Blog Chiêm Tinh – Đá quý cho cung hoàng đạo – Tarot reader

Một vòng cung lên hoặc xuống (có thể được gọi là điểm cao) thể hiện trục chân trời-đông-tây,

Về lý thuyết, chúng ta có thể coi Thăng thiên và tất cả các hành tinh gần nó nhất là khí chất của chúng ta, bầu khí quyển mà chúng ta tạo ra. Chúng ta cũng có thể coi đó là “hình ảnh cá nhân” của chúng ta – chiếc mặt nạ chúng ta đeo hoặc cách chúng ta ăn mặc và trình bày trước đám đông. Là mái nhà hoặc điểm bắt đầu của số một, ac là một phần của “kính hiển thị” được tiếp xúc nhiều nhất của chúng tôi.

Mọi thứ chúng ta trải nghiệm đều được lọc qua Ascendant, vì vậy, nó cung cấp cho chúng ta những manh mối quan trọng về quan điểm cơ bản của chúng ta đối với cuộc sống.

Chòm sao thụt lùi – các điểm lặn, tức là các điểm đối diện với Thiên đỉnh, trực tiếp đại diện cho các năng lượng trái ngược nhau, nhưng cũng bổ sung cho nhau thông qua một cặp chòm sao đối diện, các đầu của trục được nối với nhau để tạo thành một đường thẳng từ đông sang tây.

Nếu Hậu duệ là “tôi” và Hậu duệ là “không phải tôi”, thì đây là một tập hợp các đặc điểm và khuôn mẫu hành vi mà chúng ta không gán cho mình, giả sử chúng phải thuộc về người khác. Mọi người thường bị bạn thu hút bởi vì chúng phản ánh những phẩm chất được đại diện bởi dấu hiệu này và các hành tinh xung quanh điểm này (và những hành tinh trong nhà thứ 7).

Năng lượng của hai chòm sao này là gì?

Dive Bow là một phần của cuộc họp trực tiếp của bạn (cả mối quan hệ cá nhân và công việc), nơi bạn tương tác trực tiếp với những người khác. Lặn và ngôi nhà thứ 7 mô tả mối quan hệ như một phương pháp học tập, tập trung vào những mặt đối lập, sự khác biệt và lòng dũng cảm, thừa nhận rằng những đặc điểm mà chúng ta nghĩ là thuộc về “người khác” cũng thực sự là của chúng ta hoặc những điểm chúng ta cần phát triển.

Nói cách khác, dấu hiệu tiềm ẩn đối lập với nội tâm của bạn, điều này vẫn chưa được bộc lộ khi bạn thực sự có bạn đời.

Ngoài ra Nguồn cung cấp ? Đây là cách bạn thể hiện bản thân khi gặp ai đó, cách bạn phản ứng khi ai đó bị thu hút bởi bạn và cách bạn muốn người khác nhìn thấy mình.

Càng nhiều lời, càng khó hiểu và càng khó trúng thưởng. Ví dụ: Những người thuộc cung Cự Giải bề ngoài có vẻ khiêm tốn, nhưng đây chỉ là biểu hiện và ấn tượng của họ. Tiếp xúc ban đầu, lâu dài có thể đánh giá khác nhau.

Để tìm hiểu thêm về vị trí của các hành tinh trong một chòm sao, hãy thử tạo biểu đồ của bạn trên trang web trong phần Biểu đồ

Hoặc nếu bạn muốn đeo những viên đá quý phù hợp với tính cách của mình và hạn chế nhược điểm của bạn, hãy tham khảo phần đá quý của cửa hàng.

Ngoài ra shop chúng tôi còn có hotline: 0938801596, bạn có thể đặt lịch trực tiếp trên Facebook để được giải đáp những thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *