May mắn trong tình yêu là gì – Quang An News

8 bí mật bất ngờ để may mắn trong tình yêu

tình yêu có thể khá bất ngờ, nhưng tại sao một số người may mắn trong tình yêu còn một số khác thì không? Dưới đây là bí quyết để gặp nhiều may mắn hơn trong tình yêu! bởi danielle anne suleik

những người viết kịch bản nổi tiếng đã viết đủ thứ về tình yêu. một số người trong số họ là tốt, trong khi những người khác hoàn toàn thất vọng. bạn hiểu được cả hai khía cạnh của câu chuyện, bởi vì đó là điều khiến việc tìm kiếm tình yêu trở nên tuyệt vời. Biết rằng mọi người khốn khổ không có nghĩa là bạn nên tìm kiếm phần còn lại của cuộc đời mình.

Giá như tình yêu đến trước cửa nhà bạn và ngỏ lời kết hôn với chúng tôi, tất cả chúng ta sẽ sống trong hạnh phúc tuyệt vời. Đáng buồn thay, tình yêu không tìm thấy lối đi cho hầu hết chúng ta và đó là điều khiến viễn cảnh từ bỏ trở nên hấp dẫn.

Tuy nhiên, đừng bỏ cuộc, vì có nhiều cách để tìm thấy tình yêu đích thực. chờ đợi nó cũng được, nhưng tốt hơn là hãy ra ngoài và mở rộng bản thân với những khả năng tìm thấy nó. phần tốt nhất của tình yêu là biết rằng đó là một giải thưởng đang chờ đợi xảy ra. không thể được đánh giá cao nếu không làm việc cho nó.

Khi nào mọi người yêu nhau?

câu hỏi này dễ trả lời hơn câu hỏi truyền thống, tình yêu là gì? Đối với hầu hết mọi người, tình yêu lớn dần theo thời gian. không có khung thời gian tiêu chuẩn vì tình yêu có thể khiến bạn ngạc nhiên trong một vài khoảnh khắc hoặc kéo dài trong vài năm. nó khác nhau đối với mọi người, nhưng kết thúc luôn giống nhau.

Họ nói rằng tình yêu đến khi bạn ít mong đợi nhất. điều đó hoàn toàn đúng. bạn không thể kiểm soát nó xảy ra như thế nào hoặc nó xảy ra với ai. bạn chỉ cần chuẩn bị cho nó. Vậy chính xác thì bạn có thể yêu khi nào?

Căng thẳng số 1. Sống sót sau trải nghiệm nguy hiểm, rơi tự do vào ngày đầu tiên, chạy trốn khỏi cảnh sát – đây đều là những ví dụ về trải nghiệm khốc liệt. một số người trong số họ là bất hợp pháp, điều này không được khuyến khích khi tìm kiếm tình yêu, nhưng một cơn sốt adrenaline đơn giản có thể khiến hai người tin rằng họ có thể nảy sinh tình cảm mạnh mẽ với nhau. vâng, bất cứ điều gì phù hợp với bạn.

Tình bạn số 2. Họ nói rằng cơ sở tốt nhất cho tình yêu là một tình bạn tuyệt vời. Mặc dù xung đột phổ biến về việc ở trong khu vực bạn bè, vẫn có rất nhiều bạn bè nhận ra họ đang yêu.

cut # 3. không viết nó cho đến khi bạn thử nó. không có gì đánh bại được sức mạnh của sự bền bỉ. Cố gắng hết sức để gây ấn tượng với người bạn thích và cho họ thấy họ có ý nghĩa như thế nào đối với thế giới đối với bạn. đôi khi nó hoạt động, đôi khi nó không. chỉ cần biết rằng bạn có lợi thế khi thể hiện sự chân thành của mình và có đủ sự tiếp xúc để tạo ra sự khác biệt. sớm hay muộn, người bạn yêu sẽ nhận ra rằng bạn thực sự thích anh ấy và có thể hy sinh hợp lý để thể hiện rằng bạn quan tâm.

# 4 Yêu từ cái nhìn đầu tiên. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có sự thật đối với niềm tin cổ xưa này. Nó có thể không chính xác là tình yêu, nhưng nó rất gần. các nhà khoa học coi đó là sự tăng đột biến trong sự thu hút ban đầu của một người đối với người mà họ nhìn thấy lần đầu tiên. Đó không hẳn là một lời hứa mãi mãi, nhưng nó cho thấy tình cảm của bạn dành cho ai đó ngay từ những ngày đầu mới thành lập.

# 5 lần. đang yêu và đang có một mối quan hệ là những điều hoàn toàn khác nhau. có một khoảng cách lớn giữa khoảng thời gian bị thu hút và sự phát triển của những cảm xúc sâu sắc hơn. Điều tốt là khi đã yêu, bạn sẽ dễ yêu hơn.

Làm thế nào để may mắn trong tình yêu?

Như tôi đã nói trước đây, việc tìm kiếm tình yêu không dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, việc mở lòng đón nhận tình yêu chắc chắn là một điều dễ dàng. Nghe có vẻ không gợi cảm bằng việc tìm kiếm tình yêu, nhưng nó thật buồn cười. tại sao mọi người yêu? họ yêu nhau bởi vì họ đã sẵn sàng và sẵn sàng chấp nhận điều đó.

Bạn yêu gia đình và bạn bè của mình vì bạn muốn yêu họ. bạn đã không phủ nhận cảm giác đó, bởi vì bạn biết không có gì phải sợ hãi về nó. Đó là bởi vì những người sẵn sàng cho đi sẽ dễ dàng chấp nhận tình yêu thương.

Những người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu là những người tìm kiếm nó sai cách. Bạn ra ngoài và mặc những bộ quần áo đẹp nhất của mình, bạn mỉm cười với những chàng trai và cô gái dễ thương, nhưng bạn không bao giờ thực sự biết mình sẽ yêu ai hoặc điều gì. một khi bạn nhận ra rằng việc tìm kiếm tình yêu có nghĩa là mở ra khả năng của nó trước tiên, thì tất cả sẽ đúng.

Chỉ vì bạn không có chiếc xe hơi tốt nhất hoặc công việc được trả lương cao nhất không có nghĩa là bạn có thể yêu ngay lập tức. khám phá khả năng của bạn và từ chối những điều không thể thương lượng như tính khí xấu và hành vi vô trách nhiệm.

Làm cách nào để bạn may mắn hơn trong tình yêu?

đừng bỏ qua bất kỳ ai đang thiếu một mục trong danh sách kiểm tra của họ. Nếu không có ai bên cạnh, hãy là người sẵn sàng yêu. nghĩ quá nhiều? hãy thử các chi tiết sau:

nụ cười số 1. hãy tìm điều gì đó khiến bạn hạnh phúc mà bạn không cần phải yêu cầu. nhìn vào cuộc sống của bạn và đánh giá cao những thứ bạn đã có. Nó sẽ dễ dàng hơn cho bạn vì bạn không phải là người xung quanh bạn, đơn giản là vì bạn chưa tìm thấy tình yêu của đời mình. Thêm vào đó, mọi người đều biết rằng người hạnh phúc nhất trong phòng là người hấp dẫn nhất.

# 2 hãy luôn cởi mở. Tôi tiếp tục nói rằng hãy để ngỏ khả năng tình yêu, nhưng đó không phải là điều duy nhất bạn cần. bạn cần phải thể hiện màu sắc thực sự của bạn và là chính mình. cố gắng trở thành một người mà bạn chưa bao giờ thực sự là một thành công cho bất kỳ ai muốn được hạnh phúc. một khi một người biết con người thật của mình, tình cảm mà họ dành cho nhau chắc chắn sẽ dẫn đến một mối quan hệ tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

# 3 Chúc bạn vui vẻ. Đừng biến việc tìm kiếm tình yêu đích thực trở thành công việc. không dành tất cả thời gian của bạn để tìm người mà bạn muốn dành cả đời. vâng, dân số thế giới có sự mất cân bằng giới tính đáng kể, nhưng không phải tất cả đều giống nhau. người dành cho bạn vẫn ở đó. tại sao không tận hưởng trong khi bạn chờ đợi?

# 4 Xem qua các lỗ hổng. Ông hoặc bà của bạn có thể tồn tại, nhưng họ không ở đây bây giờ, phải không? tuy nhiên, anh ấy hoặc cô ấy đang ở ngay bây giờ, ngay trước mặt bạn. Bạn không thể nói tất cả mọi thứ về một người ngay từ cái nhìn đầu tiên. có nhiều lớp học cho mỗi người và không khám phá chúng có thể khiến bạn mất cơ hội tìm thấy tình yêu. Ngay cả khi mối quan hệ không suôn sẻ, điều ít nhất bạn có thể nói với bản thân là bạn đã cố gắng.

# 5 ngừng sửa chữa. Bạn càng gắn bó với một người không quan tâm đến bạn, bạn càng khép mình lại với những người muốn có mối quan hệ với bạn. Nếu bạn không chú ý đến những người quan trọng, tại sao lại tìm kiếm tình yêu?

# 6 trông bạn đẹp nhất. Bạn không cần phải thay đổi ngoại hình của mình, nhưng bạn phải cải thiện nó. mặc những gì phù hợp trong các bối cảnh khác nhau, sạch sẽ nhất có thể và luôn lưu ý đến cách cư xử của bạn. Bạn không bao giờ biết mình sẽ gặp ai hoặc gặp ai ở những nơi ngẫu nhiên, vì vậy tốt nhất là bạn nên tham gia trò chơi của mình khi bạn ra ngoài.

# 7, hãy tự tin. Sự tự tin là đặc điểm hấp dẫn nhất ở một người. Bất kể bạn mặc theo phong cách nào, bạn sẽ luôn trông tuyệt vời nếu bạn biết mình trông đẹp. nếu bạn đánh giá cao bản thân, chắc chắn người khác sẽ làm như vậy.

# 8, tình yêu sẽ đi đến đâu. nghĩa là xa nhà. ngừng nhìn vào tính năng này và thoát ra. Trừ khi bạn tin chắc rằng tình yêu của đời mình là dành cho Okcool hoặc Tinder, hãy ra ngoài và cảm nhận ánh nắng trên da hoặc làn gió mát dịu vào buổi tối. được chuẩn bị để không bị cô lập. chỉ cần đảm bảo rằng bạn vui vẻ và chăm sóc bản thân trong quá trình này.

Đừng ngại tìm kiếm tình yêu, chỉ vì người ta nói rằng tốt hơn là hãy chờ đợi tình yêu đến với bạn. nó sẽ đến khi cần thiết, không phải vì bạn đã thực hiện đúng động tác hay ăn mặc phù hợp. những điều đó chỉ giúp bạn cải thiện khả năng tìm được người hoàn hảo cho mình.

hãy dũng cảm cho mình cơ hội được nhìn thấy, lắng nghe và thấu hiểu bởi những người sẽ đánh giá cao bạn. đừng chỉ dựa vào sự may rủi vì yếu tố đó chỉ đơn giản là giúp bạn tìm được người mình yêu. không đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được nó. bạn phải tự mình ra ngoài và chấp nhận những gì xảy ra theo cách của bạn.

Tìm kiếm tình yêu có thể mất một khoảng thời gian, nhưng sử dụng các mẹo và thủ thuật này sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ một chút. Sẽ không phải là tận thế nếu ngày mai bạn không tìm thấy tình yêu, vì sẽ luôn có ngày bạn gặp được người phù hợp với mình.

video liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *