Đại lý web Tremplin Numérique – cơ quan kỹ thuật số chuyên ngành tốt nhất

tiếp thị kỹ thuật số: nó là gì?

Trong hai mươi năm qua, vị trí của tiếp thị kỹ thuật số đã bùng nổ trong các công ty. nó đã trở thành một đòn bẩy hiệu suất thiết yếu. một công cụ không thể thiếu cho nhiều chiến lược kinh doanh trong kỷ nguyên 2.0 của chúng ta.

tiếp thị kỹ thuật số là gì?

Tiếp thị kỹ thuật số bao gồm tất cả các phương pháp tiếp thị được sử dụng trong các kênh và phương tiện kỹ thuật số. Còn được gọi là “ tiếp thị điện tử ” hoặc “ tiếp thị kỹ thuật số ”, nó đề cập đến tất cả các hành động được thực hiện bởi các công ty được nêu trên web.

Vào thời điểm mà số hóa đã trở thành một phương tiện giao tiếp thiết yếu, các công ty đang thúc giục các chuyên gia trong lĩnh vực này quan tâm đến hình ảnh và danh tiếng điện tử của họ. do đó, tiếp thị kỹ thuật số chỉ định tất cả các hành động có mục tiêu chính là quảng bá công ty, thu hút khách hàng mới thông qua các phương tiện kỹ thuật số khác nhau, chẳng hạn như trang web, mạng xã hội, v.v. xã hội, v.v.

mục tiêu của tiếp thị kỹ thuật số

Có một số lý do để sử dụng chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. đầu tiên, để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Có thể thấy khá đơn giản, nếu bạn muốn có cơ sở khách hàng đang tăng lên mỗi ngày, thì việc thu hút nhiều khách hàng tiềm năng vào trang web của bạn là điều khôn ngoan. bạn có thể tăng thu nhập của mình. vâng, điều đó có vẻ hiển nhiên, nhưng vẫn cần được làm rõ.

Lưu lượng truy cập tăng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho chuyển đổi và tỷ lệ chuyển đổi thông qua trang web doanh nghiệp hoặc trang web hiển thị của bạn. Ngoài ra, chiến lược này sẽ cho phép bạn cải thiện mối quan hệ với khách hàng bằng cách giới thiệu các liên kết thương mại mới.

Bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch và chơi bài minh bạch, bạn sẽ tăng cơ hội giữ chân khách hàng của mình. người nói rằng sự trung thành, nói rằng việc thu thập dữ liệu quan trọng hơn. Kết quả là, bạn sẽ hiểu rõ hơn về khán giả của mình và điều này sẽ cho phép bạn điều chỉnh cho phù hợp. mọi thứ đều được kết nối!

công cụ có thể mở rộng

90% người dùng web ngày nay dành thời gian trực tuyến nhiều gấp đôi so với 10 năm trước. Quan sát này giúp chúng ta có thể đạt được sự thay đổi trong cách dân số tiêu dùng và giao tiếp.

Lĩnh vực này không ngừng phát triển, bạn phải theo kịp xu hướng và không thể bỏ lỡ con thuyền. các công cụ được triển khai rất nhiều và khó thống kê do sự phát triển kỹ thuật số nhanh chóng. bạn có thể tìm thấy web, mạng xã hội, seo, biển (quảng cáo google), email, bài đăng trên blog … và nhiều hơn thế nữa trong tiếp thị di động (ứng dụng dành cho thiết bị di động, thông báo được nhắm mục tiêu, vị trí địa lý …).

Nói cách khác, công nghệ là vì lợi ích của các công ty và khả năng hiển thị của họ. tiếp thị kỹ thuật số sử dụng tất cả các đòn bẩy để thúc đẩy một thị trường đã trở nên rất cạnh tranh.

nếu chúng tôi xem báo cáo kỹ thuật số hàng năm của chúng tôi là xã hội hootsuite , chúng tôi thấy rằng kỹ thuật số không còn là một lựa chọn để lựa chọn, mà là một chiến lược thiết yếu vào năm 2022 nếu bạn đang bắt đầu và muốn tiếp tục.

Báo cáo này cung cấp cho chúng tôi dữ liệu kỹ thuật số, xã hội và thương mại điện tử mới nhất cho năm 2019. Dưới đây là một số dữ liệu có thể thuyết phục bạn:

  • tính đến tháng 5: Hơn 2 tỷ người dùng di động duy nhất trên toàn thế giới. con số này tăng 100% mỗi năm và tương đương với xnumx triệu người dùng.
  • 4,39 tỷ là số lượng người dùng internet. con số này thể hiện mức tăng 9% so với cùng kỳ năm trước.
  • mạng xã hội có cơ sở người dùng là 3,5 tỷ người, tăng 10% so với năm 2018.
  • cuối cùng là 3,26 tỷ người sử dụng mạng xã hội thông qua thiết bị di động của họ. một con số cũng đang tăng trưởng đầy đủ. chúng tôi ghi nhận mức tăng 10% so với năm trước.

Điều đó khiến họ trở thành khách hàng tiềm năng!

Nói tóm lại, nếu bạn không sống trong hang và bắt đầu kinh doanh, bạn chắc chắn cần quản lý tất cả các công cụ này trước khi bắt đầu. Cho dù bạn chọn chiến lược kỹ thuật số dựa trên tiếp thị trong nước hay tiếp thị nội dung, tất cả những gì bạn cần nhớ là luôn có những người phù hợp. Cộng tác với các chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số là giải pháp tốt nhất để tồn tại trên thị trường và tạo ra khách hàng tiềm năng.

Related Articles

Back to top button