Giấy Conqueror Là Gì? Đặc điểm, ứng Dụng Của Giấy Conqueror

Người chinh phục giấy là gì? đây được biết đến là loại giấy mỹ thuật cao cấp, có tính ứng dụng đặc biệt, dùng để in ấn các ấn phẩm có yêu cầu cao về thẩm mỹ và sang trọng, không thể thiếu trong ngành dịch vụ cao cấp.

trình chinh phục giấy là gì?

trước hết, bạn nên biết rằng đây không phải là một loại giấy thông thường dùng để in tài liệu, văn bản hay dùng để gói hoa, bọc quà, làm đồ handmade. Giấy conqueror là loại giấy thuộc dòng sản phẩm cao cấp, chuyên dùng cho giới cao cấp.

giấy conqueror ở Việt Nam thường được nhập khẩu từ Châu Âu. Conqueror được sản xuất bởi Arjowiggins, một trong những nhà sản xuất giấy mỹ thuật hàng đầu thế giới và hoàn toàn được sản xuất tại Châu Âu. Loại giấy này chỉ có một nhãn hiệu duy nhất nhưng được sử dụng rộng rãi tại hơn 120 quốc gia trên thế giới. Loại giấy này không giống như các loại giấy thông thường khác, là loại giấy dùng để in tài liệu hoặc các mục đích chung. giấy conqueror thanh lịch và sang trọng.

dac diem ung dung cua giay conqueror la gi1

giấy conqueror cao cấp nhập khẩu từ châu Âu

đặc điểm nổi bật của vai trò chinh phục

conqueror giấy được sản xuất bằng các dấu nhỏ của arjowiggins, trong đó có nhiều dấu nhỏ hơn như conqueror đặt, conqueror dệt, conqueror cx22 ,,…. mỗi dòng giấy có một loại bề mặt khác nhau. điều đó làm cho giấy conqueror không chỉ đa dạng về số lượng mà còn đa dạng về loại bề mặt.

Trước đây, nói đến giấy conqueror, người ta nghĩ ngay đến loại giấy chỉ được dùng cho các thương hiệu xa xỉ như gucci, hermes, sheraton hay caravelle, v.v. Do sự sang trọng và đẳng cấp nên giá thành cũng đang có xu hướng tăng cao. tuy nhiên hiện nay giấy conqueror được sản xuất với nhiều dòng khác nhau, chất lượng và mẫu mã cũng như độ tinh xảo luôn đứng đầu trong hàng cao cấp mà giá cả lại đưa ra ở mức chấp nhận được giúp ích cho mọi doanh nghiệp. có thể sử dụng để đầu tư vào một hình ảnh hoàn hảo. do đó, khi cần in một thứ gì đó đòi hỏi yếu tố sáng sủa, chuyên nghiệp và trang trọng thì giấy bồi sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Có thể kể đến những ưu điểm vượt trội của giấy conqueror: đây là loại giấy có độ dày cao, rất bền, dai, chắc, chịu lực tốt, có độ cứng nên định hình rất đẹp. giấy có nhiều loại bề mặt màu sắc đa dạng nhưng đều toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Tuy nhiên, loại giấy này cũng có những hạn chế nhất định. Do bề mặt giấy không có đường vân nên mực khó bám vào. không phải tất cả các máy in đều có thể in trên giấy conqueror. Nếu không phải dùng máy in chuyên dụng, màu sắc khi in ra giấy sẽ nhạt, không đẹp, không sắc nét.

dac diem ung dung cua giay conqueror la gi2

các ấn phẩm đặc biệt của các thương hiệu nổi tiếng thường được làm bằng giấy conqueror

giấy tờ tìm đường là gì?

Giấy Conqueror có xuất xứ từ một thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu nhưng lại được sản xuất bởi các thương hiệu nhỏ nên tạo ra những dòng giấy có đặc điểm tương đối khác biệt:

+ giấy đặt conqueror: đây là loại giấy conqueror phổ biến nhất. loại giấy này có đặc điểm nổi bật là có các hạt gốc để xếp thành dòng khi viết bằng tay, mãi mãi là dòng giấy yêu thích cho văn phòng phẩm và in ấn.

+ giấy dệt conqueror: dòng giấy conqueror có 5 sắc thái đa dạng có thể kết hợp khả năng in tuyệt vời, bề mặt dệt.

+ Giấy Conqueror CX22: Giấy Conqueror có bề mặt bóng, siêu mịn giúp bản in sắc nét, tạo cảm giác sang trọng, thanh lịch trên từng nét vẽ.

Giấy kẻ đường viền + đường kẻ: Giấy này có kết cấu hình búa nhẹ sẽ giúp tạo ra các họa tiết nổi lên nhẹ nhàng, thú vị khi chạm vào.

ứng dụng của vai trò chinh phục

Đây là loại giấy giúp tạo nên đẳng cấp sang trọng mà không loại giấy nào có thể sánh được. Giấy conqueror có màu sắc tuyệt đẹp và chất lượng tuyệt vời có thể giúp bạn tạo ra các ấn phẩm đặc biệt tạo nên đẳng cấp của hình ảnh và dấu ấn trên giấy.

Giấy conqueror có giá thành cao, chất lượng và màu sắc đặc biệt nên chỉ được sử dụng cho các ấn phẩm nhỏ nhưng quan trọng như danh thiếp, các sản phẩm in như giấy tiêu đề, brochure, thiệp cưới, thiệp sinh nhật, … Loại này giấy còn được dùng để in thiệp giáng sinh, bằng cấp, quảng cáo, menu nhà hàng – khách sạn, …

Có thể nói, giấy chinh phục là sản phẩm được tạo ra để đáp ứng nhu cầu in ấn cao cấp, là đối tác tin cậy của các thương hiệu có nhu cầu cao, từ các công ty khởi nghiệp đến các tổ chức hàng đầu thế giới.

Related Articles

Back to top button