Sự quan trọng của tang lễ | Dịch vụ Tang lễ Universal Chung Wah

tang lễ là nơi chúng ta nói lời từ biệt cuối cùng

Chúng ta cần những lời từ biệt để giúp chúng ta vượt qua nỗi đau mất mát. khi một người qua đời, đám tang không chỉ là tổ chức cho người đó mà để tưởng nhớ mọi điều về người đó. Tang lễ là nơi quy tụ những người đã từng quen biết, yêu thương bạn và gắn bó tình cảm với bạn trong suốt cuộc đời. có một số điều hiển nhiên mà đôi khi chúng ta không nhìn rõ

Hình thức tổ chức tang lễ và quan niệm về tang lễ đang dần thay đổi. Chúng tôi nhận thấy rằng ngày càng có nhiều người có quan điểm riêng về cách thức của một đám tang. phù hợp với tất cả các đám tang, chúng tôi nhận thấy rằng mọi người muốn đóng góp nhiều hơn cho tang lễ, họ muốn tang lễ tập trung hơn vào người đã khuất, kết hợp với nhiều cách sắp xếp mới mang tính cá nhân hơn; họ muốn tang lễ phù hợp, ý nghĩa và đúng mực để tôn vinh cuộc sống của người đã khuất. họ muốn tang lễ phải chân thực

Đối với một số người, từ “tang lễ” nhuốm màu u uất. nhưng họ không cần phải cảm thấy rằng tang lễ có thể thanh thản hay trang trọng: nó có thể vui vẻ, nhưng không nhất thiết phải quá long trọng; có thể thêm một chút màu sắc thay cho nỗi buồn; có thể thêm một chút âm nhạc thay cho những lời buồn; nó có thể ở ngoài trời hoặc ở một nơi quan tâm; Chủ đề tang lễ có thể là về thói quen hoặc thành tích của người đã khuất; nó có thể được cử hành vào sáng sớm hoặc tối muộn; ở đây điều cốt yếu là đám tang phải là tấm gương phản chiếu cuộc sống của người đã khuất và biết rằng cuộc sống có rất nhiều ý nghĩa với tất cả những người xung quanh. Bạn cũng không nhất thiết phải gọi buổi lễ là đám tang mà chỉ cần gọi là đoàn tụ, tưởng nhớ, tiễn biệt, tiễn biệt, sum họp, đoàn tụ, hoặc bất cứ điều gì bạn thấy phù hợp.

đám tang nên là nơi để vơi đi nỗi buồn

Đám tang là cơ hội để xoa dịu nỗi đau, gạt nỗi buồn ra khỏi tâm trí. các nhà nghiên cứu và nhà tâm lý học thường nhận xét về tầm quan trọng của đám tang trong việc đối phó với sự khởi đầu của các tác động tâm lý như hoảng sợ, sững sờ hoặc cực kỳ không tin tưởng.

Tang lễ là một phần cần thiết của sự đau buồn: Tang lễ giúp chúng ta nhận ra sự thật rằng sự mất mát đã thực sự xảy ra. chúng ta phải cho phép mình bày tỏ nỗi đau của mình, rằng đám tang là một nơi thích hợp và an toàn để bày tỏ và chia sẻ cảm xúc của chúng ta với những người khác. Chúng ta không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của việc bày tỏ và chia sẻ cảm xúc của mình vì nó tạo nền tảng vững chắc để giảm đau.

Sự thật là bạn không thể không cảm thấy mất mát chỉ vì bạn không muốn trải nghiệm nó hoặc có thể bạn không muốn người khác thấy mình chán nản. Là con người, chúng ta cần bày tỏ nỗi buồn của mình. Trong khi chúng ta thường biết ơn cuộc sống của người đã khuất, chúng ta cũng biết rằng tang lễ không chỉ dành cho những điều tích cực đó. Bạn không nên chỉ vui mừng cho người đã khuất mà hãy sống thật với cảm xúc thật của mình. Lời tạm biệt dưới bất kỳ hình thức nào cũng đều là cảm xúc, vậy tại sao không khóc khi chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại người đó?

tang lễ là nơi chúng ta có thể nói nhiều điều: cảm ơn. Em yêu anh rất nhiều. Nếu không có anh, em sẽ rất buồn và cô đơn. sẽ luôn nhớ đến bạn. Bạn có biết bạn quan trọng với tôi như thế nào không?

tang lễ là nơi đùm bọc lẫn nhau

Đám tang là nơi thích hợp để chúng ta gần nhau hơn. Chúng ta không được đánh giá thấp việc ở bên nhau khi ai đó qua đời, bởi vì khi đó bạn có người để nói chuyện, giúp đỡ, tưởng nhớ, kể những câu chuyện và sự tôn trọng. quan trọng đối với người đã khuất, tất cả những điều đó cho thấy họ thực sự quan tâm đến bạn.

Nếu không có đám tang, mọi người thường tự hỏi liệu có thực sự ổn khi hỏi về những gì đã xảy ra hay không. Tang lễ là nơi thích hợp để mọi người đặt câu hỏi và hỗ trợ bạn nếu bạn cần. bạn bè thực sự muốn liên hệ với chúng tôi để nói: nếu bạn có điều gì đó để nói, chỉ cho tôi. Sự hỗ trợ vững chắc này thực sự quan trọng trong những tháng sau tang lễ, khi nỗi đau mất mát bắt đầu ăn mòn chúng ta và chúng ta phải học cách sống mà không có người thân bên cạnh. .

liên hệ với dịch vụ tang lễ địa phương của bạn ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *