CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC NĂM 2022 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG | Toyota

Tổng Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc phối hợp với Báo Thiếu nhi Tiền phong chính thức phát động cuộc thi vẽ tranh Toyota quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ nhất. Ngày 12.

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” từ lâu đã trở thành một sân chơi bổ ích và vui nhộn, giúp khơi dậy niềm đam mê học vẽ của các em học sinh. Trẻ sẽ thể hiện năng khiếu nghệ thuật, óc sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của mình về những chiếc ô tô hay một phương tiện có thể giúp con người di chuyển trong tương lai, hoặc một phương tiện có thể giúp trẻ thực hiện ước mơ của mình. Bạn đã trở thành sự thật.

Cuộc thi năm nay tiếp tục được chia thành 2 vòng thi dành cho học sinh dưới 16 tuổi ở 3 nhóm tuổi (dưới 7, 8-11, 12-15):

· Toàn quốc: Thí sinh gửi bài dự thi từ ngày 01/12/2022 đến 28/12/2022. Kết quả cuộc thi dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 2/2023. Đặc biệt, kế hoạch năm nay là tổ chức hội thảo triển lãm tranh tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Việt Nam vào ngày 16/10/2022, với sự hiện diện và tháp tùng của các chuyên gia mỹ thuật để giao lưu, hướng dẫn các họa sĩ. Học sinh bốc thăm giúp các em hiểu rõ hơn về luật chơi và luật chơi.

· Cấp quốc tế: Ban tổ chức sẽ chọn ra 9 bức tranh xuất sắc nhất để tham gia cuộc thi quốc tế tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2023. Kết quả cuộc thi quốc tế dự kiến ​​sẽ được ban tổ chức công bố vào cuối tháng 6/2023.

Bài dự thi được chia thành 2 loại: tác phẩm vẽ tay hoặc tác phẩm đồ họa. Người tham gia có thể gửi tối đa 2 ảnh theo mẫu. Người tham dự gửi bài dự thi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến Ban tổ chức cuộc đua tại Hà Nội hoặc đại lý Toyota gần nhất.

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” đã được Toyota Motor Corporation tổ chức thường niên từ năm 2004. Tại Việt Nam, các sân chơi bổ sung cho nhau kể từ năm học 2011-2012. Ưu đãi này đã trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh lớn nhất cả nước, sau 11 năm tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của các em học sinh với khoảng 5 triệu bài dự thi. Đặc biệt trong cuộc thi quốc tế tổ chức tại Nhật Bản, Việt Nam đã giành được một trong nhiều quốc gia đạt điểm cao với 01 vàng, 01 bạc, 01 đồng và 04 giải khuyến khích.

Trong 27 năm hoạt động tại Việt Nam, Toyota luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội thông qua các hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm an toàn giao thông, giáo dục và đào tạo. Phát triển nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường và văn hóa xã hội. Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” là một trong những sự kiện thường niên của Toyota Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, bám sát tầm nhìn và hiểu sâu sắc tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh và xã hội bền vững.

Với tầm nhìn toàn cầu trở thành thương hiệu cung cấp các giải pháp di chuyển toàn diện cho khách hàng, vào tháng 3 năm 2022, Toyota Việt Nam ra mắt khẩu hiệu mới “Move Your World”, Toyota hy vọng sẽ tạo ra một nơi để mọi người có thể di chuyển, sinh sống, làm việc và kinh nghiệm vô hạn. Ngoài ra, các khoản đầu tư vào mở rộng sản xuất và hoạt động, tập trung vào nguồn nhân lực, môi trường bền vững, hỗ trợ nhà cung cấp, nâng cấp chuỗi giá trị … đều thể hiện cam kết gắn bó lâu dài của Toyota với Việt Nam.

Người dự thi có thể tham khảo thể lệ cuộc thi trên trang web: https://rg.link/ir2jwcr

Related Articles

Back to top button