Gái thẳng – gái cong là gì? Làm sao để phân biệt

nhiều người vẫn đang thắc mắc thế nào là gái thẳng, gái cong, làm sao để phân biệt được hai nhóm này và liệu họ có thể trở thành trai thẳng được không. câu trả lời có trong bài viết tiếp theo.

1. gái thẳng – gái cong là gì?

gái thẳng là một cô gái thích và bị thu hút và hấp dẫn bởi người khác giới. họ yêu và muốn kết hôn với một người đàn ông.

curvy girl là một người đồng tính nữ (còn được gọi là đồng tính nữ). Họ là những cô gái thường bị thu hút bởi những người cùng giới. họ thích, yêu và muốn kết hôn với một người phụ nữ khác.

Ngoài ra, có những người chọn trở thành đồng tính nữ do ảnh hưởng của những người xung quanh hoặc để đạt được những mục đích xấu. Họ là đồng tính nữ giả hay đồng tính nữ giả?

Đồng tính nữ thật (trái ngược với đồng tính nữ giả) được chia thành 3 loại như sau:

  • lipstick les o femme (viết tắt là f) là những người đồng tính nữ có ngoại hình, hành động và hành động như một cô gái thẳng.
  • mông mềm (sb) là những cô gái đồng tính nữ có ngoại hình và phong cách giống với các chàng trai. bao gồm cả soft sb và hard sb, với hard sb nam tính hơn một chút so với soft sb.
  • trans guy là những người đồng tính nữ đã chuyển giới hoặc những người đã phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới để có ngoại hình giống đàn ông hơn (cắt bỏ vú, phẫu thuật khuôn mặt,…).
Xem thêm:  Size quần 32 tương đương size gì? Hướng dẫn chọn size quần jean cho nữ

vì vậy, mỗi loại đồng tính nữ có những đặc điểm khác nhau. Nếu bạn muốn phân biệt gái thẳng và gái cong dựa vào những yếu tố nào, hãy đọc phần tiếp theo.

2. phân biệt gái thẳng và gái cong

Để phân biệt gái thẳng với gái cong, bạn có thể sử dụng khuynh hướng tình cảm (họ thích đàn ông hay phụ nữ) và ngoại hình để phân biệt như sau:

gái thẳng bị thu hút bởi đàn ông, đồng tính nữ thì ngược lại

những cô gái thẳng là thẳng, có nghĩa là họ có xu hướng bị thu hút bởi những người khác giới: nam giới. những cô gái đồng tính nữ thì ngược lại, họ là những người đồng tính luyến ái, họ có xu hướng bị thu hút bởi những người cùng giới – giới tính nữ.

Gái thẳng thích đàn ông, gái les thích phụ nữ

Gái thẳng thích đàn ông, gái les thích phụ nữ

Ví dụ: Khi nhìn thấy một người đàn ông đẹp trai, gái thẳng sẽ bị thu hút, họ sẽ chăm chú nhìn người con trai đó, gái thẳng thì không, họ chỉ nhìn lướt qua và không có cảm xúc gì đặc biệt.

sự khác biệt về ngoại hình

đồng tính nữ gồm 3 loại, mỗi loại có những đặc điểm ngoại hình khác nhau, bạn có thể dựa vào đó để làm cơ sở phân biệt gái thẳng với gái cong.

Son môi có vẻ ngoài mỏng manh và nữ tính giống như của gái thẳng nên nhìn bề ngoài không thể phân biệt được. bạn chỉ có thể tin tưởng vào tình yêu phụ nữ của họ để phân biệt họ với gái thẳng.

Xem thêm:  TA88 Cần Học Hỏi Những Gì Từ Nhà Cái FCB8

soft butch (sb) có ngoại hình nam tính, phong cách quần áo, kiểu tóc và hành động giống con trai, vì vậy bạn có thể dựa vào đặc điểm này để phân biệt và nhận ra chúng là con trai. tuy nhiên, giọng của họ vẫn là nữ.

Những người đàn ông chuyển giới cũng có ngoại hình, hành động và phong cách như nam giới. hình ảnh của họ nam tính hơn sb vì họ có thể đã từng nâng ngực, phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính. tông của chúng cũng có xu hướng trầm, tương tự như tông nam tính.

Ngoại hình khác biệt của gái thẳng và gái cong

Những dấu hiệu này chỉ mang tính chất tham khảo, không thể tin cậy 100% để xác định một người là gái thẳng hay gái cong. vì tùy theo sở thích, có những cô thẳng nhưng thích mặc đồ nam thì cắt tóc, có nam thì nam tính, đó là phong cách tomboy.

thêm thông tin

dấu hiệu nhận biết đồng tính nữ

sự khác biệt giữa tomboy, sb và trans

3. Gái cong có thể trở lại là gái thẳng không?

Câu trả lời là có và không. lý do là vì đồng tính nữ bao gồm đồng tính nữ giả hoặc đồng tính nữ giả (đồng tính nam vì ảnh hưởng của những người xung quanh) và đồng tính nữ thật (những người đã được sinh ra), trong đó đồng tính nữ thật không thể lại được, gái thẳng thì có, nhưng đồng tính nữ giả thì có. .

Xem thêm:  Top các ưu đãi sòng bạc nổi bật và phổ biến nhất

những người đồng tính nữ thực sự được sinh ra, họ đã ở đó từ khi họ được sinh ra, vì vậy họ không thể thay đổi được. đồng tính nữ giả là những người nhầm lẫn về giới tính của mình hoặc chủ động chọn trở thành đồng tính nữ vì nhiều lý do khác nhau. Để những người đồng tính nữ giả gái trở thành gái thẳng, tất cả những gì bạn phải làm là tìm ra lý do tại sao họ lại làm như vậy.

trước tiên, những người hiểu sai về giới tính và hành động theo phong trào, các bạn cần thời gian giải thích đồng tính và dị tính là gì để họ xác định lại giới tính của chính mình. Những người bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh cần sự quan tâm của người thân và lời khuyên của chuyên gia tâm lý.

còn lại những người có ý đồ xấu vẫn là phụ nữ, không cần thiết phải “bẻ cong” làm gì. đối với những người này, bạn nên đề phòng họ, nếu có thể hãy đề phòng ý đồ xấu của họ.

Tóm lại, gái thẳng và gái cong là hai nhóm có xu hướng tính dục khác nhau. bạn có thể dựa vào đặc điểm cảm xúc và thể chất để phân biệt hai nhóm này.

Related Articles

Back to top button