân đúng vậy

lan le e đang đọc phần 2, không đọc tiếp được ai ???? . cảm xúc cá nhân – quá dân tộc.

bá vương ung thư người ta dựa vào đặc điểm tính khí để chăm sóc và cư xử, đừng nói mẹ, đừng nói cha nghe con “người ta”. xa rời ????

lan le vua ung thu đoạn từ tran quoc toan khong hay

lan vua ung thu

nhat hoa Tôi không biết cách làm điều đó

Vua ung thư của Nhật Bản có một bài hướng dẫn

nhat hoa vua ung thu i trinh trinh, trai nghiem ma

Vua ung thư của Nhật Bản vẫn như mọi khi ????

phiền rác

vua của bệnh ung thư tim nghĩ rằng rác là rác

tim vua ung thu Em tuy số 6 nhưng rất ngoan và nghe lời bố mẹ, hihi ..

vua của bệnh ung thư tim không biết ???? và không áp dụng cho người lớn ????

tim vua ung thu hehe Tôi không biết, theo thuyết số 6, anh chị em số 1 nhưng tính cách thì khác với thuyết

Đồng bào giang hồ có hay không thì phải có lời chỉ trích ????, biết xoay chuyển tình thế cũng tốt hơn. … ..Và mây, mây và mưa….

quả đào tinh tế những con số trên ngón tay của bạn là gì? cách tính ntn, làm thế nào để biết được số của con trai? bạn không hiểu à?

quả đào tinh tế của vua ung thư có một đoạn hướng dẫn

vua đào tinh tế của bệnh ung thư à, tôi hiểu rồi

nhat quang Tôi là phật! kakaka .. ????????

nhan nguyen ngoc theo thuyết này thì anh là quỷ, em là ma, là ma

vua ung thư không áp dụng cho người lớn

huy thu ha g cuối cùng là phật, thần, người, trẻ, ma, quỷ… vạn vật đều là trẻ con. cho rằng mình là phật, vì ứng với ngón tay phật, nhưng khi hòa với mẹ thì mình là ma. phật ma – ma phật, au cũng có duyên!

<3

mơ đồng cảm ơn thượng đế! hai đứa con của tôi là số 2. Gà trống, con chó và con gà mái của mẹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *