Rất Hay: Mệnh Cục Sinh Mệnh Là Gì ? Giải Thích Về Cục Số Mệnh Cục Là Gì

Âm dương mâu thuẫn là an bài không thể thay đổi. Bạn có bao giờ cảm thấy như có quá nhiều trở ngại trong cuộc sống của bạn? Con đường đến với thành công của anh thật gập ghềnh. Ngay cả ở đỉnh cao của vinh quang, những điều không mong đợi vẫn xảy ra, theo sau đó là những thăng trầm.

Bạn đang xem: Sức sống là gì

Nghịch lý âm dương và trò đùa của số phận

Số phận như một vở kịch, như đi ngược lại mệnh trời, đi ngược đường ray, bình yên không bằng gian khó. Có phải vì nghịch lý âm dương? Vậy phải đối mặt như thế nào? Bạn có biết nếu số phận có thể sửa chữa nó?

1. Nghịch lý Âm Dương là gì

Qua bài trước các em đã biết nguồn gốc của Âm Dương Ngũ Hành. Sau khi tách ra, họ có thể tham gia hoặc tách ra.

Âm Dương là ngày và đêm, sáng và tối. Ngũ hành liên quan đến mùa màng và tiết khí.

Giờ sinh-Ngày sinh-Tháng sinh-Năm sinh

Nam hoặc nữ có thể là nam và nữ, hoặc nữ và nữ, tùy thuộc vào nhóm tuổi. Do đó, để hiểu về tuổi tác, người ta phải phân biệt giữa Âm và Dương.

Dương: giáp, dẻ, mua, canh, nhâm, tý, dần, n, phi, thân, om. Âm: Í, Đinh, Cự, Tân, Bảo, Ngưu, Mưu, Tử, Ôn, Gà, Lợn.

Đầu tiên, bạn kiểm tra năm sinh – tháng sinh; ngày sinh – giờ sinh là âm hay dương. Nếu tất cả âm dương đều như nhau, hoặc nếu các yếu tố âm dương cân bằng, thì âm dương là hợp lý. Nghịch lý Âm-Dương

Xem thêm: kho code gói quà game gamota mobi full, tất cả code gói quà đều dành cho bạn chơi game này

Năm Sinh – Điềm Lành

Dương tuổi thì hợp: âm dương hợp lý. Âm Dương là hên xui: Nghịch lý Âm Dương. ngược lại.

Cùng âm cùng dương là hợp lý, khác nhau là nghịch lý.

Nghịch lý âm dương và trò đùa của số phận

2. Định mệnh và định mệnh bổ trợ cho nhau hay xung khắc

Sau khi biết yếu tố Nghịch lý Âm Dương hay tính hợp lý. Bạn tiếp tục tìm thấy những việc làm của mình ở phần giữa của biểu đồ: sao Hỏa luc, sao Thủy nhân đôi, sao Kim tăng gấp bốn lần…đây là gì?

Số mệnh là nét cơ bản quyết định tướng mạo và tính cách của một người. Con người phải sống trong một thời đại, và môi trường đó được gọi là lĩnh vực. Vậy là cuộc sống tốt hay cuộc sống tốt hơn? Nó đã ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào?

Đầu tiên, một vận mệnh thống nhất có thể hài hòa hơn là mâu thuẫn. Mối quan hệ giữa số phận và số phận, âm dương, thuận hay nghịch không chỉ ra sự thành bại của cuộc đời mà miêu tả con đường mà một người phải đi trong cuộc đời. Điều này giải thích tại sao một số người có thể kinh doanh dễ dàng và nhanh chóng. Có người dù thông minh nhưng phải vượt qua rất nhiều tiêu chí mới có thể thành công. Nó cũng nói lên ưu điểm hay khuyết điểm trong chuyện tình cảm của người ấy.

Nhưng tốt hay xấu thì chúng ta cũng cần suy nghĩ lại

Cung số mệnh khiến con người luôn gặp may mắn và được nhiều lợi lộc. Thật là một số phận đáng thương, vụ án này lại rơi vào một tình huống không mấy hay ho, mỗi lần thành công lại phải trải qua hàng triệu lần đau khổ. vị đắng. Số phận đã định để hỗ trợ các bộ phận. Không bằng an phận ở đời, vì lúc này bạn phải tự tạo dựng cơ đồ cho mình, làm lợi cho xã hội, không được thời thế ủng hộ. Trước khi cặp đôi đến đích, sẽ có một số rắc rối, và số phận yên bình có nghĩa là cùng nhau hành động: lúc này cuộc sống và công việc diễn ra bình thường, không ích lợi nhưng không gây rối. Có thăng có trầm, vừa phải, cuộc sống bình yên, an ổn.

Tóm lại, việc dự đoán một người sẽ thoải mái hay khó khăn là rất quan trọng. Nếu nắm vững nguyên lý âm dương, nghịch lý, tương sinh, tương khắc của số mệnh thì mới thấy được trọn vẹn vận số của tử vi. Hãy đọc các bài học của the-grand-manhattan.com.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Gia đình

Related Articles

Back to top button