Extra Wash Là Gì ? Giải Mã Các Nút Chức Năng Trên Máy Giặt Giải Mã Các Nút Chức Năng Trên Máy Giặt

Ngày nay, máy giặt là một thiết bị không thể thiếu của nhiều gia đình. tuy nhiên, hầu hết các máy giặt hiện nay đều chỉ có chế độ tiếng Anh nên những người không biết ngôn ngữ này rất khó sử dụng. nhiều câu hỏi đặt ra như nước súc miệng là gì? xoắn là gì? Bài viết này vsao.club sẽ giải thích tất cả các chế độ của máy giặt một cách dễ hiểu nhất.

bạn đang xem: rửa thêm là gì

1. rửa sạch là gì chế độ rửa là gì?

Đối với những người mới sử dụng máy giặt, bạn có thể không biết nước rửa có nghĩa là gì. tiếng Anh dịch là wash. chế độ xả trong máy giặt là gì?

Chế độ xả trong máy giặt có chức năng xả và làm khô quần áo. bạn nên sử dụng chế độ này khi thêm nước xả vải.

2. Chế độ rửa bao gồm những gì?

Ở trên chúng ta đã hiểu chế độ xả là gì. Ngoài ra, còn có các chế độ xả khác trong máy giặt.

chế độ xả bổ sung là gì?

thêm nước rửa có nghĩa là rửa thêm. Chế độ này thường chỉ có trên máy giặt cửa trước mới hơn. Nó có chức năng xả được cải tiến trong máy giặt.

Chế độ ngủ xả là gì?

chế độ này có nghĩa là quần áo sẽ được ngâm trong nước sau khi giặt mà không cần vắt lại

Chế độ vắt xả là gì?

Trước khi tìm hiểu chế độ này, chúng ta cần biết rẽ là gì. spin là một chế độ trong máy giặt và thực hiện chức năng vắt quần áo.

Chế độ xả và vắt là sự kết hợp của 2 chế độ, xả và vắt. Nó có chức năng vừa giặt vừa vắt quần áo.

Chế độ quay tinh tế là gì?

chế độ này được sử dụng để vắt quần áo mịn với tốc độ quay chậm

Chế độ rửa y tế là gì?

Chế độ này cho phép máy giặt thêm một lần xả nữa để giúp loại bỏ hoàn toàn mọi vết bẩn trên quần áo.

3. các chế độ máy giặt khác

Ngoài chế độ xả, bạn sẽ tìm thấy các chế độ khác trên máy giặt. Dưới đây là các chế độ thường thấy trên máy giặt mà bạn cần biết:

prewash là gì? Chế độ này có chức năng giặt sơ quần áo một lần trước khi giặt chính. Nếu bạn chọn chế độ này, bạn sẽ mất nhiều thời gian giặt quần áo hơn nhưng nó sẽ giúp quần áo của bạn sạch hơn.

chế độ xả nước trong máy giặt là gì? Chế độ xả cho phép xả hết nước ra khỏi máy. đây là một chương trình riêng biệt, không bao gồm trong chương trình giặt.

rửa sạch và quay?

chế độ này được sử dụng khi người dùng chỉ muốn xả hoặc vắt các vết bẩn thông thường hoặc hơi bẩn

lana (len): từ tên chúng ta đã có thể đoán được hàm theo cách này. chế độ này giúp quần áo len không bị co lại hoặc bung ra.

Cotton: Chức năng này được khuyến nghị khi giặt quần áo bằng vải cotton trắng và gặp điều kiện cực kỳ bẩn. 90 độ C là nhiệt độ nước thích hợp khi giặt ở chế độ này.

Baby: Đây là chế độ giặt dành cho quần áo trẻ em. Chúng ta đều biết rằng quần áo trẻ em bình thường sẽ khá mỏng. do đó, nếu bạn giặt quần áo trẻ em trong chu trình giặt bình thường, quần áo có thể bị rách hoặc bị nhão. Lựa chọn chế độ giặt này sẽ giúp quần áo của bạn bền lâu hơn. bạn chỉ cần đặt nhiệt độ nước ở 40 độ C. cho chế độ này.

Delicates: Chức năng này được khuyến nghị cho các loại vải dễ hư hỏng như lụa hoặc gấm khi chúng ở trong điều kiện bẩn thường. nhiệt độ nước thích hợp là 40 độ c.

xem thêm: sau trong tiếng việt là gì? cái gì đến sau, nghĩa là cái gì đến sau

Hỗn hợp: Chế độ này được sử dụng khi bạn giặt nhiều quần áo với các loại vải khác nhau và các tình trạng vết bẩn phổ biến. 60 độ C là thích hợp.

giặt sạch nhanh chóng: quần áo bằng vải tổng hợp và hỗn hợp, vết bẩn nhẹ, dễ giặt và bạn cần giặt sạch trong thời gian ngắn. nhiệt độ nước thích hợp là 30 ° c khi sử dụng chế độ này.

Tiết kiệm năng lượng: Tính năng này được sử dụng cho các loại vải trắng, bền hoặc vải bông trong điều kiện bẩn thường. Đúng như tên gọi, chế độ này giúp tiết kiệm điện năng đáng kể.

bộ đồ giường: chế độ này được sử dụng để giặt khăn trải giường, gối và chăn lông vũ.

quần jean: Chế độ này được sử dụng với quần jean và quần áo tối màu. Nó có nhiệm vụ ngăn chất cặn bã cũng như chất tẩy làm quần áo jean hoặc quần áo sẫm màu.

nhạy cảm (dành cho da nhạy cảm): Chế độ này giúp làm sạch hoàn toàn cặn bột giặt hoặc bụi bẩn bám trên quần áo. bởi vì mọi người có làn da nhạy cảm hoặc dễ bị dị ứng khi quần áo có vết bẩn hoặc vẫn còn vết bột giặt trên quần áo.

làm mới quần áo cotton: Chế độ này được sử dụng cho quần áo cotton. Chế độ này sẽ hoạt động cùng với hơi nước (giặt hơi nước) với nhiệm vụ khử mùi hôi và giảm nếp nhăn trên quần áo.

Làm mới hỗn hợp: Có chức năng tương tự như Làm mới quần áo, ngoại trừ chế độ này có thể được sử dụng cho nhiều loại vải khác nhau.

Ngoài các chế độ trên, còn có các chế độ khác như:

kinh tế: chế độ kinh tế để tiết kiệm điện và nước

tràn: chế độ tràn

ngâm: chế độ ngâm máy giặt

làm khô bằng không khí: chế độ khô

Bài viết trước đã giúp giải thích những chế độ có sẵn trên máy giặt, chẳng hạn như xả. xoắn là gì? vòng quay phụ là gì? Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng máy giặt một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Related Articles

Back to top button