Bán Cây Thiết Mộc Lan Phong Thủy Tốt – Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Mô tả Sản phẩm

Trồng cây cảnh trang trí nội thất đang dần trở thành xu hướng trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu gần gũi với thiên nhiên khiến cây cảnh trong nhà ngày càng được nhiều người quan tâm. Cây thiết mộc lan là một trong những loại cây thường được chọn làm cây trang trí.

*** Cây kim ngân / Cây tiền

cây thiết mộc lan1

Khi bạn đang có ý định chọn cây trong nhà thì việc chú ý đến loại cây, vị trí trồng và dáng cây là rất quan trọng, ảnh hưởng đến phong thủy. Mỗi loại đều có ý nghĩa phong thủy riêng đối với từng gia chủ. Tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của cây thiết mộc lan và sử dụng cây thiết mộc lan làm vật trang trí phù hợp.

Cây thiết mộc lan hay còn gọi là cây hương nhu tía đỏ. Tên khoa học của cây thiết mộc lan là Dracaena. Thiết mộc lan có nguồn gốc từ Tây Phi nhưng đã được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt những năm gần đây nó trở thành loại cây trồng trong nhà phổ biến ở Việt Nam.

cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan là loại cây thân thẳng, có lá mọc xung quanh thân, dáng tự nhiên của cây rất thích hợp để trang trí nội thất. Lá mộc lan dài và có hình dáng tương tự như lá ngô, nhưng ngắn hơn, dày hơn, màu xanh bóng và không có lông như lá ngô. Trên lá có nhiều dải dài từ cuống lá đến ngọn, màu vàng, mép lá nhạt dần.

Mộc lan là một loại cây bụi phát triển tương đối chậm. Tuy nhiên, nếu trồng cây đinh lăng dưới đất và được cung cấp đầy đủ điều kiện sống thì cây có thể cao tới gần 6m.

Theo thuyết ngũ hành, thiết mộc lan thích hợp với hướng Đông hoặc Đông Nam. Nhiều ánh sáng có xu hướng tích tụ về các hướng này, đại diện cho Mộc trong ngũ hành, mang lại vượng khí và may mắn cho gia chủ.

cây thiết mộc lan3

Yếu tố chính là cây thiết mộc lan và yếu tố thổ là đất, nơi cây cối sinh trưởng và phát triển. Nước là nguồn nước, là nguồn dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng cây cối để tồn tại và phát triển. Yếu tố hỏa hay kim phụ thuộc vào việc lựa chọn chậu cây. Yếu tố Hỏa được nhắc đến khi chọn chậu đất nung màu nâu đỏ tự nhiên, và yếu tố kim được nhắc đến khi chọn chậu thủy tinh hoặc kim loại để trồng cây.

Ngoài ý nghĩa về mặt Phong thủy, cây thiết mộc lan còn có tác dụng rất tích cực đối với sức khỏe con người. Sử dụng cây trồng trong nhà sẽ giúp thanh lọc không khí, mang lại cảm giác thoải mái và không gian xanh mát.

cay-thiet-moc-lan-dep-nhu-y thiet-moc-lan

Để chọn loại cây ưa thích, bạn có thể liên hệ với các cơ sở trồng cây và bán hoa qua trang web cayvahoa.net . Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *