Giấy Vệ Sinh Là Gì? Những Điều Bạn Nên Biết Về Giấy Vệ Sinh

Giấy vệ sinh là gì?

Tại Việt Nam, giấy vệ sinh được sản xuất và sử dụng rộng rãi từ thành thị đến nông thôn. Giấy vệ sinh chủ yếu có hai loại là loại có lõi và không lõi với chiều cao cuộn khoảng 80-110mm và đường kính cuộn khoảng 50-130mm. Cuộn giấy thường là loại giấy (tờ) được cắt theo hình ziczac có chiều dài khoảng 90-20 cm, rất dễ bị đứt khi sử dụng.

Trên thị trường hiện nay, giấy vệ sinh được làm từ hai chất liệu giấy chính. Hoặc được làm từ bột giấy nguyên chất (còn gọi là bột giấy nguyên chất), hoặc từ bột giấy bẩn.

Đối với giấy được làm từ nguyên liệu bột giấy nguyên chất. Chi phí sẽ cao hơn một chút nhưng rất tiết kiệm và an toàn khi sử dụng. Vì giấy mềm, mịn, trắng và dai, không lẫn tạp chất.

Giấy làm bằng giấy bẩn, thường có màu đen, giòn, nhiều bụi, bề mặt khô và thô ráp với nhiều bụi bẩn màu đen, xanh, đỏ.

Đặc điểm của giấy vệ sinh trong thế giới giấy

Với phương châm kinh doanh “tử tế, trung thực, bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt”, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Thế giới Giấy nói không với giấy bẩn.

Tất cả các sản phẩm giấy vệ sinh của công ty đều được làm từ 100% bột nguyên chất. Vì vậy, giấy có đặc tính mềm, mịn, dai và trắng, bề mặt giấy không lẫn tạp chất, có màu sắc khác nhau, cầm trên tay cảm giác rất mềm mại và sảng khoái.

Các sản phẩm giấy trên thế giới được sản xuất trực tiếp tại các nhà máy lớn. Kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Giới thiệu về thế giới giấy vệ sinh gia đình, giấy vệ sinh công nghiệp, máy cắt giấy, khăn giấy … Sản phẩm của công ty không chỉ bán ra thị trường trong nước mà còn được bán ra thị trường nội địa. Đã xuất khẩu sang nhiều nước như Úc, Nhật Bản, Singapore …

Công ty TNHH Thế Giới Giấy-Thế Giới Giấy là thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh trực tiếp các loại giấy, khi đến với Thế Giới Giấy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm:

  • Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt
  • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, trung thực
  • Làm việc có trách nhiệm và tận tâm
  • Miễn phí vận chuyển
  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn đi đầu

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Và để tìm hiểu thêm về giấy vệ sinh là gì? Hãy liên hệ với Thế giới giấy ngay hôm nay.

Thế Giới Giấy AG Điện thoại: 0901 077 077 Email: thegioigiay@paper.vn Website: https:// thegioigiay. net Fan page: https://www.facebook.com/congtythegioigiay/ Địa chỉ: 21 đường lê trung nghĩa, phường 12, quận tân bình, tp hcm Nhà máy: số 11 tân nhất nhất 17, phường tân nhất, quận 12, tp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *