Dụng thần là gì? Hướng dẫn cách tìm dụng thần đúng để cải vận

Trong Bát trạch (Tứ trụ), khi ngũ hành mất cân bằng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Một phương pháp chữa bệnh và bổ trợ thường được các chuyên gia sử dụng là sử dụng tinh thần. Vậy Thượng đế là gì? Ứng dụng như thế nào? Mời các bạn tham khảo các bài viết sau.

1. Chúa để làm gì?

1.1. Các khái niệm

Mọi thứ trên thế giới đều coi sự cân bằng là tốt nhất và hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, thực tế rất ít người làm như vậy. Bởi tám tính cách của một người là do trời đất, âm dương, ngũ hành sắp đặt chứ không giống như những thiết bị máy móc theo cảm quan chủ quan của con người. Vì vậy, có người thân rất yếu (quá yếu) nhưng thường xuyên đau ốm, có người thân tuy giàu có nhưng không quá khỏe,… Một trong những cách hữu hiệu để chữa khỏi những khiếm khuyết này là tìm đến Chúa.

Vị thần trong bát tự có thể hiểu là “thần dược” của bản mệnh, có tác dụng cân bằng ngũ hành, đạt được sự hài hòa giữa âm và dương, từ đó giúp cho cuộc sống của gia chủ trở nên tốt đẹp hơn. Vì vậy, dụng thần có thể là một trong ngũ hành: kim khí phẳng, mộc phẳng, thủy phẳng, lửa phẳng, thổ phẳng.

1.2. Các hiện vật khác nhau

Theo sách mệnh lý, thần có nhiều loại, nhưng có thể chia làm 4 loại: khai uất, phù thũng, thông thuận và hậu thiên. Việc tìm đúng Chúa sẽ không chỉ giúp chúng ta suy luận chính xác về kích thước của sự vật, mà còn giúp chúng ta cứu con người khỏi nguy hiểm và thậm chí chữa khỏi những căn bệnh quái ác.

1.2.1. Theo tinh thần tùy chỉnh

Nếu số mệnh có hai ngũ hành đối nghịch và cạnh tranh nhau thì cần phải chọn một vị thần có thể sinh hóa và không xung khắc hai ngũ hành. Đó là để cho vận khí của bản mệnh luân chuyển, thương lượng. Đây là cách tìm Magic Pass.

Ví dụ, trong ngũ hành, mặt trời của chủ nhân là lửa, và nếu sức mạnh của nước mạnh hơn, điều này sẽ đặt chủ nhân vào thế bất lợi. Lúc này cần lấy mộc làm dụng thần, vì mộc sinh thủy, hỏa có thể hóa giải ảnh hưởng của thủy khắc hỏa. Nhưng để có được đồ gỗ thì chúng ta có nhiều lựa chọn như: mua cây phong thủy, đeo vòng tay gỗ, đặt tượng phật bản mệnh tại nhà, hoặc các dụng cụ thiết thực có thể mua được mà không tốn nhiều công sức. .Kiểu sim phong thủy ngũ hành.

1.2.2. Sử dụng thuật sĩ

Để tìm ra mục đích của chữ rune, chúng ta cần biết một số trong tám chữ cái sau:

 • Ngũ hành có thể bao gồm: A thuộc mộc, D thuộc hỏa, Thương thuộc thổ, Tân thuộc kim
 • Ngũ hành Thổ khí: Gà là Kim, Chó là Thổ, Mão là Mộc, Gia là Kim.
 • Các vị thần trong tám nhân vật là: tài, quan, thực, ấn, tài, thiên, thiên ấn, quan kinh, định mệnh.
 • Như chúng ta đã biết, bản mệnh cần nhất là trung lập, nhưng muốn vậy thì cần phải ở trạng thái “phù”. Sưng và phù thường được hiểu là quá yếu và cần được hỗ trợ, và quá mạnh để bị đè nén. Mặt khác, công dụng của thần có thể được chia thành các loại sau:

  • Phù có 2 cách: ấn sinh, tỷ kiếp giúp đỡ.
  • Có 2 cách nữa để giảm bớt: quan sát các dấu hiệu và thực hành ức chế.
  • Theo thư mục của par li, mặt trời đôi khi thích hợp và đôi khi bị dập tắt; lý do là do hiến pháp. Mộc mùa xuân, hỏa dưới hỏa, vàng mùa thu, Đông mộc, Thái cực, dùng quan sát để khắc, thực thương để ứng cứu. Đó là sử dụng vú. Xuân vàng, thủy, mộc thu, hỏa ở phương đông có thể yếu, lấy Yinsheng, hoặc giúp nhau trăm triệu hào. Đó là sử dụng thuật phù thủy.

   1.2.3. Sử dụng Ơn thánh

   Khi bản mệnh có hai ngũ hành hung tinh khống chế toàn bộ vận mệnh, gia chủ cần tuân theo tinh thần của “kẻ mạnh”, thay vì dùng một trong ngũ hành để trấn áp, hãy dùng súng thật làm dụng thần.

   p>

   Ví dụ, thước có đất và nước cai quản toàn bộ năm yếu tố. Để cân bằng điều này, chúng tôi sẽ giảm một trong những yếu tố mạnh nhất, Trái đất. Thương số thực của trái đất là kim loại. Vì vậy, chúng ta có thể sử dụng ân sủng vàng.

   1.2.4. Chúc may mắn

   Thiên đạo nóng lạnh, thiên địa hanh khô, con người có khí của trời đất, ảnh hưởng của nó là điều khó tránh khỏi. Lạnh quá thì dùng ẩm, ẩm quá thì dùng danh từ, ẩm quá thì dùng chữ khô, khô quá thì dùng ẩm.

   Ví dụ: Sư phụ là người, lai lịch như cây cổ thụ giữa sông hồ, mưa phùn gió lạnh, sinh ra trong buổi sớm mai thiếu ánh nắng. Vậy thầy bói của tôi là gì? Đó là lửa và đất, vì lửa giữ cho tôi khỏi lạnh giá, đất lấp đầy và ngăn dòng sông, nên tôi không chết đuối.

   2. Joy là gì?

   2.1. Khái niệm

   Thông thường, các thầy không đụng hàng thường nói “dụng thần vui vẻ”, nên có người lầm tưởng thần vui và dụng thần là một việc giống nhau. Tuy nhiên, hai vị thần này có khái niệm và ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

   Hạnh phúc là bất kỳ năm yếu tố nào làm giảm sự thịnh vượng. Hỷ thần ở Thái hậu tuy không có nhiều tác dụng nhưng cũng có lợi cho việc cân bằng ngũ hành của bản mệnh chân chính.

   2.2. Mối quan hệ giữa niềm vui và việc sử dụng Đức Chúa Trời

   Trong bát trạch học, Hỷ thần là nguồn sống của các vị thần và không ảnh hưởng đến sự hóa học hay sinh hóa của các đại kỵ. Ví dụ. Tương khắc với lửa, gỗ nhiều hơn, tương đương với đất và nước, và kim loại là ít hơn. Vị thần tốt nhất giúp cân bằng ngũ hành nên là kim. Vì mộc khắc kim sẽ làm giảm mộc và kim loại sẽ bị lửa thiêu rụi, hỏa khí cũng vậy, khiến cơ thể kém sinh khí.

   Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể sử dụng God of Joy mà không cần đến Needle. Vì kim bản địa sẽ tăng số lượng kim. Ngoài ra, hỏa sinh thổ, thổ khắc mộc sẽ làm giảm tính hai mặt của hỏa và mộc, khiến thân thể kém vượng.

   3. Ứng dụng của Chúa vào Định mệnh

   3.1. Được đặt tên theo Chúa

   Theo nhu cầu của bạn về ngũ hành, việc chọn một cái tên phù hợp sẽ có ảnh hưởng tốt đến vận mệnh của bạn. Ví dụ, trẻ em hoặc người lớn cần sử dụng Vulcan có thể chọn tên hoặc biệt hiệu của tâm trí hoặc trí tuệ.

   & gt; & gt; Xem Thêm : Hướng dẫn Áp dụng Kỹ thuật Đặt tên Bổ sung Kỳ diệu

   3.2. Sử dụng Chỉ đường Thần thánh

   Chọn nơi ở có Thần làm chuẩn, tìm nơi ở phù hợp sẽ giúp mình khỏe mạnh, mọi việc thuận theo ý muốn. Ví dụ:

   • Bát làm bằng gỗ nên quay về hướng Đông
   • Cánh cung sử dụng lửa như một vị thần, vì vậy nó quay về hướng nam
   • Cung được thần dùng kim nên quay về hướng Tây
   • Cánh cung lấy nước làm vị thần, vì vậy nó quay về hướng Bắc
   • Con dơi coi trái đất làm vị thần của nó, vì vậy nó bắt đầu kinh doanh tại quê hương của mình
   • 3.3. Chọn số ngũ hành phù hợp với thần tài

    Năm yếu tố bao gồm: Gỗ (1,2) – Lửa (3, 4) – Đất (5,6) – Vàng (7,8) và Nước (9,0). Theo mệnh mà chủ xe cần tìm, bạn có thể chọn số phù hợp, khi chọn biển số xe, số nhà, số điện thoại di động, …

    4. Cách sử dụng Chúa để cải thiện may mắn

    Muốn tìm được vị thần phù hợp, bạn cần phải hiểu sâu hơn về cây hồi, hiểu rõ ngũ hành, thuật toán và hóa giải, tiết kiệm, xem xét sự thịnh suy của ngũ hành. Sau đó tính toán chính xác. Tuy nhiên, gia chủ có thể tìm kiếm thần tài theo cột ngày tháng, tuần trăng. Độ chính xác của lựa chọn này là dưới 50%.

    Sau đây là bảng tra cứu theo ngày và tháng:

    Sau đây là bảng tra cứu những người sinh vào tháng / thế kỷ:

    Tuy nhiên, cách chọn thần tài này chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, không nên sử dụng, nếu chọn không đúng có thể gây họa cho gia chủ. Vì vậy, muốn sử dụng tốt thần tài, có sức mạnh và khả năng phòng chống thiên tai, bạn cần thực hiện theo 2 bước sau:

    • Bước 1: Xác định yếu tố nào trong năm yếu tố là tốt hay xấu.
    • Xem xét sự tương tác giữa 5 yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa trong tứ trụ và tám khí năng lượng: xung, sát, cành, sinh, hào, hòa, hóa. Sau đó, theo công thức tính toán thăng trầm của ngũ hành, chúng ta có thể phán đoán được người đó thuộc cung Thân vượng, Thân vượng . Bước này được gói gọn trong công cụ miễn phí Đặt Sơ đồ Bát giác (Bốn Trụ) của Shenglong Daoquan.

     • Bước 2: Sử dụng Chúa tùy theo sức mạnh. Chi tiết như sau:
     • dụng thần online

      Hy vọng những kiến ​​thức tổng hợp trên đây về công dụng của Thần trong Shenglong Daoquan sẽ hữu ích cho sổ tay Phong thủy của bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn dễ dàng tìm hiểu và nghiên cứu thuật toán bổ sung theo sự biến đổi của Chúa thì đừng bỏ qua ứng dụng Shanglong Daoquan của chúng tôi.

      Chi tiết về cách tìm đúng cư dân mạng

      Với 2 phiên bản dành cho android và ios, bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng. Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ tìm vật phẩm phong thủy (sim điện thoại, số tài khoản, cây phong thủy, đá phong thủy …) mà còn có các công cụ lập đồ hình bát quái, xem tử vi, tra ngày tốt – xấu, tra ngày cưới. , xây nhà, khai trương v.v. Đồng thời có những tin tức phong thủy hàng ngày để chia sẻ về tình duyên, công việc và sự giàu sang của họ.

Related Articles

Back to top button