Fumigation Certificate là gì – Phytosanitary là gì? – Đông Phú Tiên

giấy chứng nhận hun trùng giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật là gì? Đây là một câu hỏi được hỏi rất nhiều, hãy xem bài viết sau của dong phu tien.

phytosanitary giấy chứng nhận hun trùng và hun trùng là giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật , nếu bạn không phải là một chuyên gia am hiểu về lĩnh vực này thì rất khó để cung cấp một câu trả lời.

hun trùng là gì?

Giấy chứng nhận hun trùng còn được gọi là giấy chứng nhận hun trùng , tài liệu này được cấp sau khi sản phẩm đã được phun thuốc diệt côn trùng. Đây là một trong những giải pháp giúp bảo vệ, vệ sinh, diệt trừ mối, mọt trong cabin tàu biển, sản phẩm gỗ trước khi vận chuyển bằng đường biển.

Hóa chất được sử dụng để khử trùng là bromua .

Mẫu ví dụ của giấy Chứng thư hun trùng

Mẫu ví dụ của giấy Chứng thư hun trùng

Lý do nên tiến hành hun trùng

mỗi công việc đều có lý do của nó và việc hun trùng hàng hóa cũng vậy, sau đây là một số lý do tại sao bạn nên khử trùng:

+ Vận chuyển đường biển thường mất thời gian khá lâu, thông thường đi Châu Á mất 5-15 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ 20-35 ngày hàng về đến điểm dừng. Trong quá trình di chuyển hàng hóa bị bí mật chất đống, cùng với độ ẩm, mưa bão tạo điều kiện thuận lợi cho côn trùng, nấm mốc phát triển. Đó là lý do tại sao việc phun hóa chất để chống mối là vô cùng cần thiết.

+ vâng, trong trường hợp thời tiết thuận lợi, không mưa bão, ẩm ướt thì đối với các sản phẩm là cây cối, đồ đạc, hàng hóa đóng trên pallet gỗ thông cũng rất dễ phát sinh nấm mốc và côn trùng.

các bài báo đã được hun trùng

+ các sản phẩm có nguồn gốc từ chất hữu cơ như gạo, chè, hạt điều, cà phê, hạt tiêu,…

+ các sản phẩm có nguồn gốc từ gỗ như đồ dùng bằng gỗ chưa qua xử lý cho bề mặt, đan lát, tre, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất, trang trí,…

+ đóng gói các sản phẩm bằng gỗ như pallet gỗ, kiện gỗ…

Ở các nước phát triển trên thế giới, đây được coi là một trong những khâu quan trọng và không thể thiếu đối với việc kiểm dịch và an ninh hàng hóa. đây được coi là một trong những điều kiện cần đáp ứng nếu bạn muốn xuất khẩu hàng hóa sang các quốc gia này.

KDTV là gì?

kiểm dịch thực vật hay còn gọi là kiểm dịch thực vật , đây là hoạt động quản lý của nhà nước nhằm đảm bảo sản phẩm không có dịch bệnh, côn trùng, động vật gây hại nguy hiểm khi xuất nhập khẩu. theo wiki

Phytosanitary hay còn gọi là kiểm dịch thực vật

Phytosanitary hay còn gọi là kiểm dịch thực vật

Phytosanitary là giấy kiểm dịch thực vật do cơ quan bảo vệ và kiểm dịch thực vật cấp, là một trong những loại giấy tờ quan trọng nếu bạn muốn xuất khẩu hoặc nhập khẩu hàng hóa qua cảng Việt Nam. Phytosanitary xác thực hàng hóa không bị nhiễm dịch bệnh, vi khuẩn, sâu bệnh, nấm mốc…

vật phẩm thuộc diện kiểm dịch thực vật

+ hàng hóa có nguồn gốc thực vật, chẳng hạn như gỗ, nông sản (chè, gạo, cà phê, …)

+ hàng đóng gói, bao bì bằng gỗ, pallet gỗ

phần chính của bài báo

kiểm dịch thực vật có nội dung chính sau:

+ họ tên và địa chỉ của người xác nhận lô hàng xuất khẩu, nhập khẩu

+ số lượng hàng hóa

+ quản lý sản xuất

+ tên sản phẩm và thông số kỹ thuật

+ tên khoa học của cây.

– thời gian để đúc giấy

thời gian cấp giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật là trong vòng 24 giờ sau khi hàng hóa của bạn đã qua kiểm định và đáp ứng các yêu cầu.

hồ sơ đăng ký kiểm dịch thực vật

Không phải tất cả hàng hóa khi vận chuyển bằng đường biển đều phải qua kiểm dịch và hun trùng, vì vậy vui lòng xem xét và xác minh các giấy tờ trước khi vận chuyển. Sau khi xác định sản phẩm của mình cần phải có biện pháp kiểm dịch động thực vật, bạn phải nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

+ giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật : bản chính. Nếu trong trường hợp xuất trình bản sao, bạn vẫn phải xuất trình bản chính trước khi chứng chỉ này được cấp.

+ giấy phép nhập khẩu kiểm dịch thực vật : bản sao hoặc bản chính

+ Trước khi xuất nhập hàng hóa, bạn phải xem kỹ yêu cầu mặt hàng đó có thuộc diện kiểm dịch, hun trùng hay không, sau đó bạn phải xem trước đơn vị nào thực hiện dịch vụ này. tránh sự chậm trễ.

Ngoài giấy chứng nhận khử trùng và giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật, việc đóng gói, bốc xếp và vận chuyển hàng hóa là rất quan trọng. Để đảm bảo sản phẩm luôn an toàn và không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, việc tìm kiếm một đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy là điều kiện tiên quyết.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ đóng gói, bốc xếp, đóng thùng gỗ, pallet gỗ..uy tín

Địa chỉ cung cấp dịch vụ đóng gói, bốc xếp, đóng thùng gỗ, pallet gỗ..uy tín

Công ty TNHH MTV Đông Phú Tiên là một trong những địa chỉ uy tín số 1 Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ cung ứng lao động, bốc xếp, đóng kiện gỗ xuất khẩu, dong pallet go, đóng gói thiết bị máy móc, đóng gói linh kiện điện tử, đóng gói hàng hóa dễ vỡ, đóng gói thiết bị văn phòng, đóng gói hút chân không….,…

So với các đơn vị khác, dong phu tien không chỉ vượt trội về kinh nghiệm mà còn vượt trội về cung cấp dịch vụ. để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được nhiều ưu đãi.

hun trùng sản phẩm kiểm dịch thực vật là gì? Nếu đó là câu hỏi của bạn thì chắc hẳn biên bản được lưu lại trong bài viết này đã cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích rồi đúng không? chúc bạn thành công!

– & gt; & gt; & gt; xem thêm: tiêu chuẩn ispm 15 là gì – ứng dụng và cách hoạt động

Related Articles

Back to top button