0238 là Mạng Gì? Giải Đáp Mã Vùng Điện Thoại 0238 Ở Đâu?

Trên các diễn đàn, hội nhóm và mạng xã hội, gần đây xuất hiện nhiều chủ đề tương tự liên quan đến đầu số nhà mạng, nổi bật nhất là 0238 là mạng gì? Cho dù đây là số điện thoại di động hay điện thoại cố định, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết bên dưới.

Thông tin mới nhất “0238 là mạng gì?” Mã vùng 0238 ở đâu?

Thông tin mạng nào được cập nhật với tiền tố 0238? chính xác nhất

0238 thuộc đầu số bàn cố định vnpt. Viết tắt của Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam, là một trong những doanh nghiệp nhà nước chuyên cung cấp các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin. 0238 hay còn gọi là điện thoại cố định theo mã vùng Ngee Ann nên khi nhận được số trên thì bạn chắc chắn 100% đó là của tỉnh Ngee Ann.

& gt; & gt; Có lẽ bạn chưa biết: 028 là số mấy?

Phân tích ý nghĩa đầu số 0238 “đất nhỏ có giá”

Khám phá ý nghĩa sim đầu số 0238 Nét đẹp quê hương nghệ thuật

Ở đầu số 0238 chúng ta thấy một điều gì đó thú vị, chắc chắn là mang đậm ý nghĩa về một đất nước với những giá trị truyền thống tốt đẹp và chính đầu số 0238 này càng làm nổi bật hơn. Điều khiến người nghe ấn tượng hơn cả, đáng chú ý là đuôi 38 mang ý nghĩa là sim đất mang lại may mắn, thịnh vượng, bởi trong tín ngưỡng tâm linh “ông địa” là vị thần cai quản đất đai, mang lại sự thịnh vượng. Tài lộc dồi dào giúp cuộc sống cân bằng, ổn định và thịnh vượng. Đặc biệt từ xa xưa đã có câu tục ngữ “con công trên đất, sông ở dưới sông” nên các bạn làm trong lĩnh vực bất động sản hãy sử dụng sim cố định đầu 0238 và đuôi 78 là đại địa chủ. Thành công, phú quý, thịnh vượng, thành đạt, hạnh phúc, bình an trong cuộc sống.

Cách gọi đến số điện thoại cố định 0238 nghe anh

Trước đây, hầu như hộ gia đình nào cũng có một chiếc máy tính để bàn cố định, nhưng cùng với sự phát triển của thời đại, điện thoại thông minh đã dần thay thế sự phổ biến và mọi người đã quên đi cách sử dụng điện thoại di động. Máy tính để bàn cố định. Tuy nhiên, hiện nay, tại các đơn vị hành chính, văn phòng, cơ sở kinh doanh của cả nước, đặc biệt là tỉnh Nghệ An, máy tính để bàn cố định là một công cụ liên lạc tiện lợi và không thể thiếu. 0238 Đơn giản và chính xác 100%.

Điều đầu tiên bạn cần nhớ khi thực hiện cuộc gọi từ thiết bị có sim đầu số 0238 là phải biết chính xác mã vùng mới của tỉnh, vì theo chính sách chuyển đổi đầu số mới, kể từ ngày 21/11/2016, 59 Tỉnh, thành phố chuyển sang mã vùng mới, 4 vùng không đổi. Để chuyển cuộc gọi sang đường dây khác, bạn cần thực hiện theo các bước “0 + mã vùng mới + số liên lạc

Ví dụ cụ thể Mọi người muốn gọi cho người thân của họ trong thành phố. hcm có số máy lẻ 123588551, bạn bấm 0.28.123588551 vào đó:

(0): Mã gọi hạt giống ở Trung Quốc

(24): là mã vùng mới của khu vực có tp.hcm

(123588551): là số điện thoại cần liên hệ

& gt; & gt; Xem chi tiết tại đây: Danh sách 63 mã thành phố mới nhất

Hãy cẩn thận với những trò gian lận khi gọi đến 0238 từ những số không xác định

Hãy cảnh giác với những cuộc gọi lạ đến 0238

Trước đây, nhiều khách hàng sử dụng máy tính để bàn ở Ngee Ann cho biết khi họ cầm lại điện thoại bằng tiếng nước ngoài hoặc thông tin dịch vụ, họ thường nhận được cuộc gọi từ những số lạ. Theo Bộ An ninh mạng, việc sử dụng công nghệ cao phòng chống tội phạm khuyến khích nhiều chủ thể lợi dụng lỗ hổng bảo mật viễn thông để lừa đảo, trúng thưởng, xổ số thông qua các dịch vụ. … vì vậy bạn cần cảnh giác với những mánh khóe phức tạp này

Ngoài ra, một số quốc gia trên thế giới có quy định người nhận phải trả tiền nên khi nhận được cuộc gọi từ một số lạ, bạn phải trả tiền từ chỗ này đến chỗ khác, nên khi gặp số lạ mà người thân ở nước ngoài không liên lạc được. , Về việc mọi người không nên nghe điện thoại để tránh tiền mất tật mang.

Cách mua sim đầu 0238 trên Chợ sim 24h

Cách mua sim cố định trực tuyến tại Chợ sim 24h

Ngày nay, với nhu cầu sử dụng sim cố định ngày càng cao để thuận tiện trong việc liên lạc, người dùng luôn có xu hướng mua sim số đẹp để thuận tiện cho công việc và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp cá nhân. Như vậy cách mua sim dễ dàng sẽ giúp bạn lựa chọn sim số đẹp như ý xứ nghệ một cách dễ dàng, chỉ với 3 bước mua sim online tại Chợ sim 24h dưới đây.

Bước đầu tiên : Truy cập trang web: chosim24h.com

Bước 2 : Đây là 2 cách đơn giản mà bạn có thể sử dụng

+ Cách 1 : Nhập danh bạ sim cố định >> chọn số thẻ

+ Cách 2 : Nhập 0238 * 3838 vào ô tìm kiếm, trong đó 0238 là đầu số của nhà mạng và * 3838 là đuôi sim cần tìm

Bước 3 : Tiếp tục đặt sim & gt; & gt; điền thông tin cá nhân & gt; & gt; đợi nhân viên xác nhận

Bước 4 : Nhận sim & gt; & gt; kiểm tra & gt; & gt; thanh toán

Hướng dẫn Mua thẻ SIM Đường dây Cố định Số 0238 Trực tuyến

& gt; & gt; Xem thêm: sim số đẹp giá rẻ

Địa chỉ bán sim cố định 0238 vip uy tín chất lượng

Chợ sim 24h, nơi bán sim điện thoại uy tín, an toàn và cao cấp

Sim cố định không chỉ là phương thức liên lạc mà còn là sản phẩm nâng cao giá trị cá nhân và làm nổi bật hình ảnh của chủ doanh nghiệp, vì vậy một địa chỉ mua sim cố định an toàn, uy tín là vô cùng cần thiết.

Chợ sim 24h là một trong những địa chỉ bán sim cố định vip hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập và phát triển hơn 12 năm, là một trong những đơn vị có tiếng trên cả nước được đông đảo khách hàng ủng hộ. Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn sim đầu số cố định 0238 tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn mô phỏng phong thủy miễn phí 100%.

Tham khảo danh sách sim đầu số cố định 0238

mới nhất

Xem thêm danh sách sim cố định giá rẻ

Chịu trách nhiệm về nội dung: Giống như đàn ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *