5 nốt ruồi phá tướng mặt phụ nữ, cả đời long đong tình lẫn tiền – 2sao

Nốt ruồi trên gò má

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi trên má là người đào hoa, đa tình. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường kém may mắn về đường tình duyên.

Nhạy cảm, trung thực, quan tâm, hay giúp đỡ nhưng không tự cao, người này luôn ở thế yếu. Người đàn ông này đã có một cuộc sống khó khăn và không bao giờ đạt được bất cứ điều gì.

5 nốt ruồi phá tướng mặt phụ nữ, cả đời long đong tình lẫn tiền-1

Người này cũng được một người đàn ông săn lùng, nhưng mối quan hệ không kéo dài lâu. Phụ nữ có đặc điểm này được mệnh danh là “thay tình nhân như thay áo”. Họ phải trải qua nhiều thăng trầm trên con đường tình yêu để tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Có kẻ phản bội trước cửa

Trong nhân tướng học, khoảng không là vị trí kéo từ mắt sang hai bên. Vị trí này còn được gọi là Cung điện Hoàng gia. Những người có nốt ruồi trên bầu trời thường được cho là khó khăn trong đường tình duyên.

5 nốt ruồi phá tướng mặt phụ nữ, cả đời long đong tình lẫn tiền-2

Phụ nữ có nốt ruồi trên vách ngăn thường được coi là có đường hôn nhân không tốt. Họ khó có được hạnh phúc trọn vẹn, bởi đôi bên đều khắt khe, đời sống vợ chồng không hòa thuận.

Theo quan niệm dân gian, phụ nữ có nốt ruồi trên vách ngăn mũi thậm chí có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của chồng.

Nốt ruồi trong sơn nhà

Trong nhân tướng học, gò núi là vị trí nằm giữa hai mắt, ngay dưới và trên cùng của đường vân trên sống mũi. Tương truyền rằng đây là nơi giao hòa của trời và đất, âm và dương.

5 nốt ruồi phá tướng mặt phụ nữ, cả đời long đong tình lẫn tiền-3

Phụ nữ có nốt ruồi ở chân núi, điều này cho thấy cuộc đời sẽ không suôn sẻ, gặp nhiều xui xẻo. Cuộc sống của người đàn ông là khó khăn, lâu dài và bệnh nặng.

Người có nốt ruồi ở vị trí này đường tình duyên kém may mắn, tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt, cuộc sống gia đình buồn tẻ.

Nốt ruồi trên vết nước mắt

Sụp mi là khu vực ngay dưới mắt. Nốt ruồi ở rãnh lệ còn được gọi là nốt ruồi lệ đạo. Đúng như tên gọi, người có nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này được cho là người đa cảm, hay khóc nhè.

5 nốt ruồi phá tướng mặt phụ nữ, cả đời long đong tình lẫn tiền-4

Nếu nốt ruồi ở vết rách có màu đen chứng tỏ chủ nhân của nó là người bướng bỉnh, cố chấp và hơi ích kỷ.

Nếu nốt ruồi ở vết rách là nốt ruồi sặc sỡ, chứng tỏ bạn là người giàu tình cảm và thân thiện.

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi son thường gặp trắc trở trên đường tình duyên. Người này sau khi kết hôn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với chồng, thậm chí còn phải chịu khổ vì con.

<3

Có nốt ruồi ở giữa sống mũi

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở giữa sống mũi thường gặp vấn đề về sức khỏe. Người dễ ốm đau, bệnh tật.

5 nốt ruồi phá tướng mặt phụ nữ, cả đời long đong tình lẫn tiền-5

Họ có ý chí chiến đấu nhưng không duy trì được lâu, gặp khó khăn dễ nản chí, mất bạn bè. Ở nơi làm việc, mọi người thường rơi vào trạng thái yếu đuối và bị người khác chèn ép.

Phụ nữ có nốt ruồi trên sống mũi thường có đường tình duyên lận đận. Sau khi kết hôn, họ vẫn thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn khiến cuộc sống gia đình luôn gặp nhiều áp lực, khó có được hạnh phúc trọn vẹn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo và xem xét.

Tuân thủ văn hóa thể thao

Related Articles

Back to top button