Huyện Đan Phượng ở đâu và thuộc quận nào Hà Nội ?

Huyện Đan Phường ở đâu, quận nào là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết vị trí địa lý của Huyện Đan Phường.

Huyện Đan Phường ở đâu?

Đan Phượng nằm ở phía Tây Bắc thủ đô, nay là một huyện của thành phố Hà Nội. Từ trung tâm thành phố, Huyện Đan Phường chỉ cách khoảng 20 km qua quốc lộ 32.

huyen-dan-phuong-o-dau

Vị trí huyện Đan Phượng

Về vị trí địa lý, huyện Đan Phượng giáp với 4 huyện:

 • Phía đông đến quận Tong’an (ranh giới của sông Hồng), phía bắc đến Tulian
 • Phía nam đến quận Huide
 • Phía tây đến quận Fu, giới hạn bởi Daihe
   / li>

  • Phía bắc Quận Meiling, giáp sông Hồng.

  Hạt Danfang quản lý 1 thị trấn và 15 xã, có diện tích 78 km vuông. Tính đến năm 2019, có 174.501 người ở Danfang County.

  Danfang thuộc quận nào?

  Như đã nói ở trên, dan phuong hiện là một quận ở Hà Nội, không phải là một quận. Cuối năm 2020, Thành phố Hà Nội đã chỉ đạo và đưa ra tầm nhìn từ năm 2020 đến năm 2025, huyện Đan Phương và 4 huyện khác: Hui Tak, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì và Đan Phương sẽ được nâng lên thành huyện này.

  Cùng với quận, quận Danfang cũng sẽ phát triển các kế hoạch mới để giúp khai phá nền kinh tế và phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Chính vì điều này mà Danfang gần đây đã thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn tham gia và phát triển. Trong đó có tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam vingroup.

  vinhomes Miracle Park – nơi hội tụ tinh hoa

  Chủ đầu tư vinhomes mong muốn thay đổi phong cách sống nhưng vẫn giữ không gian tươi mới cho dân cư, khơi nguồn cảm hứng và học hỏi từ những công viên lớn nhất thế giới như Công viên Trung tâm của New York và Công viên Grant của Chicago. Mang đến một không gian xanh vừa hiện đại vừa tràn ngập cây xanh và mặt nước. vinhomes wonder park có diện tích lên đến 133ha nhưng mật độ xây dựng chỉ 24%, mang đến không gian sống trong lành cho cư dân tương lai.

  tien-ich-vinhomes-wonder-park

  Hình ảnh minh họa tiện ích nội khu Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

  Vinhomes Wonder Park có tổng cộng 2356 căn biệt thự phong cách tân cổ điển và được quy hoạch, xây dựng 1 cách đồng bộ, hiện đại với: trung tâm thương mại , nhà hàng, quảng trường rộng lớn, trung tâm giải trí công viên, trường học, bệnh viện… giúp người dân dự án có một cuộc sống trọn vẹn nhất, tiện lợi, giải quyết mọi nhu cầu về cuộc sống cao cấp: ăn, ở, sức khỏe, học tập, làm việc và thư giãn một cách tuyệt vời nhất ngay nơi ngưỡng cửa.

  Dự án hiện đang được xây dựng và sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới (Q4 / 2021). Tin chắc rằng một khi dự án đi vào hoạt động, vinhomes wonder park sẽ mang một phong cách hoàn toàn khác biệt và được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo của quận Đan Phường trong tương lai.

  Liên hệ với vihomes woner park

  • Địa chỉ: Linh Kiện Mới & amp; liên trung, phường tân phú, Hà Nội
  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Email: lienhe.vinhomeswonderpark@gmail.com .com
  • Trang web: https://vinhomeswonderparkdanphuong.info/

Related Articles

Back to top button