Truyện Đam mỹ dụ thụ là gì? – Thời sự mới nhất

Đam mê có lẽ là một trong những câu chuyện rất gần gũi và dễ tiếp cận với giới trẻ ngày nay. Đam mê là một lý thuyết cực kỳ lãng mạn và bóc lột về tình yêu thuộc về giới tính thứ ba, đồng tính. Tình cảm là truyện chủ yếu hướng đến độc giả nữ. Độc giả nữ thích đọc đam mỹ, mê đọc sách được gọi là fufufu. Đam mê là một từ ghép của đam mê và vẻ đẹp. Có nghĩa là một niềm đam mê cho cái đẹp. Đam mê quyến rũ , Đam mê quyền lực, Đam mê những người lính.

Khái niệm về sự quyến rũ.

Đam mê là đam mê làm đẹp. Đây là lý do tại sao các nhân vật trong truyện ngôn tình đều cao ráo, đẹp trai và rất thu hút. Xen kẽ với sự đẹp đôi của hai nhân vật sẽ là một câu chuyện tình đẹp, một câu chuyện tình yêu trắc trở, ngược tâm.

Tình yêu nồng cháy là một câu chuyện tình yêu kể về nhiều nhân vật hơn. Nhân vật này sẽ có một năng lực siêu phàm đặc biệt khiến quần chúng mê mẩn, đó chính là đam mê quyến rũ. Ở phần truyện Đam mê quyến rũ tác giả sẽ miêu tả kỹ hơn về các nhân vật trong truyện. Và tính cách và khả năng thu hút các cuộc tấn công của nhân vật sẽ là điểm nhấn của câu chuyện. Chính vì vậy, đam mỹ quyến rũ là thể loại tiểu thuyết được độc giả nữ đọc nhiều nhất hiện nay.

Ma Đạo Tổ Sư – Cám dỗ

“Ma Dao Zu Shi” là một trong những thể loại truyện đam mỹ được yêu thích nhất hiện nay. Câu chuyện về “Tổ tiên của Sói Đất” ngụy sinh của An, nhờ sự giúp đỡ của Trạm Lâm “Tương Tư” để tìm ra chân tướng của một vụ án giết người, nó cũng đã từng bước thay đổi cách nhìn của mọi người về anh – cuốn hút người đọc mỗi từ.

Ngoài ra, mối quan hệ tình cảm giữa Lâm Triệt và Rối An cũng là một điểm nhấn, làm ấm lòng độc giả sau những tình tiết kinh dị xuyên suốt tác phẩm. “Ma Dao Zu Shi” được đánh giá là có giá trị phát triển lớn, ngoài phiên bản hoạt hình đang phát sóng, chương trình cũng sẽ ra mắt người hâm mộ vào năm 2020. Với những tình tiết tuyệt vời, Ma Đạo Tổ Sư đưa người đọc đi từ cao trào này đến cao trào khác, khiến họ ghiền mãi không thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *