7 Kiêng Kỵ Cửa Nhà Chung Cư Đối Diện Nhau Nhà Bạn Cần Tránh

Hiện nay, có rất nhiều điều kiêng kỵ trong căn hộ chung cư theo phong thủy và môi trường sống. Một trong số đó là thiết kế cửa căn hộ đối diện nhau. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt của 2 gia đình mà còn mang đến những điều xui xẻo, kém may mắn.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy đối diện cửa căn hộ

 1. Tại sao phải tránh các tòa nhà chung cư trực diện?

  Trong kiến ​​trúc phong thủy nhà ở, các cửa căn hộ đối diện nhau là phạm sát. Gia đình phạm vào họa sát, ảnh hưởng trực tiếp đến các thành viên trong gia đình, dễ sinh chuyện thị phi, bất hòa không đáng có. Điều này xảy ra trong các mối quan hệ gia đình, đối tác công việc và cuộc sống, khiến tất cả các thành viên trong gia đình dễ gặp rắc rối, xung đột và không hạnh phúc trong công việc.

  cua-nha-chung-cu-doi-dien-nhau

  Nếu trong nhà có tà khí mà cửa mở về các hướng Đông, Đông Bắc, Tây Bắc, Bắc thì người đàn ông hoặc gia chủ sẽ gặp những điều không thuận lợi, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận của cả gia đình.

  Nếu trong nhà có tà khí và cửa mở về hướng Đông Nam, Tây Nam và Tây, các thành viên trong gia đình dễ gặp bất hòa thị phi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài lộc. .

  Ngoài ra, khi nói đến chuyện chăn gối của đàn ông, những người đàn ông trong gia đình cũng sẽ phải chịu thiệt thòi. Khi ngồi lê đôi mách là người phụ nữ trong gia đình thiệt thòi.

  Những câu chuyện phiếm của đàn ông là can, thề, khảm và can

  Phụ nữ buôn chuyện khéo, đắt, ly, đanh đá

  Có thể thấy, hai cửa nhà đối diện nhau là điều không tốt, vì nếu cửa căn hộ đối diện nhau thì một trong hai nhà sẽ gặp khó khăn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tránh chọn căn hộ có cửa trước đối diện với cửa nhà hàng xóm. Trong trường hợp không may chọn phải căn hộ có thiết kế này, bạn có thể tham khảo các giải pháp dưới đây.

  cua-nha-chung-cu-doi-dien-nhau

  1. Còn đối diện với cửa căn hộ thì sao?

   Phương pháp cửa phong thủy

   Theo phong thủy, một cách dễ dàng để hóa giải cửa ra vào của hai căn hộ là đặt một chiếc bàn tròn ở hướng trực tiếp của năng lượng. Điều này sẽ giúp dòng năng lượng chuyển hướng và chậm lại.

   Ngoài ra, hãy nhớ cắm thêm lọ hoa, đây không chỉ là vật trang trí mà còn hóa giải sát khí rất hiệu quả. Nó cũng có thể giúp gia đình bạn duy trì năng lượng trong nhà và loại bỏ sát khí.

   Thay đổi mối quan hệ giữa các cánh cửa với màu sắc

   Bạn cũng có thể sử dụng màu sắc để thay đổi mối quan hệ giữa 2 cổng đối lập. Tuy nhiên, bạn cần nhớ chọn màu sơn hợp phong thủy cho từng khu vực trong nhà và gia cố cửa này hơn cửa khác. Đó cũng là một cách để thay đổi mối quan hệ cấu trúc của hai cánh cửa và làm chậm dòng chảy của năng lượng.

   Đặt nồi trên đường dẫn năng lượng

   Cây xanh là một trong những vật dụng cần thiết để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Đây cũng là vật bạn có thể sử dụng để hóa giải rất hiệu quả các thế sát cửa trong nhà bằng cách đặt một chậu cây trong nhà nơi có đường đi chính của dòng năng lượng để thay đổi hướng của dòng năng lượng.

   cua-nha-chung-cu-doi-dien-nhau

   Sắp xếp lại đồ đạc trong nhà

   Ngoài những phương pháp trên, bạn cũng có thể thay đổi hướng của luồng khí trong nhà bằng cách sắp xếp lại đồ đạc trong nhà. Ngoài ra, bạn có thể đặt thêm đồ đạc giữa hai cửa đối nhau, hoặc chỉ đặt một tấm thảm rực rỡ để giúp tăng cường năng lượng cho mặt đất.

   Để có thể hóa giải sát khí do cửa chính đối diện với cửa nhà hàng xóm, biện pháp cơ bản nhất mà bạn có thể áp dụng là chỉnh sửa vị trí của một trong hai cửa để chúng không đối diện nhau. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, cửa mở ở vị trí mới cần được thiết kế với kích thước chính xác và không được trùng với kích thước của cửa đối diện.

   Đây là biện pháp tạm thời nhưng cũng có thể giúp bạn tăng hiệu quả hóa giải, ngăn chặn hung sát do kết cấu “cửa đối”. Còn về giải pháp lâu dài, giải pháp tốt nhất là treo tấm biển “Tứ phúc lộc thiên” hoặc “Phúc đức trời ban” trên đầu mỗi cửa để hóa giải.

   cua-nha-chung-cu-doi-dien-nhau

   Chắc hẳn sau khi đọc bài viết này của duanchungcuthapdoanhnhan, bạn đã biết cách tránh cửa chung cư đối diện, và cách hóa giải để mang lại may mắn và tốt lành cho cả hai bạn. gia đình.

   Tin tốt:

   • Những điều cần biết khi lập bàn thờ Ông Địa ở chung cư
   • [Tiết lộ] Sự thật về những tòa nhà thương mại lừa dối khách hàng

   Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Related Articles

Back to top button