Crude Oil là gì? Cách Đầu Tư Dầu Để Kiếm Lợi Nhuận?

Dầu thô hay dầu thô là một trong những sản phẩm năng lượng được các nhà đầu tư quan tâm và giao dịch nhiều nhất, đặc biệt là gần đây. Sau thời gian kỷ lục xuống dưới mức âm, dầu thô đang có dấu hiệu tăng trưởng trở lại, tạo ra nhiều cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư Việt Nam và thế giới. Ngoài ra, hãy truy cập Saigon Futures để tìm hiểu thêm về dầu thô và những lợi thế của việc kinh doanh dầu thô!

crude oil

Tôi. Dầu thô là gì?

Dầu thô là một dạng dầu mỏ được khai thác bằng giàn khoan, bao gồm cặn hydrocacbon và các chất hữu cơ khác. Sau khi tinh chế và sản xuất, nhiều sản phẩm khác nhau được tạo ra, chẳng hạn như: sản phẩm dầu mỏ, nhựa, nhựa đường, nhựa và thuốc.

Hiện có hơn 160 loại dầu thô khác nhau được giao dịch, nhưng tỷ trọng lớn nhất trong các giao dịch dầu toàn cầu là Brent wti (West Texas Intermediate dầu thô) thị trường.

Hai. Dầu Brent là gì?

Dầu thô Brent là loại dầu nhẹ, ít lưu huỳnh thu được từ các mỏ ở Biển Bắc, bao gồm hỗn hợp dầu Brent và Forties, oseberg và ekofisk, được sử dụng chủ yếu trong sản xuất và tinh chế dầu diesel, xăng và xăng. và chưng cất dầu đốt.

Đây là loại dầu thô chính được sử dụng ở Châu Âu và Châu Phi, chiếm hơn 60% lượng dầu thô tương lai của thế giới.

Ba. Dầu wti là gì?

wti là dầu được lấy từ các giàn khoan dầu của Hoa Kỳ và được đưa vào Oklahoma. Chi phí sản xuất và vận chuyển cao, chi phí sản xuất cũng vậy, nhưng nó vẫn là tiêu chuẩn thô phổ biến nhất ở Hoa Kỳ.

Dầu thô là nhiên liệu quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Theo thống kê của Cơ quan Năng lượng Quốc tế (iea), thế giới tiêu thụ 93 triệu thùng dầu thô mỗi ngày, cho thấy đây không chỉ là sản phẩm đầu tư tiềm năng, mà còn là công cụ phòng ngừa rủi ro, đa dạng hóa danh mục đầu tư.

CRUDE OIL LÀ GÌ? CÁCH ĐẦU TƯ DẦU ĐỂ KIẾM LỢI NHUẬN?

Vậy làm thế nào để đầu tư vào các sản phẩm có giá trị trên thị trường đầu tư tài chính và thu được lợi nhuận hiệu quả nhất?

Bốn. Ưu điểm của kinh doanh dầu thô

1. Biến động cao: cơ hội tốt để kiếm lợi nhuận

Đây là lợi thế lớn của dầu thô wti và dầu Brent, giá dầu liên tục đi từ thấp đến cao, mang lại nhiều cơ hội đầu tư giá trị cho các nhà đầu tư, lướt sóng hàng ngày và hàng tuần

2. Cảm ơn tài khoản cao: lượng mua và bán trong phiên luôn ở mức cao

Vì dầu thô là nhiên liệu thiết yếu cho cuộc sống và được sử dụng hàng ngày nên dầu thô luôn được xếp hạng là một trong những mặt hàng có tính thanh khoản cao nhất sau vàng.

3. Hàng hóa Toàn cầu: Được giao dịch ở nhiều quốc gia trên thế giới

v. Làm thế nào để đầu tư vào dầu thô?

Đây là sản phẩm đầu tư có giá trị cao nên cũng rất dễ biến động, phù hợp với những nhà đầu tư ngắn hạn thích lướt sóng. Tại Việt Nam, nơi dầu thô được giao dịch thông qua hợp đồng tương lai dầu thô wti và Brent, chỉ có khoảng 4 công ty được phép triển khai kinh doanh dầu thô, trong đó có saigon futures_ thành viên giao dịch chính thức của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (mxv).

Hiện tại, nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch linh hoạt 5 ngày / tuần và 24 giờ / ngày thông qua phần mềm giao dịch hàng hóa, thời gian và không gian giao dịch không bị giới hạn.

Saigon Futures sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư tham gia thị trường theo ba bước đơn giản:

Bước 1: Mở tài khoản giao dịch hàng hóa

Giao dịch dầu thô cũng giống như chứng khoán hoặc bất kỳ kênh đầu tư tiền điện tử nào khác, nhà đầu tư phải mở tài khoản để tạo tài khoản giao dịch liên kết với Sở giao dịch hàng hóa thế giới để thực hiện. Hiển thị hoạt động mua và bán

Đăng ký tại liên kết

Sau khi điền đầy đủ thông tin, Saigon Futures Advisor sẽ liên hệ với bạn để hoàn tất thủ tục và hướng dẫn giao dịch.

Bước 2: Tải xuống phần mềm giao dịch

Với sự phát triển của công nghệ, các nhà đầu tư có thể giao dịch dầu thô bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng đầu tư.

Nền tảng giao dịch cqg_commodity được phát triển bởi phần mềm cqg sẽ giúp bạn.

Xem thêm hướng dẫn sử dụng phần mềm cqg:

Phiên bản dành cho máy tính để bàn:

Phiên bản di động:

Bước 3: Gửi tiền vào tài khoản của bạn và gửi tiền

Dầu thô (dầu thô) là một trong những sản phẩm năng lượng được phép kinh doanh tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm đầu tư có giá trị hợp đồng và ký quỹ khác nhau.

CRUDE OIL LÀ GÌ? CÁCH ĐẦU TƯ DẦU ĐỂ KIẾM LỢI NHUẬN?

Xem thêm:

 • Các dẫn xuất hàng hóa là gì? Làm thế nào để giao dịch và đầu tư vào chứng khoán phái sinh?
 • Đăng ký nhận lời khuyên giao dịch phái sinh hàng hóa miễn phí của chuyên gia

  Liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Tương lai Sài Gòn.
  • mst: 0315173341.
  • Hotline: 028.6686.0068
  • Email: cskh@saigonfutures.com
  • Trang web: https://saigonfutures.com
  • Trang người hâm mộ: Công ty Tương lai Sài Gòn
  • youtube: Saigon Futures.
  • linkedin: công ty thương mại saigon futures_commodity.
  • Trụ sở: 506 nguyễn đình chiểu, phường 4, quận 3, thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng Giao dịch Chi nhánh Hà Nội: Tầng 9, Tháp A, Tòa nhà Sky City, Số 88 Láng Hạ, Quận Shi Dong. Hà Nội.
  • Chi nhánh Thương mại Sài Gòn: Tòa nhà Chính, Lầu 1, Trần Cao Văn, phường 6, quận 3, thành phố 41-43. Thành phố Hồ Chí Minh.

Related Articles

Back to top button