Ga Hải Phòng – Vé Tàu Hỏa

Ga Hải Phòng là ga hành khách cuối cùng của tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng. Ngoài ra, Ga Hải Phòng có tuyến đường sắt đến Cảng Hải Phòng, tuyến vận chuyển hàng hóa từ cảng vào nội địa bằng đường sắt . Từ ga Hải Phòng, hành khách có thể đi tàu đến các ga Hà Nội, Hải Phòng.

Số điện thoại ga Hải Phòng

 • Số vé Ga Hải Phòng: 0225 7 305 305
 • Phòng vé Ga Hải Phòng ĐT: 0335 023 023
 • Tổng đài đặt vé Ga Hải Phòng: 1900 636 212
 • Trả lời các câu hỏi khác: 0225 3921333
 • Đặt vé ga Hải Phòng

  Công nghệ thông tin đã thay thế cách bán vé tàu truyền thống, vé tàu ngày nay được ngành đường sắt phát hành dưới dạng vé điện tử, có thể gửi qua email, tin nhắn, v.v.

  Mua vé tại ga Hải Phòng, không cần xếp hàng tại ga hay không biết đặt vé tại ga Hải Phòng ở đâu, chỉ cần nhấc máy và bấm số điện thoại. Bạn hãy đặt vé xe ga Hải Phòng hoặc truy cập vào các trang web bán vé tàu hỏa để đặt vé cho mình. Với vé điện tử, bạn chỉ cần thanh toán cho vé tàu.

  Cách thanh toán sau khi đặt vé Sea Fire

  Thanh toán qua điểm giao dịch viettel – nếu hành khách ở xa ga Hải Phòng cần thanh toán bằng tiền mặt hoặc hành khách đặt vé xe ga Hải Phòng thứ 7, chủ nhật, khi ngân hàng không còn làm việc thì đây là hợp lý nhất và phương thức thanh toán nhanh chóng. Quý khách đến bất kỳ điểm giao dịch viettel nào trên toàn quốc và nộp tiền vào tài khoản ngân hàng mb – ngân hàng quân đội – ctk trần thị kim hoa (tổng giám đốc) – số tài khoản: 1510122973001 – chi nhánh an phú tp.hcm

  • Hoặc chuyển sang tài khoản công ty alltours:
   1. hdbank – Chi nhánh Hồ Chí Minh; Tên tài khoản: công ty cổ phần alltours; Số tài khoản: 005704 070 395 979
   2. agribank – Chi nhánh Đông Tây; tên tài khoản: công ty cổ phần alltours; số tài khoản: 6280 201 020 185
   3. vietcombank – Chi nhánh Thủ Thiêm; Tên tài khoản: công ty cổ phần alltours; Số tài khoản: 0261 003 469 274
   4. Có nhiều phương thức thanh toán tiện lợi, giúp hành khách ở bất cứ đâu cũng có thể dễ dàng mua được vé đi Ga Hải Phòng. Vui lòng tham khảo danh sách ngân hàng hoặc hướng dẫn thanh toán vé tàu khi mua vé qua số điện thoại đặt vé Sea Fire.

    Ga Hải Phòng ở đâu?

    Địa chỉ ga Hải Phòng: Ga Hải Phòng nằm tại đông hải 1, hải an, hải phòng. Hành khách muốn đến ga có thể kiểm tra hướng dẫn bên dưới, hoặc gọi đến số điện thoại ga Hải Phòng 0225 7 305 305 để được hướng dẫn.

    Địa chỉ ga Hải Phòng ở đâu là câu hỏi mà nhiều hành khách chưa từng đến Hải Phòng thắc mắc. Nếu khách hàng mua vé qua số điện thoại phòng vé tàu ga Hải Phòng sẽ được nhân viên tư vấn đầy đủ thông tin: đến ga Hải Phòng bao xa, bao nhiêu và giá vé.

    Quý khách hàng đã mua vé Ga Hải Phòng qua số điện thoại sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình thông tin: khoảng cách, phương thức và chi phí đến Ga Hải Phòng, không cần phải tìm kiếm trên mạng Địa chỉ Hải Phòng đứng ở đâu .

    Ở Ga Hải Phòng bán vé tàu nào?

    Liên hệ số điện thoại Ga Hải Phòng để được hỗ trợ về thông tin tuyến tàu đến và đi từ Ga Hải Phòng. Để đặt vé tàu, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng vé ga Hải Phòng qua số 0225 7 305 305, 0335 023 023 để được tư vấn và hướng dẫn cách mua vé dễ dàng và thanh toán nhất.

    Từ ga Haiphong Haiphong, nhớ đi đến ga nào để xem giá vé và số chuyến tàu để có Đặt vé ga Haiphong tốt nhất, tất cả các loại vé tàu đều được bán tại ga. Haiphong: p>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *