Ứng dụng Ghép hình xăm vào ảnh: Tạo Tattoo trên ảnh | Link tải free, cách sử dụng

cắt dán hình xăm trên ảnh là một ứng dụng Android giúp người dùng ghép các hình xăm (hình xăm) vào các hình ảnh có sẵn. Với kho hình xăm khổng lồ với hơn 20 phông chữ xăm độc đáo và các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, Tattoo Collage on Photo hứa hẹn sẽ là ứng dụng cung cấp cho bạn những hình xăm nghệ thuật độc đáo. Vì vậy, bạn không cần phải có một hình xăm nữa.

Ứng dụng cắt dán hình xăm

Tôi. Thông tin Yêu cầu Hình xăm Ảnh

 • Nền tảng: Android 4.1
 • Bộ nhớ: Android 48mb
 • Loại ứng dụng: Nghệ thuật và thiết kế
 • Được xuất bản bởi: Tua lại ứng dụng & amp; Máy ảnh trái tim – Trình chỉnh sửa Snap
 • Hai. 5 ứng dụng nổi bật

  1. Dễ dàng kết hợp hình xăm vào ảnh chỉ với một vài thao tác kéo và thả

  Chỉ cần chọn những bức ảnh bạn muốn ghép, sau đó chọn hình xăm bạn thích, và với một vài thao tác kéo và thả cơ bản, hình xăm “cực ngầu” đã được trình làng với độ sắc nét và chân thực cao cho người dùng.

  Với tính năng này, bất kỳ ai cũng có thể trở thành bậc thầy xăm chỉ với một cú nhấp chuột.

  Thêm Tattoo vào ảnh dễ dàng

  Dễ dàng thêm hình xăm vào ảnh

  2. Tiệm xăm lớn, thêm chữ vào ảnh

  Ứng dụng hỗ trợ người dùng cung cấp cho người dùng nhiều bộ hình xăm theo các chủ đề khác nhau, như động vật, hoa tai, lễ hội, năm mới, Giáng sinh … để người dùng thoải mái lựa chọn theo cá tính riêng của mình.

  Ngoài ra, ghép hình xăm vào ảnh còn có thể thêm hình xăm chữ và hỗ trợ hơn 20 phông chữ dành riêng cho hình xăm giúp người dùng có được những hình xăm ưng ý và hoàn chỉnh nhất. Có lẽ.

   Kho Tattoo đồ sộ

  Tiệm xăm khổng lồ

  Hỗ trợ thêm chữ vào hình ảnh

  Thêm văn bản vào hình ảnh

  3. Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

  Nếu ứng dụng quá đơn giản, bạn sẽ dễ cảm thấy nhàm chán. Hiểu được tâm lý người dùng, xăm lên ảnh còn có những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều chức năng như ghép, xoay, lật và di chuyển hình xăm.

  Người dùng có thể tối ưu hóa căn chỉnh hình ảnh của họ để làm cho hình xăm trông giống thật nhất có thể.

  Công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

  Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp

  4. Nhanh chóng chia sẻ các tác phẩm xăm đến mọi người

  Sau khi chỉnh sửa và lưu hình ảnh, ứng dụng được đề xuất cho phép bạn chia sẻ tác phẩm của mình trên các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như facebook, instagram, twitter, v.v., giúp chia sẻ dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn.

  Chia sẻ tác phẩm lên mạng xã hội

  Chia sẻ công việc của bạn trên mạng xã hội

  5. Lưu và xem các thiết kế của riêng bạn

  Sau khi bạn thiết kế một hình ảnh, thiết kế của hình ảnh đó sẽ được ứng dụng lưu trữ cẩn thận. Chỉ cần vào My Designs và bạn có thể truy cập toàn bộ lịch sử thiết kế của mình. Điều này giúp người dùng dễ dàng so sánh và đối chiếu

   Lưu và xem lại bản thiết kế

  Lưu và xem các thiết kế

  Tattoo Photo Collage là một ứng dụng nhỏ gọn, chỉ tập trung vào công việc chính là tạo ra những hình xăm đẹp cho ảnh của người dùng. Ứng dụng hỗ trợ các chức năng phụ trợ như đa dạng mẫu mã hình xăm giúp người dùng có trải nghiệm tốt khi sử dụng và có được những hình xăm nghệ thuật nhất. Nếu bạn yêu thích những hình xăm nhưng lại sợ đau đớn và tổn hại cơ thể, hãy tải ngay ứng dụng về “Sống ảo” và khoe với bạn bè nhé!

Related Articles

Back to top button