Đông tứ mệnh là hướng nào? Tây tứ mệnh là hướng nào ? – KingLand Hà Nội

Hầu hết khi khách hàng mua một căn hộ chung cư, họ đều quan tâm đến việc chọn một căn hộ phù hợp với tuổi và mệnh của mình. Để tâm lý thoải mái sau khi trở về nhà, cuộc sống hạnh phúc và thanh bình, giàu sang phú quý. Vì vậy, ngoài việc tham khảo ý kiến ​​của một thầy Phong thủy, bạn cũng nên kết hợp những kiến ​​thức này vào cuộc sống của mình. Dưới sự hướng dẫn của le hoan – kingland hanoi bạn cũng có thể tự tính được tuổi và hướng nhà hợp mệnh của mình. (Đây cũng là cách tính chung cho các thầy Phong thủy, tướng số, …)

Cách tính Đông và Tây

Cuộc đời mỗi người là khác nhau tùy theo tuổi nên hướng chọn căn hộ cũng khác nhau, và mỗi người đều có một quẻ Càn quẻ Cấn khác nhau. Chọn hướng căn hộ theo 2 quẻ này.

Hướng dẫn chuyện phiếm về cung hoàng đạo (bảng kiểm tra)

Gua Life dựa trên năm sinh âm lịch, dựa trên MengFing , không phải Life Year . Vậy bạn hiểu như thế nào về hai khái niệm này:

Số phận là gì?

Tuổi thọ là hai thuật ngữ mà mọi người quen thuộc hơn. Tuổi thọ là tuổi thọ, có đặc điểm là một tuổi, cứ hai năm là tuổi thọ, được liệt kê trong Bảng 60. Dùng để tra tám ký tự theo năm tháng hoặc tra tuổi kết hôn. Ví dụ: lư trung hoa, lư bang thơ, hải trung kim. Nếu một người nam và một người nữ sinh cùng năm, cuộc đời của họ sẽ giống nhau. Thời gian lập lại bảng can chi sau mỗi chu kỳ là 60 năm. Xem tuổi thọ trong bảng dưới đây (trong cột năm yếu tố)

Thiên mệnh là gì?

Thiên mệnh là một khái niệm phong thủy dựa trên sự không phê bình của phong thủy trong Kinh dịch. Chòm sao bao gồm 3 yếu tố: mệnh (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ), cung (can, can, Đoài, càn, tấn, cẩm, khảm, ly …) và hướng (bắc, nam, đông bắc) , Tây, v.v.) Bắc, Tây Nam, Tây, Đông, Tây, Đông Nam). Mệnh môn dùng để xem hướng nhà, hướng căn hộ, hướng bàn làm việc, màu sắc theo phong thủy.

Sinh cùng năm nhưng vận mệnh sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Ví dụ, người nam sinh năm 1980 có mệnh Thổ tinh, trong khi người nữ sinh năm 1980 có mệnh Mộc.

Hệ thập lục phân bao gồm hai loại thứ (ngang bằng trên bảng)

bang-tra-cung-bat-quai-theo-nam-sinh

Từ bảng trên, bạn có thể dễ dàng xem được quẻ vận mệnh của mình. Nếu nó thuộc về:

== & gt; Thủy, mộc, hỏa thuộc về những người thuộc mệnh đồng qua mệnh

== & gt; Earth, Metal, anh chàng đó thuộc Bộ tứ phương Tây.

Số quẻ trái tim:

Theo Bát quái Cửu cung trong sách Kinh dịch, mỗi năm sinh tương ứng với một “mệnh”. dong qua trach tương ứng với quái 1, 3, 4 và 9, và quẫy tây tương ứng với quái 2, 6, 7 và 8. Số 5 là: nam sẽ chỉ số 2, nữ sẽ chỉ số 8.

Cách tính như sau: sinh năm 1981 lấy 2 chữ số cuối là 81, lấy 8 + 1 = 9, lấy 10 trừ 9, được số 1 và số 1 thuộc các bài hát kể trên. ở người Dongtu; đối với phụ nữ, lấy Cộng số 5 với số 9 vừa tính ở trên, ta được 9 + 5 = 14 và giản thêm 14 = 1 + 14 = 5 thuộc tây tu trạch

Để đưa ra một ví dụ khác: Sinh năm 1944, lấy 2 chữ số cuối là 44 và tính 4 + 4 = 8. tây qua trạch Lấy 10 – 8 = 2 đối với nam và 5 + 8 = 13 đối với nữ, chúng ta thêm số tiếp theo 13 để được 1 + 3 = 4. Số 4 thuộc về dong qua trạch . Theo cách tính này, nam sinh năm 1930, 1935, 1938, 1941, 1947 thuộc tây tứ trạch , nữ sinh năm 1930 thuộc tây tứ trạch sinh năm 1935.> đông tứ trạch. trach …

bảng-tra-tây-tứ-trạch-và-đông-tứ-trạch

Khi xem xét một căn hộ có phù hợp để bán riêng lẻ hay không, mọi người thường được coi là chủ sở hữu nam nếu cả hai vợ chồng đều sở hữu căn hộ đó.

Sau khi bắt được quái vật, hãy tiếp tục kiểm tra bảng để xác định hướng “cát” và “treo” tương ứng:

bảng-tra-cát-hung-theo-qoái-số

Việc chọn nhà phải là số phận – kế hoạch đi lại

đông tu trạch là cho đông tu trạch – tây tu trạch là tây tu trạch

Đầm lầy phía đông và phía tây

đông tứ trạch gồm các hướng: chính đông, chính nam, chính bắc và đông nam

tây tuế gồm các hướng: chính tây, tây bắc, đông bắc và tây nam

Các hướng tốt cho bát trạch phong thủy

 • Hướng sinh khí: Là hướng mà gia chủ thu hút được tài lộc, tiền bạc, của cải, danh vọng và địa vị.
 • Hướng thiên y: bảo vệ sức khỏe, trường thọ, giúp quý nhân.
 • Định hướng lâu dài: tình yêu thương, gia đình hòa thuận, tốt đẹp từ trong ra ngoài.
 • Hướng của Qibla: hòa bình, vui vẻ, giàu có, sức mạnh tinh thần, may mắn.
 • Hướng tốt cho phong thủy ngôi nhà này nên tránh đặt nhà vệ sinh, kho chứa đồ,… vì dễ làm trái ý nghĩa của ngôi nhà.

  8-cung-trong-bat-quai-do-so-do-bat-quai-phong-thuy-bat-trach

  Hướng bát trạch phong thủy không tốt

  • Hướng tử: tiền mất, tật mang
  • Năm chỉ đường ma quái: Chỉ đường rất tồi tệ, Tài sản bị mất, Nghề nghiệp lâu dài, Bệnh tật liên tục
  • Hướng điều tra: mối quan hệ gia đình, vấn đề bạn bè, thù hận, mối thù bên ngoài, vụ kiện và tai nạn
  • Hướng hại: thường xuyên gặp xui xẻo, dễ xảy ra cãi vã, bất hòa, thất bại
  • Những hướng xấu này nên tránh đặt nhà vệ sinh, nhà kho, nơi ô uế, ẩm thấp … vì nó có thể xua đuổi tà ma, mang lại điềm lành cho gia chủ, chuyển nguy thành an

   Số phận của ai phụ thuộc vào ai? Chọn hướng nhà dựa vào tuổi của vợ hoặc chồng

   Người chủ gia đình (người trụ cột trong gia đình, nếu lấy vợ thì lấy chồng) sẽ dùng bói toán để nhờ bói toán. Nếu phong thủy của ngôi nhà hợp với gia chủ thì phúc khí cả nhà, ngược lại.

   Ví dụ : Nam chính & gt; & gt; & gt; sinh năm Đinh Mão (nam) 1995, từ trong quẻ mệnh tra cứu, tiêu chuẩn của quẻ “mộc” là tấn, là thuộc hướng Đông tứ trạch nên họ đã chọn những căn nhà, căn hộ hướng Đông.

   Hoặc sử dụng 2 chữ số cuối của năm sinh để tính nhẩm: 87 = 8 + 7 = 15, 1 + 5 = 6 và 10-6 = 4 đối với nam. Thuộc về dong qua tze (số 1, 3, 4, 9 cuối cùng là dong qua tze)

   Ví dụ: Chủ nhà là nữ

   & gt; & gt; & gt; Những người sinh năm (Ất Hợi) năm 1995, tra vào quẻ Càn, quẻ Càn là quẻ Khôn.

   “Qua” thuộc quẻ Tây tứ mệnh, nên chọn nhà và căn hộ Tây tứ trạch

   Hoặc làm phép tính nhẩm dựa vào 2 số cuối của năm sinh: 87 = 8 + 7 = 15, 1 + 5 = 6, nữ lấy 5 + 6 = 11, 1 + 1 = 2., thuộc về phần tư phía tây 2, 5, 6, 7, 8 kết thúc bằng quatrain phía tây )

   Trên đây là kinh nghiệm đúc kết từ các thầy phong thủy hướng dẫn khách hàng cách tìm mệnh của mình để bạn có thể chọn được căn nhà phù hợp với mình. kingland hanoi chúc bạn mua căn hộ thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *