Điểm G của nam giới: vị trí, cách kích thích và những điều cần nắm

Niềm vui tình dục là một phần không thể thiếu của tình yêu và hôn nhân. Vì vậy, chúng tôi luôn tìm mọi cách để tăng hưng phấn trong khi quan hệ. Vì vậy, việc kích thích những vùng nhạy cảm trên cơ thể là điều rất quan trọng để bắt đầu một cuộc yêu mãnh liệt. Đặc biệt là màn dạo đầu của cả hai bên. Nhưng làm thế nào để một cô gái có thể kích thích những nơi thích hợp và khiến anh ta trở nên quyến rũ? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây của các bác sĩ Phương Bắc nhé!

Vị trí g của nam giới ở đâu?

Giống như phụ nữ, đàn ông có điểm g. Không giống như phụ nữ, điểm g rất khó tìm thấy, trong khi nam giới tương đối dễ dàng xác định.

Điểm g ở nam giới là một nốt rất nhạy cảm trên tuyến tiền liệt. Do đó, điểm g ở nam giới còn được gọi là điểm p, viết tắt của tuyến tiền liệt. Đây là một cơ quan nằm bên dưới cổ bàng quang và bao quanh niệu đạo gần bàng quang.

Để trả lời câu hỏi “Điểm g của đàn ông ở đâu?”, cụ thể hơn:

Vị trí của điểm g là một nốt có kích thước bằng quả óc chó (được hiển thị bên dưới tuyến tiền liệt). Hạt này nằm bên trong bàng quang và bên dưới tuyến tiền liệt.

Kích thích điểm G từ bên trong

Kích thích điểm G từ bên trong

Vai trò của điểm G – tuyến tiền liệt của đàn ông

Vai trò chính của tuyến tiền liệt là thúc đẩy quá trình sản xuất tinh dịch và cung cấp năng lượng cho tinh trùng. Tuy nhiên, nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong quan hệ tình dục. Việc kích thích vị trí này bằng tay sẽ khiến đối phương tăng nhanh kích thích và đạt cực khoái. Nhờ đó góp phần tạo nên sự mãnh liệt và thăng hoa cho cuộc yêu.

Làm cách nào để tìm điểm g của nam giới?

Bạn có thể tìm thấy điểm g của đàn ông theo hai cách: bên trong và bên ngoài. Dù bằng cách nào cũng có thể tạo ra cảm giác mê đắm cho anh ấy. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn theo sự thoải mái và thích thú của anh ấy.

kích thích điểm G

Kích thích điểm G giúp cuộc yêu thêm thăng hoa

Bên trong

Nếu bạn muốn cảm nhận vị trí, đường hậu môn là cách trực tiếp nhất. Nó nằm khoảng 5 cm bên trong trực tràng. Đưa ngón tay của bạn vào hậu môn và cảm nhận dọc theo thành trước của trực tràng, về phía dương vật. Ở người bình thường, bạn có thể sờ thấy một vết sưng gồ lên, mịn và mềm.

Bên ngoài

Bạn có thể kích thích tuyến tiền liệt gián tiếp qua đáy chậu. Nó nằm giữa dải dọc giữa bìu và hậu môn.

Nếu bạn hoặc đối tác của bạn sợ đi sâu vào hậu môn, bạn có thể chọn kích thích điểm p theo cách này.

Làm thế nào để kích thích điểm g của nam giới?

Để mang lại cảm giác “sung sướng” nhất, trước tiên bạn nên hỏi đàn ông về mong muốn kích thích điểm g của anh ấy, cả bên trong lẫn bên ngoài, trước khi tiếp tục kích thích điểm g để cuộc yêu thăng hoa hơn.

p>

Nếu sử dụng kích thích bên trong, hãy chuẩn bị một thứ gì đó trước khi tiếp tục.

 • Chất bôi trơn: Giúp giảm ma sát và ngăn ngừa các vết nứt hoặc rách hậu môn.
 • Găng tay hoặc bao cao su: Quấn các ngón tay trước khi đưa vào hậu môn. Điều này giúp giữ cho ngón tay của bạn sạch sẽ và tránh lây lan vi trùng ra nơi khác.
 • Đồ chơi tình dục: Có thể không cần thiết. Nhưng nó có thể được sử dụng như một vật thay thế ngón tay để kích thích điểm p. Giúp tạo cảm giác ban đầu hơn.
 • Khăn: Cần thiết để vệ sinh vùng sau hôn trước và sau khi kích thích điểm p. Tránh để phân ở các khu vực khác.

Kích thích điểm g bên ngoài

 • Dùng các đầu ngón tay trỏ và ngón giữa để xoa, vuốt, hoặc ấn vào đáy chậu giữa bìu và hậu môn.
 • Kiểm tra xem bạn cảm thấy như thế nào ở các áp lực và tốc độ khác nhau để tìm hiểu đối tác của bạn thích điều gì nhất.
 • Dùng tay khác kích thích các bộ phận nhạy cảm khác trên cơ thể. Ví dụ, vuốt ve dương vật hoặc bóp tinh hoàn.
 • Hỏi đối tác của bạn xem họ cảm thấy thế nào và họ muốn gì. Cụ thể là nhanh hơn hoặc mạnh hơn.

Nam và nữ có cùng điểm g không? Xem video dưới đây để lộ 3 vùng nhạy cảm trên cơ thể kích thích bạn tình đạt cực khoái.

Kích thích điểm g bên trong

 • Bôi trơn các ngón tay của bạn. Nhẹ nhàng xoa bóp xung quanh hậu môn và từ từ thâm nhập khoảng 5 cm vào trực tràng. Bắt đầu di chuyển các ngón tay của bạn dọc theo mặt trước của trực tràng về phía dương vật.
 • Vuốt ve nhẹ nhàng và cảm nhận mạch để xác định vị trí của tuyến tiền liệt. Đó là một vết sưng nhỏ trên ngón tay, mịn và hơi mềm.
 • Sau khi bạn tìm thấy nó. Di chuyển các ngón tay để xoa và ấn nhẹ vào điểm p này.
 • Hỏi lại đối tác của bạn xem họ cảm thấy thế nào và họ muốn gì.

Tư thế

Có nhiều cách, nhưng đây là 3 tư thế dễ nhất.

 • Vị trí đối diện: Đối tượng nằm ngửa, dang rộng hai chân. Bạn có thể kê một chiếc gối nhỏ bên dưới để nâng nhẹ phần hông lên.
 • Vị trí đầu gối: Hai người cùng quỳ xuống. Người ngồi sau kích thích người ngồi trước.
 • Tư thế nằm nghiêng: Người bị kích thích nằm nghiêng, hai chân nâng lên ngang ngực. Một người khác ngồi sau họ để kích thích.

Xem Thêm: Cách Mát-xa Tuyến tiền liệt (Điểm G cho Nam giới)

Những lưu ý khi kích thích điểm g

 • Chuẩn bị bàn tay sạch sẽ và giữ móng tay ngắn để tránh bị thương, trầy xước và nhiễm trùng.
 • Tạo khoảng trống trước và trong khi kích thích điểm g. Tuyến tiền liệt được kích thích và kích thích tốt nhất trong một môi trường thoải mái. Có thể bị kích ứng khi tắm nước nóng. Hoặc massage và kích thích các vùng nhạy cảm khác trước khi kích thích điểm g.
 • Đừng quá lo lắng nếu kích thích không hiệu quả. Tìm ra cách phù hợp có thể mất một số kinh nghiệm và thời gian. Giao tiếp sẽ giúp bạn xác định vấn đề. Nếu cả hai bên đều có thiện chí, hãy thử lại vào lần sau. Lần tới khi bạn thử, hãy cân nhắc: dạo đầu nhiều hơn, thử nghiệm các tư thế khác nhau, sử dụng đồ chơi tình dục (có thể dùng rung) và nhiều chất bôi trơn hơn.

Xem thêm: Thủ dâm Đúng Cách: Không Phải Nam Giới Nào Cũng Biết?

Vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành

Kích thích một số điểm nhạy cảm khác của nam giới

Ngoài điểm g của nam giới kể trên, trên nam giới còn có những điểm nhạy cảm. Do đó, bạn có thể tham khảo và dùng tay, môi hoặc lưỡi để tấn công và vuốt ve những điểm này. Qua đó giúp chàng rất sung sướng và “lên đỉnh”.

Một số điểm nhạy cảm khác ở nam giới bao gồm:

Vùng mặt

Vùng da mặt, đặc biệt là má, mũi và môi của nam giới là những vùng nhạy cảm. Để bắt đầu một mối quan hệ mãnh liệt, nàng nên nhẹ nhàng tấn công vào môi chàng bằng một nụ hôn nồng nàn. Sau khi hôn lên môi, hãy tiếp tục hôn lên mũi và má của chàng. Điều này không chỉ khiến anh vô cùng ngạc nhiên mà còn có cảm giác thích thú và vui vẻ. Nó giúp kích thích tình dục và chuẩn bị cho trận chiến.

Cổ và gáy

Cổ và gáy là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất của đàn ông. Trước khi chính thức thực hiện hoạt động tình dục, bạn nên kích thích để tạo hưng phấn. Cổ và gáy là những nơi dễ bị kích thích tình dục vì tập trung nhiều dây thần kinh. Anh ấy có thể cảm thấy hơi ngứa khi bạn chạm vào môi lần đầu tiên. Tuy nhiên, cảm giác đó sẽ sớm qua đi. Thay vào đó, một cảm giác thích thú và say mê ngọt ngào sẽ sớm xuất hiện.

Hoa tai

Cũng giống như phụ nữ, dái tai của nam giới là một điểm vô cùng nhạy cảm, dễ dàng đạt được hưng phấn cần thiết khi được kích thích. Hôn, vuốt ve bằng đầu lưỡi, cắn dái tai anh ấy từ phía sau. Anh ấy sẽ vô cùng sung sướng, khoái cảm tình dục xuất hiện và tăng lên nhanh chóng. Sau đó, bạn sẽ nhận thấy rằng anh ấy đang run rẩy và không thể kiểm soát được cảm xúc của mình.

kích thích điểm G nam giới

Vành tai của nam giới là một điểm vô cùng nhạy cảm và dễ đạt được sự hưng phấn

Đầu núm vú

Núm vú được coi là khu vực cực kỳ nhạy cảm đối với cả phụ nữ và nam giới. Khi cô ấy dùng môi và lưỡi xoa và liếm núm vú của mình, sự hưng phấn, ham muốn, khoái cảm tình dục và thích thú của hầu hết đàn ông tăng lên rất nhiều. Khi đó anh ấy sẽ ngất ngây, hạnh phúc lắm. Dương vật nhanh chóng cương cứng và sẵn sàng cho cuộc “yêu” mãnh liệt.

Đùi trong

Cảm nhận và kích thích phần đùi bên trong sẽ giúp tạo cảm giác hưng phấn. Giúp kích thích cho vật cương cứng nhanh chóng.

Đặc biệt, trước khi bạn nhấp vào dương vật và thực sự quan hệ, hãy dùng lưỡi hôn vào đùi trong của anh ấy. Bạn cũng có thể dùng tay xoa bóp vùng này. Hoạt động này sẽ giúp kích thích lưu thông máu đến cơ quan sinh dục. Điều này tạo điều kiện cho sự cương cứng dễ dàng và mạnh mẽ. Khi đó khoái cảm và khoái cảm tình dục của anh ấy sẽ tăng lên nhanh chóng.

Đốt sống cuối cùng

Xương cùng được định nghĩa là điểm cuối của quá trình diaphysis. Một vị trí có chứa một số lượng lớn các dây thần kinh liên quan trực tiếp đến hoặc kết nối với dương vật. Nếu bạn chạm và cọ xát vùng xương cùng, người đàn ông sẽ nhanh chóng lên đỉnh, thúc đẩy quá trình xuất tinh.

Tinh hoàn

Bìu và tinh hoàn là một trong những bộ phận nam giới bị kích thích phổ biến nhất. Bìu có nhiều dây thần kinh nên rất nhạy cảm khi chạm vào. Mặc dù chưa có nghiên cứu cụ thể nào về cách kích thích bìu tốt nhất. Tuy nhiên, bìu đáp ứng tốt với các ngón tay nhẹ nhàng hoặc mút chậm.

Lưu ý rằng vùng da ở bìu đặc biệt nhạy cảm. Do đó, kích thích thô bạo có thể khiến người đàn ông khó chịu và mất ham muốn tình dục.

Dương vật

Nhiều nghiên cứu và thí nghiệm tình dục đã chỉ ra rằng kích thích dương vật góp phần đáng kể vào việc thỏa mãn tình dục. Mặc dù vấn đề có thể nhạy cảm, nhưng việc chạm vào hoặc hôn vào dương vật có thể tăng gấp đôi ham muốn tình dục của đàn ông.

Do đó, nhanh nhất để tăng ham muốn tình dục và khắc phục các vấn đề về tình dục nam giới. vuốt ve dương vật.

Ham muốn và ham muốn tình dục là một vấn đề nhạy cảm. Xác định các điểm kích hoạt của đối tác của bạn là một cách để giữ cho đối tác của bạn hạnh phúc. Bài viết trên trình bày những kiến ​​thức cơ bản về cách kích thích nam giới để giúp phụ nữ nắm bắt rõ hơn tâm lý của bạn tình.

Tuy nhiên, đôi khi các đối tượng khác nhau có thể có điểm số về kích thích tình dục khác nhau. Do đó, bạn có thể thực hiện các bài kiểm tra để kiểm tra các điểm nhạy cảm ở bạn tình để tăng cảm giác và trải nghiệm khi yêu.

Bạn có nghĩ rằng kích thước dương vật cũng ảnh hưởng đến khoái cảm và ham muốn tình dục ở cả nam và nữ? Hãy xem video dưới đây để biết được kích thước “cậu nhỏ” chuẩn là bao nhiêu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *