10 Biệt Danh Dành Cho Fan Của Các Clb Bóng Đá – Htsport.vn

Không chỉ các đội bóng mà các cổ động viên của họ cũng có những biệt danh rất độc. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 10 biệt danh dành cho fan của các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới. Hãy cùng ht sport đọc bài viết sau đây nhé!

1. Người hâm mộ Barcelona – Cue

barca hay barcelona là một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng. Câu lạc bộ này có nhiều người hâm mộ trung thành trên toàn thế giới. Các cổ động viên của đội thường được gọi một cách trìu mến là cules.

cules ban đầu bắt nguồn từ từ “cul” trong tiếng Catalan. Nhiều người tin rằng gốc của nó là từ tiếng Tây Ban Nha culo. Cules dịch sang tiếng Việt có thể hiểu là mông.

Biệt danh này xuất hiện vì người hâm mộ Barca đổ xô đến sân vận động trên Đại lộ Công nghiệp khi họ thi đấu. Nhiều người đã phải đứng nhìn. Sau đó, họ phải ngồi trên bề mặt của bức tường. Những người qua đường tình cờ có thể nhìn thấy tàn của chúng.

2. 10 Biệt Danh Dành Cho Fan Câu Lạc Bộ Bóng Đá – Manchester United

Những người sống ở Manchester luôn tự gọi mình là manucian. Vì lý do này, những người hâm mộ Manchester United cũng khẳng định như vậy. Họ nói rằng biệt danh giúp thể hiện sự tận tâm của họ đối với câu lạc bộ. Cũng vì mu, họ sẵn sàng coi Manchester là quê hương thứ hai.

3. Cổ động viên Chelsea

Chelsea cũng là một trong những câu lạc bộ hàng đầu thế giới. Đội này nổi bật với áo thi đấu màu xanh khi thi đấu. Do đó, người hâm mộ Chelsea thường tự gọi mình là Bruce.

Xem thêm các bài viết thú vị:

 • 10 Biệt Danh Ấn Tượng Cho Các Đội Bóng Nổi Tiếng Thế Giới.
 • 10 áo bóng đá bán chạy nhất hiện nay.
 • 4. Người hâm mộ Arsenal được gọi là gì?

  Câu lạc bộ

  arsenal được gọi là Pháo thủ. Cái tên này cũng gắn liền với những thành tích hoặc danh tiếng ấn tượng của kho vũ khí. Vì vậy, các cổ động viên của đội được gọi chung là các Pháo thủ. Cái tên không chỉ giúp gợi nhớ về đội bóng mà còn phần nào nói lên sức mạnh của một trong những nền bóng đá hàng đầu thế giới.

  5. 10 Biệt danh dành cho Cổ động viên Câu lạc bộ bóng đá – Real Madrid

  Trước đây, người hâm mộ real thường được gọi bằng cái tên thân thương merengue. Đây là một từ có nguồn gốc từ Tây Ban Nha và là tên của một loại bánh. Loại bánh đó làm bằng lòng trắng trứng với đường.

  Ngoài ra, màu trắng là áo thi đấu truyền thống của Real Madrid. Cái tên merengue nhằm nhấn mạnh đặc điểm này.

  6. Biệt danh của người hâm mộ Bayern Munich

  Mỗi câu lạc bộ bayern munich hiện có một tên gọi khác nhau. Nhưng cái tên phổ biến và được công nhận nhất vẫn là tôm hùm xám. Đó là bởi vì một trong những biệt danh của Bayern Munich là Hùm Xám.

  7. Biệt danh của người hâm mộ Liverpool

  Trong các hội nhóm yêu thích bóng đá, thuật ngữ Liverpudlian thường được nhắc đến. Tuy nhiên, ý nghĩa của nó thì không phải ai cũng biết.

  liverpudlian ban đầu được dùng để chỉ thổ dân của liverpool. Theo thời gian, nó được coi là một thuật ngữ dùng để chỉ những người hâm mộ Liverpool FC.

  Ban đầu, biệt danh này chỉ được sử dụng trong giới hâm mộ ở thành phố. Ngay sau đó, nó lan rộng khắp đất nước. Và sau đó là cả thế giới.

  Vì vậy, bất kể màu da của bạn là gì, nếu bạn yêu Liverpool, bạn là người Liverpool. Đây hiện là một trong những cộng đồng hâm mộ bóng đá lớn nhất thế giới.

  8. 10 biệt danh của fan câu lạc bộ bóng đá – Everton

  Everton là một đội bóng nổi tiếng đến từ Liverpool, Anh. Câu lạc bộ đã thành công với thành tích ấn tượng của nó. Chính vì điều này mà Everton có một lượng rất lớn người hâm mộ trên toàn thế giới vào thời điểm này. Hiện tại, tên chính thức của Everton là Everton.

  9. Cổ động viên của Newcastle United được gọi là gì?

  Đây là một trong những câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng ở Anh. Biệt danh của đội là Magpies. Người hâm mộ đội tuyển bóng đá thường gọi nhau bằng cái tên trìu mến “Toon Army”.

  10. Leicester City

  Biệt danh của Leicester City là The Fox. Điều này bắt nguồn từ sự nhanh nhẹn của đội và cũng từ thành tích ấn tượng của đội trong lịch sử thi đấu.

  Với những người hâm mộ Leicester City, người ta thường gọi nhau bằng cái tên thân mật Bầy cáo. Cái tên này là cách phát âm sai của từ Leicester Fosse – tên ban đầu của đội.

  Trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về biệt danh của các cổ động viên của 10 câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với ht sport. Là đơn vị chuyên cung cấp quần áo bóng đá, giày đá bóng, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự tư vấn tốt nhất.

  Liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 42, Nguyễn Hữu Tiến, P. Sĩ Thanh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Đường dây nóng: 0707 227 793
  • Email: htsportdotvn@gmail.com
  • Trang web: https://htsport.vn
  • Lazada: https://www.lazada.vn/shop/htsportvn1629975118
  • shopee: https://shopee.vn/htsport.vn

Related Articles

Back to top button