Em gái mưa là gì và những dấu hiệu cụ thể khi bạn là em gái mưa

Chị Yu là gì? Đây là một câu hỏi rất phổ biến đề cập đến mối quan hệ không rõ ràng mà nhiều người đã đề cập đến. Không nghi ngờ gì nữa, bài viết này sẽ trả lời câu hỏi đó và cũng sẽ là dấu hiệu cụ thể để nhận biết bạn là chị Yu.

Trả lời Em gái mưa là gì

Ca khúc “Em gái mưa” của ca sĩ Tràm Hoàng đã trở thành hit ngay khi vừa ra mắt. Đây là nơi thuật ngữ “Em gái mưa” ra đời. Vậy Chị Yu là gì?

em gái mưa là gì 1

Em gái mưa được giới trẻ dùng để chỉ mối quan hệ nam nữ không rõ ràng. Trong mối quan hệ kiểu đó, hai người yêu nhau nhưng không thể hạnh phúc bên nhau. Cũng có thể nói đây là một mối quan hệ “cao hơn tình bạn thấp hơn tình yêu”, đôi bên đều có tình cảm đặc biệt, đối xử tử tế, quan tâm nhau một cách đặc biệt, nhưng họ chỉ là bạn bè chứ không phải những người yêu nhau.

Dưới đây là một số dấu hiệu để bạn tham khảo.

Cho biết bạn đang có mối quan hệ “em gái mưa”

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu “Em gái mưa” để bạn tham khảo.

Bạn luôn là người chủ động

Dấu hiệu đầu tiên và dễ nhận biết nhất là bạn luôn chủ động trong mọi tình huống. Trong mọi cuộc trò chuyện hay đi chơi, bạn là người chủ động. Nếu đối phương muốn tiến xa hơn với bạn, hoặc có tình cảm khác, anh ấy sẽ không bao giờ để bạn chủ động.

Người khác đối sánh bạn với người khác

Đàn ông rất chiếm hữu, vì vậy họ sẽ không bao giờ muốn người đàn ông khác tiếp cận người phụ nữ của mình theo bất kỳ cách nào. Nhưng nếu người bạn yêu tìm được một người ngẫu nhiên và giới thiệu bạn với những người đàn ông khác, điều đó chứng tỏ họ chỉ xem bạn là bạn, không hơn không kém. Nhưng cũng có những tình huống người đàn ông không dám nói ra mà muốn thử xem thái độ của bạn như thế nào. Bây giờ hãy thử đề cập đến mẫu người lý tưởng của người kia là như thế nào. Đừng buồn nếu chẳng may bạn bị họ miêu tả là không có nét gì giống với mình thì bạn đã là “Em gái mưa” rồi. Hãy xem xét lại mối quan hệ một cách cẩn thận để tránh đau lòng trong tương lai.

em gái mưa là gì 2

Tình yêu đơn phương

<3 tốt cho họ. Nhưng buổi hẹn hò đó, bạn phải chuẩn bị rất lâu, nhiều nhất là vài tiếng, ngược lại gặp đối phương thì bừa bộn, không để ý đến ngoại hình cũng là một dấu hiệu. rằng bạn là một người "Em gái mưa".

Mối quan hệ nào cũng cần sự quan tâm của cả hai bên, nếu bên nào không tôn trọng thì mối quan hệ đó sẽ không bền lâu.

Nói về những cô gái khác trong cuộc trò chuyện

Đây có lẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình. Khi hai người quen nhau, điều kiêng kỵ nhất phải kể đến người con gái thứ ba, đặc biệt là người con gái anh từng yêu hoặc người anh đang quan tâm. Tuy nhiên, cũng có những chàng trai sẽ dùng cách này để chọc tức bạn và đánh giá tình cảm của bạn dành cho họ bằng cách nhìn vào thái độ của bạn khi đề cập đến những cô gái khác. Lúc này bạn chỉ cần nghe giọng điệu của họ là gì bạn sẽ xác định được ngay mục đích của người đó.

Luôn thử dấu cách

Dấu hiệu cuối cùng để nhận biết bạn có phải là Sơ Vũ hay không là khoảng cách giữa hai bạn. Bất cứ chàng trai nào cũng thích được chạm vào người con gái mình thích nhưng lại tìm cách lảng tránh, giữ khoảng cách mỗi khi gặp mặt thì bạn cũng chỉ là “em gái mưa” của họ mà thôi.

Bạn có thể dễ dàng thử điều này. Ví dụ, khi đang xem phim, hãy thử vuốt ve tay anh ấy hoặc tựa đầu vào vai anh ấy để xem anh ấy cư xử như thế nào. Hoặc, giả vờ nằm ​​trên đùi anh ấy khi bạn bước đi để anh ấy có thể nắm lấy bạn và bạn sẽ biết ngay.

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc Em gái mưa là gì của bạn và đó cũng là dấu hiệu nhận biết bạn là Em gái mưa. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại trong phần bình luận và chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Related Articles

Back to top button