Bán cây Sen Đá đẹp giá từ 6k – Có 100 loại Sen Đá

Ý nghĩa của Echeveria

Cây mọng nước tên tiếng anh là ecc mọng thực vật echeveria hay còn gọi là cây mọng nước, cây có khả năng trữ nước của thân và lá, có thể sống được trên sa mạc khô cằn. Vì vậy, Ethochium strong> tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự ngoan cường , Sức chịu đựng và ý chí bất khuất.

cay-sen-da

Hoa sen đá

Ngoài ra, cây còn mang ý nghĩa tình yêu vĩnh cửu, có thể giữ tiền trong ví lâu hơn và mang lại may mắn, phú quý cho gia đình bạn.

Phương pháp bảo dưỡng echidium

Senstone đúng khi nói chăm sóc tốt, nhưng không sai khi nói chăm sóc không tốt. Vì nếu trồng sen to đúng đất, đúng chỗ thì cây ít cần chăm sóc mà vẫn phát triển tốt.

Vì vậy, điều quan trọng nhất đối với Echeveria là đất và lượng ánh sáng và nước phù hợp. Trang web Bonsai sẽ phân tích giúp bạn, biến bạn trở thành chuyên gia chăm sóc cây mọng nước.

cham-soc-sen-da

Chăm sóc loài xương rồng không hề đơn giản

1. Đồn điền sen lớn

Có hai loại địa điểm trồng:

Là loại đất thích hợp trồng cây ở những vùng có khí hậu mát mẻ như: Đà Lạt, Tây Nguyên, Miền núi.

Ở những nơi như thế này, chất lượng đất không quá quan trọng, chủ yếu là đất cần nhiều chất dinh dưỡng để cây tồn tại và phát triển nhanh hơn. Chúng ta có thể trộn xơ dừa, trấu hun khói, các bộ phận của bò và các chất kháng khuẩn trong đất, hoặc trồng cây trong đất thông thường để tồn tại. Cần lưu ý, ở những nơi như trên, lượng mưa và hơi nước tương đối lớn nên cần che chắn cẩn thận, tránh để sen lớn bị ngập úng.

chat-dat-trong-sen-da

Chất lượng đất rất quan trọng để trồng sen

b, Các loại đất trồng cây ở xứ nóng như : Hà Nội, Hồ Chí Minh và Miền Trung.

Đất thích hợp cho những khu vực này là những loại đất yêu cầu độ thông thoáng và thoát nước tốt. Vì ở nơi như vậy nếu để đất ẩm lâu, nhiệt độ của ánh nắng mặt trời chiếu vào đất sẽ cao hơn bình thường và đất sẽ thoát ra hơi nước hút cây khiến cây vừa bị ướt. và nóng. Khi bị sốc nhiệt, cây bị thối và chết.

Đất phù hợp là đun sôi than, sau đó nghiền thành bột, lọc bỏ tất cả các mảnh vụn và để lại những hạt có kích thước bằng hạt đậu hoặc lớn hơn mà chúng ta có thể phát triển bằng chất dinh dưỡng, mùn hoặc không có than. Ngoại trừ Hồ Chí Minh, các vùng khác có mùa lạnh thì lấy đất trồng cây vẫn sinh hoạt bình thường.

2. Ánh sáng của loài xương rồng

<3, nhưng không nhiều. Phần lớn các loài xương rồng thích nắng sớm và chiều tối. Đặc biệt, tránh để echidna tiếp xúc với ánh sáng ban ngày qua kính.

sen-da-dep

Chú ý đến ánh sáng và thông gió để có những cây xương rồng đẹp mắt

3. Khả năng thở của hoa sen lớn

Đây là điều mà ít ai để ý nhưng nó thực sự cần thiết đối với tất cả các loại cây, đặc biệt là loại sen lớn, nếu cây lâu tàn và đẹp thì yếu tố này quyết định rất nhiều. Bạn có thể không cần nhiều ánh nắng, nhiều cây vẫn sống bình thường, nhưng nếu thiếu thông gió, cây không trao đổi được với không khí bên ngoài, không được tiếp xúc với gió thì cây sẽ sống xấu, hoặc chết dần. chết.

4. Nước Echinacea

Hầu hết các loại hoa sen đều sợ bị ướt khi để lâu, vì vậy nếu bạn ở nơi nhiều sương và mưa, hãy làm bạt che mưa hoặc đặt ở nơi kín gió. khó tiếp cận. Có hai cách để tưới hoa sen lớn.

Cách 1 : Nói chung, khi đất khô, hãy tưới nước khoảng 3 ngày, và nước chỉ ẩm, không ướt.

Cách 2 : Quan sát lá tưới nước, khi lá mềm và không đàn hồi là lúc tưới

5. Video thuần túy về loài xương rồng phương bắc

Lưu ý : Một số cây mọc cao và không bị đọng lá thì có thể tưới trực tiếp lên cây hoặc tưới nước lạnh. Nhưng trong đa số trường hợp tốt nhất không nên tưới lên lá, nhất là loại đài hoa, lâu ngày nước đọng lại sẽ làm thối lá, thực chất lá không hút được nước, chỉ có rễ thôi, nên đối với tất cả các loại cây cảnh. cây, không sử dụng Các lá cần được tưới nước.

Chúc các bạn có được những cây xương rồng xinh đẹp

Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *