IPhone chưa Active là gì? Cách phân biệt máy chưa

những ai đã từng tìm hiểu về dòng iphone của apple sẽ nghe các thuật ngữ về iphone chưa active, iphone đã kích hoạt … vậy thực sự là active là gì và nó có ý nghĩa như thế nào đối với iphone của chúng ta?

iphone chưa active

iPhone chưa hoạt động là iPhone mới 100% và chưa qua sử dụng.

iPhone bị vô hiệu hóa là gì?

hoạt động trong thuật ngữ công nghệ có thể được hiểu là trạng thái hoạt động hoặc của một thiết bị nhất định. Hay nói một cách đơn giản hơn, iPhone chưa active nghĩa là thiết bị đó chưa active, chưa được kích hoạt, là máy mới 100%, còn nguyên seal, còn bảo hành của Apple.

cũng có nghĩa là iphone active là thiết bị đã được kích hoạt, đã qua sử dụng, tức là nó không còn nguyên bản hay nói cách khác, cũng có thể nói đó là hàng cũ, hàng đã qua sử dụng. sản phẩm.

vậy làm sao để phân biệt được chiếc iphone mình mua còn active hay không?

làm thế nào để biết iphone đã hoạt động hay chưa?

tất cả các thiết bị ios nói chung và iphone nói riêng khi xuất xưởng đều được apple gán một dãy số gọi là imei và không thể thay đổi được.

thông qua số imei này, người dùng sẽ kiểm tra xem điện thoại của họ có đang hoạt động hay không.

kiểm tra imei của iphone

cách dễ nhất là mở iPhone và xem imei ở mặt sau của thiết bị.

có nhiều cách khác nhau để xem imei của máy, cách đơn giản nhất là bạn mở hộp đựng iphone và xem imei ở mặt sau của máy.

Cách thứ hai là truy cập điện thoại của bạn, trong cài đặt & gt; chọn chung & gt; sau đó chọn about và cuối cùng bạn có thể cuộn xuống để xem số imei.

Cách phổ biến tiếp theo là nhập mã vào trình quay số của điện thoại: * # 06 # và bạn sẽ biết số imei của điện thoại của mình là gì.

Khi bạn biết số imei của thiết bị, bạn sẽ điều hướng đến địa chỉ trang web của trang chủ apple.com, sau đó chọn hỗ trợ & gt; chọn tùy chọn để kiểm tra dịch vụ của bạn và phạm vi hỗ trợ .

Bây giờ, vui lòng nhập số imei của điện thoại của bạn vào lời nhắc trên web, sau đó nhấn tiếp tục hoặc enter để bắt đầu xác minh.

kiểm tra iphone đã active hay chưa

Khi kiểm tra, tôi thấy dòng chữ “kích hoạt iphone của bạn”, nghĩa là máy mới 100%.

đối với điện thoại chưa được kích hoạt, một thông báo sẽ xuất hiện cho người dùng biết “hãy kích hoạt iPhone của bạn” , tức là thiết bị mới 100%.

Để chắc chắn, hãy lắp thẻ sim vào điện thoại. Nếu thiết bị của bạn không báo nhận mạng có nghĩa là thiết bị đó chưa hoạt động và ngược lại, thiết bị đã được kích hoạt.

xem thêm bài đăng:

cách bẻ khóa icloud trên iphone mới nhất

cách dễ dàng để khôi phục dữ liệu iPhone mà không cần mang đến cửa hàng

cách tắt id cảm ứng hoặc id khuôn mặt trên iPhone

Related Articles

Back to top button