Những Điều Cần Biết Về Critical Damage Là Gì, So Sánh: %Att Vs

Hãy cùng tìm hiểu các số liệu thống kê quan trọng trong trò chơi di động âm dương sư. tốc độ quan trọng như thế nào, điều gì là quan trọng? thiệt hại chết người nghĩa là gì? nhà lai tạo máu kháng thuốc nào tốt hơn? cuối cùng xem video bát sơn yamausagi khủng khiếp như thế nào khi đạt tới 268% sát thương chí mạng 37k máu.

tốc độ

tốc độ trong âm dương sư là một chỉ số rất quan trọng, nó sẽ quyết định xem đội ta hay đội địch có thể đi trước hay không. trong đội hình, thứ tự điểm tốc độ của thức thần sẽ quyết định thứ tự hành động trong chiến đấu. tốc độ cao đi trước, tốc độ thấp đi sau. do đó, cần chú ý xây dựng pháo đài cho thùng sơn, tiết kiệm và yêu cầu duy trì tốc độ cao nhất có thể để kéo thiết bị. sắp xếp thức thần khống chế, cường hóa hoặc làm yếu hiệu ứng trước. người học trò phải đi giữa hoặc trước mặt nữ chính để lửa không bao giờ thiếu. một số anh chàng ngồi ngắn chân ở phía sau của đội không thể giành chiến thắng.

bạn đang xem: những điều bạn nên biết về thiệt hại nghiêm trọng, hãy so sánh:% att so với

tốc độ chính sẽ ở vị trí thứ 2. lưu ý rằng sự khác biệt giữa vị trí thứ 4 và thứ 5 là không đáng kể. nhưng giữa 5 và 6 có một khoảng cách rất xa. (36, 38 so với 55). nên thức thần kéo thanh hành động cho tổ đội phải ở 6 đường chính và + nhiều hơn nữa ở các đường phụ. những người khác có thể sử dụng 3 4 5 6 để xác định vị trí thích hợp. thuật ngữ kéo thanh hành động đề cập đến việc đẩy lượt của đối phương xuống và kéo lượt của đội bạn nhanh hơn.

Xem thêm:  Gelato là gì Phân biệt gelato và ice cream

đối với đội 2 tốc độ được tìm thấy trong pvp thứ hạng cao, nó sẽ luôn hạ gục toàn bộ đội trước đội đối phương. Tốc độ của đội 1 sẽ có thể lùi lại (mặc dù ném / kéo của họ đi trước, nhưng chân của đội còn lại quá ngắn, những người khác sẽ kéo / đẩy họ ra sau). thỏ sẽ luôn nhảy (không đổi thành vòng) nếu đi cùng với một seimei có bùa mê (tăng sát thương gây ra). vì lúc này buff kiếm hố sẽ bị vô hiệu hóa bởi buff seimei, nó sẽ nhảy trở lại. nhưng nếu anh ấy không bị đập, anh ấy sẽ nghĩ rằng buff của mình tốt, anh ấy sẽ chuyển sang ném vòng.

thiệt hại nghiêm trọng và nghiêm trọng

chỉ số quan trọng là cơ hội để một cuộc tấn công gây sát thương quan trọng. dễ hiểu hơn là nếu một crit xảy ra, nó sẽ gây ra nhiều sát thương hơn bình thường (nữ hoàng màu vàng). sát thương chí mạng càng cao thì lượng sát thương càng lớn. nếu bạn có crit cao, hãy bắt đầu đếm với st.cm (tối thiểu 90-100% trở lên). bởi vì ngay cả stcm + 300% của bạn nhưng không có crit sẽ vô dụng.

xem thêm: hướng dẫn cài windows bằng dlc boot bằng dlc boot 2017, cài windows 10, 8

Người chữa lành thức thần cũng cần phải crit. vì hầu hết các kỹ năng của người chữa lành đều tương tác với crit (người tạo khiên cũng crit). như đào lùn (momo no sei) thì yêu cầu 100% crit để buff aoe, hay hoa ác quỷ cái cũng cần 100% crit (vẫn cần vẽ, nhưng không bắt buộc, như đào nữ, dù tốt hay xấu thì vẫn dùng được , và các nam châm nữ phải là 100% quan trọng). Riêng ebisu không có tác dụng chữa bệnh với crit do việc sử dụng cá chép.

Xem thêm:  Phân tích cảnh phố huyện lúc chiều tàn trong Hai đứa trẻ | Văn mẫu 11

sát thương chính của khe 6 có tốt hơn crit không? bạn có thể mang đến 7-8k dmg …? câu trả lời là không thể tốt hơn. bởi vì 1 đòn tấn công cũng chỉ tăng khoảng 30% sát thương gây ra (vì có 3 tổng) trong khi crit sẽ phát nổ thêm ít nhất 50% sát thương (ở mức 150% sát thương crit cơ bản, may mắn hơn nếu bạn trúng nhiều sát thương chí mạng , 200% cũng là bình thường). nếu bạn không có đòn chí mạng, chỉ cần sử dụng đòn tấn công tạm thời.

tấn công, phòng thủ, sức khỏe, sức chịu đựng, độ chính xác

xem video sơn crit crit dmg 268% đạt 25k máu

Anh chàng nhỏ bé của Garena là người luôn gửi lời xin lỗi và tặng quà cho chúng tôi mỗi khi chúng tôi bảo trì và cập nhật lỗi. và yamausagi là một cô em gái dễ thương, người đóng vai trò người điều khiển tốc độ cho đội. đội hình 2 tốc độ: táo tàu + 1 bát không phải là hiếm. nhưng anh chàng bowler đóng vai chính là phu nhân tung nhẫn thì có lẽ là độc nhất vô nhị (2k8 + 2k6, 101% cm, 268% stcm). xem sức mạnh biến thanh quỷ kiếm thành người giấy trong vòng 1 nốt nhạc với 25 nghìn máu hay phá khiên của seimei với 15 nghìn máu để thấy nó khủng khiếp như thế nào.

Related Articles

Back to top button