Đóng khung Tranh đính đá và Tranh thêu chữ thập cần bao nhiêu tiền? ₫

nhiều người không biết phải bỏ ra bao nhiêu tiền để đóng khung một bức tranh bằng đá. Giá đóng khung tranh thạch anh và tranh thêu chữ thập có chênh lệch nhau không? Thực ra giá đóng khung không phải là một con số cố định dễ tính toán. bài viết dựa trên sự tham khảo giá khung tranh tại một số xưởng lớn và uy tín. hy vọng nó sẽ hữu ích cho nhiều người cần học hỏi.

giá bao nhiêu để đóng khung một bức tranh bằng thạch và thêu tùy thuộc vào loại khung!

trên thực tế, khung bằng các vật liệu khác nhau, độ dày và số lớp sẽ quyết định giá cả.

Đóng khung Tranh đính đá và Tranh thêu chữ thập cần bao nhiêu tiền?

Đóng khung Tranh đính đá và Tranh thêu chữ thập cần bao nhiêu tiền? Đó là phụ thuộc vào từng mẫu khung khác nhau.

Về kiểu dáng thì có:

 • khung lồng (khung nổi)
 • khung góc hoa cổ

về vật liệu:

 • cấu trúc bằng gỗ
 • cấu trúc nhựa
 • cấu trúc kim loại

về kiểu dáng, tùy theo thể loại tranh mà bạn có thể chọn nếu thích. Về chất liệu, thường khung gỗ được sử dụng nhiều nhất cho các bức tranh treo tường. khung gỗ trông tự nhiên và bắt mắt hơn. có lẽ theo quan điểm, tâm lý chung của người dân là thích đồ gỗ hơn đồ kim loại hay đồ nhựa.

Để biết các loại khung và cách chọn khung ảnh, bạn đọc có thể tìm hiểu tại đây:

 • https://tranhchuthap.com/mach-ban-nhung-tuyet-ky-chon-frame-tranh-it-nguoi-biet-hien-nay/

đơn giá đóng khung theo kích thước hình ảnh là bao nhiêu?

nếu bạn chỉ nghĩ, hình ảnh một đứa trẻ với khung hình nhỏ là không đủ. bởi vì yếu tố làm cho giá của một khung lớn đắt hơn không chỉ là câu hỏi bề nổi. nhưng loại khung cho ảnh lớn thường cũng phải lớn để cân đối. với dày hơn, chắc hơn, đơn giá mỗi mét cao hơn. nên số tiền đóng khung tranh gắn đá tùy thuộc vào chu vi của bức tranh. ở đây, chúng tôi sẽ ngầm định sử dụng một khung gỗ.

giá bao nhiêu để đóng khung một bức tranh thêu chữ thập?

Giá tranh thêu chữ thập đóng khung tính theo bề mặt tranh trung bình như sau:

 • Tranh chu vi dưới 2,5 mét: giá đóng khung tranh khoảng 70.000 đồng / mét chu vi
 • Tranh có chu vi dưới 3,5 mét: giá đóng khung tranh là từ 150.000 đến 200.000 vnd / mét chu vi

  đóng một khung ảnh bằng đá giá bao nhiêu?

  giá đóng khung tranh đá thường cao hơn tranh chữ thập nếu chúng có bề mặt giống nhau:

   khung hình khoảng 200.000 đồng / mét chu vi
  • chu vi bức tranh hơn 4 mét: giá một khung tranh khoảng 300.000 đồng / mét chu vi

  Cũng có một số xưởng áp dụng giá với tiêu chuẩn kích thước sau:

  Tại sao lại có sự chênh lệch giữa giá khung tranh thêu chữ thập và giá tranh thạch cao? đó là bởi vì kim cương giả “nặng hơn” theo nghĩa đen. khung của một bức tranh kim cương có cùng kích thước phải cứng và dày hơn.

  Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá cả như chọn đèn led,… bạn nên tham khảo ý kiến ​​của xưởng sản xuất. Hầu hết các khung lớn cần được lắp dây đèn led nhấp nháy điều khiển từ xa. Giá lắp đặt đèn led cũng tùy loại nhưng dao động từ 150.000 – 200.000 đồng / bộ.

  một khung ảnh trị giá bao nhiêu?

  Bạn có thể tính sai giá của một bộ tứ nếu bạn cộng toàn bộ chu vi. Trong thực tế, nếu các hình ảnh có cùng kích thước, phép tính trên sẽ được áp dụng để tính toán từng hình ảnh và sau đó nhân số lượng hình ảnh. Nếu kích thước của các hình ảnh trong bộ khác nhau, hãy tính giá cho từng hình ảnh và sau đó cộng lại với nhau. lưu ý rằng tranh của bộ tứ thường sử dụng khung hoa cổ.

  các yếu tố thị trường cũng ảnh hưởng đến giá khung

  Ngoài đơn giá ước tính ở trên, giá đóng khung hình ảnh còn tùy thuộc vào khu vực. mỗi khu vực cũng phân chia các khu vực khác nhau về giá cả. đó có thể là do vấn đề giá cả của mặt bằng nhà máy. nhưng cũng có thể do ở xa nên chỉ tốn tiền ship và kính hơn. còn nhiều yếu tố khác nữa. đặc biệt là “hái ra tiền lãi vừa phải” của chủ cửa hàng khung. có thể bạn sẽ tìm thấy xưởng sản xuất khung đá rẻ hơn. Nói chung, ở thành phố Hồ Chí Minh, giá khung được coi là thấp nhất. giá đóng khung tranh đá ở đây thường chênh lệch khoảng 80-90% so với nhiều địa điểm khác.

  Giá của khung còn phụ thuộc vào giá nguyên vật liệu, vận chuyển, dịch bệnh, v.v. rất khó tránh khỏi những yếu tố ảnh hưởng này.

  do đó, giá được tham chiếu ở trên không nhất thiết phải gần với giá mà bạn sẽ tiếp cận tại địa phương. tuy nhiên, nó cũng hữu ích để ước tính giá hợp lý.

  Mặc dù bài viết mang tính chất tham khảo về giá, nhưng bạn hãy tránh nhầm lẫn về số tiền phải chi cho việc này. nhưng cũng không khuyến khích chủ nhân chơi những trò chơi có tính toán quá chi tiết và mặc cả. đó là tiền của bạn, bạn nên chọn khung ảnh chất lượng và xưởng tốt. tranh là một yếu tố của phong thủy. và tướng số của mỗi người cũng hợp phong thủy. sự hào phóng thường mang lại sự thoải mái và tốt hơn những gì chúng ta bỏ ra.

  một số thông tin có thể hữu ích:

  • cách tạo tranh rhinestone dễ dàng trong 6 bước
  • mẹo làm tranh rhinestone siêu nhanh
  • 9 mẹo làm tranh rhinestone mà mọi người cần biết
  • chọn để mua kim cương giả và tranh thêu chữ thập trực tuyến tại cửa hàng ✔️

Related Articles

Back to top button