Bạn có tò mò: Cung Khí là gì? Cung Khí gồm những cung hoàng đạo nào? – Cool Mate

Biếtvề 12 cung hoàng đạo, nhưng bạn đã nghe nói về khái niệm cung khí chưa? Nguồn khí bao gồm những cung nào? Hãy cùng coolmate tìm hiểu nhé.

1. Khí là gì?

Trong chiêm tinh học, 12 cung hoàng đạo được chia đều thành 4 nhóm nguyên tố: Lửa, Đất, Khí và Nước. Do đó, chúng được gọi chung là các dấu hiệu không khí, dấu hiệu trái đất, dấu hiệu lửa và dấu hiệu nước. Giống như các cung hoàng đạo khác, các cung khí là một nhóm các cung hoàng đạo đại diện cho 3 cung hoàng đạo.

4 nguyên tố đất, nước, khí và lửa

Tứ đại đất, nước, gió, lửa

2. Đặc điểm chung của những người có cung khí

2.1. Họ là những kẻ mộng mơ

Không chỉ thông minh mà các cung Khí đôi khi cũng có thể mơ mộng. Họ yêu cái đẹp và luôn bị cuốn hút vào sự lãng mạn.

Ảo mộng nhưng không xa rời thực tế. Họ cũng hiểu rằng để đạt được kết quả thì phải hành động và không ngừng cố gắng.

Cung khí mơ mộng

Không khí thơ mộng

2.2. Họ biết cách cân bằng cuộc sống

Trong cuộc sống có quá nhiều thứ phải xoay xở và các cung khí luôn biết cách cân bằng. Sẽ không vì chuyện này mà ảnh hưởng đến người khác, họ sẽ phân bổ thời gian, sức lực và sắp xếp để mọi thứ hợp lý hơn.

Cung khí biết cân bằng cuộc sống

Các cung khí biết cách cân bằng cuộc sống

2.3. Họ giỏi giao tiếp

Các cung Khí là những người giỏi ăn nói, giỏi giao tiếp nên được mọi người vô cùng yêu mến. Trong cuộc trò chuyện, họ rất duyên dáng và có thể mang lại sự thoải mái cho nhau.

Cung khí giỏi giao tiếp

Cánh truyền thông

2.4. Họ giỏi lập kế hoạch

Cung khí cho rằng, mọi việc sẽ xảy ra tốt nhất khi có sự chuẩn bị cẩn thận. Mặc dù không phải lúc nào chúng cũng diễn ra như ý muốn nhưng khi có sự chuẩn bị, bạn sẽ luôn nằm ở thế chủ động. Cung khí giỏi lập kế hoạch

Đơn vị giỏi lập kế hoạch

2.5. Họ ham học hỏi

Các cung Khí là những người thông minh, luôn muốn tìm ra gốc rễ của mọi vấn đề. Điều này giúp họ khám phá ra nhiều điều thú vị ít người biết.

Cung khí ham học hỏi

Dấu hiệu tò mò

3. Gồm những cung nào?

Các cung khí bao gồm 3 cung hoàng đạo: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.

3.1. Song Tử

Giới thiệu về cặp song sinh

Người giao tiếp tự nhiên và tính cách hóm hỉnh. Song Tử được nhiều người yêu mến. Họ sôi nổi và năng động, sống động trong đám đông và trở thành tâm điểm của sự chú ý. Dù ở đâu, trong hoàn cảnh nào, họ cũng biết cách kết nối mọi người và khiến không khí trở nên vui vẻ hơn.

Song Tử luôn tò mò, ham học hỏi và thích làm nhiều việc cùng một lúc. Họ muốn khám phá những điều mới, hiểu mọi thứ hoạt động như thế nào và thảo luận về những gì họ đã học được.

Song Tử là người thông minh, nhạy bén

Song Tử thông minh và nhạy cảm

Song Tử thông minh và nhạy bén về mọi mặt. Nói chung, các chủ đề và lĩnh vực của cuộc sống mà Song Tử đặc biệt quan tâm sẽ liên quan đến giao tiếp và kết nối. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên nếu bạn bắt gặp một nhà báo, giáo viên tiếng Anh, giáo viên mẫu giáo hoặc kỹ sư máy tính thuộc cung Song Tử.

Một số người nổi tiếng thuộc cung Song Tử là bao thy, hoa minzy, dieu nhi hay khoai lang.

Bảo Thy cung Song Tử

Nữ thư ký Song Tử

Khoai Lang Thang cung Song Tử

Khoai tây đôi

3.2. Thiên bình

Giới thiệu về Libra

Thiên Bình là cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu, mối quan hệ và niềm vui. Libras được sinh ra vào mùa thu, và dấu hiệu của nó là vảy. Cán cân này tượng trưng cho sự cân bằng và công bằng, và sứ mệnh của Thiên Bình là làm cho cuộc sống trở nên công bằng hơn.

Mắt của Thiên Bình rất thẩm mỹ. Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên về việc phối hợp hoặc trang trí ngôi nhà của mình, thì chúng chính là thứ bạn cần.

Thiên Bình rất có khiếu nghệ thuật

Thiên Bình rất nghệ thuật

Những người thuộc cung Thiên Bình có xu hướng bị thu hút bởi nghệ thuật, âm nhạc, khiêu vũ và kết nối mạng. Họ cũng có thể xử lý và xoa dịu căng thẳng trong các mối quan hệ. Nói tóm lại, Thiên Bình là đối tác lý tưởng mà bạn có thể đang tìm kiếm.

<3

Nghệ sĩ Vân Dung cung Thiên Bình

Nghệ sĩ tự do

Nghệ sĩ Công Lý cung Thiên Bình

Nghệ sĩ Công lý Tự do

3.2. Bảo Bình

Giới thiệu về Bảo Bình

Bảo Bình được coi là cung thông minh nhất trong các cung hoàng đạo. Họ có khả năng phân tích và quan sát các vấn đề phức tạp. Họ là bậc thầy trong việc nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo (và đôi khi lập dị).

Bảo Bình thân thiện, thích giao lưu với mọi người, có nhiều mối quan hệ tốt. Họ độc lập, tự tin vào bản thân và đồng điệu với cảm xúc và quan điểm của chính mình. Chính vì thế đôi khi họ hơi cứng đầu và không tiếp thu ý kiến ​​của người khác.

Một số Thiên Bình nổi tiếng là Hoàng Touliver, Công Phương hay Vinh Râu.

Hoàng Touliver cung Bảo Bình

Cung điện Hoàng gia Tulliver

Công Phượng cung Bảo Bình

Phượng Hoàng Bảo Bình

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc cung hoàng đạo nào là cung khí của các bạn. Hãy quan tâm và chia sẻ ngay hôm nay để sở hữu áo thun in hình cung hoàng đạo của riêng bạn.

coolmate – địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của phái mạnh!

>>>Xem thêm:

Đấu hiệu trái đất là gì? Giải Mã Tính Cách-Tình Yêu-Sự Nghiệp

Cung cấp nước là gì? Giải mã cung hoàng đạo của nước và những sự thật thú vị hàng đầu

Chòm sao nào đẹp nhất? 7 chòm sao có khuôn mặt đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *