DigixDAO là gì? Có nên đầu tư vào DigixDAO Coin

Hiện nay rất nhiều người đang nhầm lẫn về digixdao coin, thực tế thì digixdao là một tổ chức tự quản, điều này hoàn toàn khác với các loại tiền ảo khác. Vì vậy, đây là đồng tiền kỹ thuật số, một khái niệm rất mới đối với nhiều người.

>> 0x là gì? Có nên đầu tư vào tiền ảo 0x coin?

>> Bitcoin là gì? Ai đã tạo ra Bitcoin?

>> Ripple là gì? Ripple khác với Bitcoin như thế nào?

DigixDAO là gì? Có nên đầu tư vào DigixDAO Coin

Digixdao là gì?

Digixdao được gọi tắt là dgd, được hiểu đơn giản là một loại tài sản mã hóa mới chạy trên Ethereum. digixdao giống như một tổ chức tự trị phân cấp hay gọi tắt là con dao. Dao về cơ bản là các công ty được viết bằng mã thực hiện một loạt các chức năng dựa trên số lượng mã thông báo được nắm giữ, được những người nắm giữ bình chọn để bỏ phiếu.

Khi người dùng đầu tư vào Digixdao, nếu muốn hưởng lợi từ đồng tiền này, họ cần phải có thẻ degix (dgx) và có quyền cất giữ vàng trong kho tiền Singapore.

Tính năng của Digixdao coin

Như đã đề cập trước đó, digixdao rất khác so với các loại tiền ảo khác vì nó là một tổ chức phi tập trung tự trị, vì vậy nó không có bằng chứng về khái niệm hoặc bằng chứng hoàn chỉnh về khái niệm. Bạn chỉ biết rằng khi bạn có phiếu bầu dgx, bạn sẽ có thể bỏ phiếu cho tiền kiếm được, tiền chi ra và hoạt động như một công ty cổ phần truyền thống.

Người nắm giữ mã thông báo digixdao (dgd) sẽ thu được lợi nhuận từ việc giao dịch mã thông báo dgx, là mã thông báo được bảo đảm 1:1 bằng một gam vàng.

Vì dao có phí xử lý nên tiền hoa hồng sẽ không bằng lợi nhuận kiếm được. Chi phí đến từ hình thức lưu trữ vàng và kiểm tra tính xác thực của nó. Đây cũng là lúc quyền bầu cử phát huy tác dụng, vì chủ sở hữu mã thông báo có thể bỏ phiếu cho người kiểm tra vàng.

Những người sáng lập sẽ đề xuất tăng số lượng mã thông báo đang lưu hành, nếu dao hết tiền, đa số cử tri đồng ý.

Ví dụ: ưu đãi ban đầu cho 85% số mã thông báo được tăng lên 5,5 triệu đô la và 15% còn lại sẽ được phân bổ cho những người sáng lập và nhà phát triển.

DigixDAO là gì? Có nên đầu tư vào DigixDAO Coin

Có nên đầu tư vào Digixdao coin

Related Articles

Back to top button