Danh Sách Hạng Mục Trang Facebook – Tạo Fanpage Chuẩn 100%

Xin chào. Khi bạn tạo một trang facebook (hay còn gọi là fan page), bạn phải xác định danh mục của trang facebook. Dưới đây là danh sách đầy đủ nhất về danh mục trang facebook không bỏ sót bất kỳ trang nào. Bài viết rất chi tiết mong sẽ giúp ích được cho mọi người trong quá trình tạo fan page.

Các danh mục trang facebook là gì?

Một danh mục của trang facebook là ngành hoặc chủ đề mà chủ sở hữu của fanpage (chủ sở hữu trang facebook) đang tiến hành kinh doanh hoặc hoạt động. Rất dễ hiểu, khi bạn kinh doanh hay vận hành bất kỳ sản phẩm / dịch vụ nào đó đều được nhắc đến trong mục danh mục trên trang facebook của bạn, người dùng khi xem sẽ hiểu doanh nghiệp của bạn hơn.

Bạn có thể chọn tối đa 3 danh mục trang facebook khi thiết lập trang facebook của mình, danh mục trang facebook đầu tiên bạn chọn sẽ được hiển thị bên cạnh tên người dùng trang facebook của bạn (cũng là url trang facebook của bạn) và dưới ảnh bìa trang facebook.

Tại sao chọn đúng danh mục trang người hâm mộ lại quan trọng?

Bạn phải chọn danh mục trang facebook, không chỉ vì chúng xuất hiện trên trang facebook của bạn, mà danh mục trang facebook rất hữu ích nếu bạn muốn tăng phạm vi tiếp cận và khả năng hiển thị trang facebook của mình.

Danh mục trang facebook giúp mọi người tìm thấy trang facebook của bạn trên facebook bằng cách:

 • Khi mọi người tìm kiếm trên facebook, trang người hâm mộ của bạn có nhiều khả năng xuất hiện hơn nếu truy vấn tìm kiếm tương tự với một trong các danh mục trang facebook của bạn. Vì vậy, lựa chọn danh mục phù hợp cho trang người hâm mộ của bạn là rất quan trọng.
 • Nếu ai đó thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm hoặc danh mục, họ sẽ có nhiều khả năng xem trang facebook của bạn là trang facebook được đề xuất.
 • Danh mục trang doanh nghiệp trên fb đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp địa phương, bởi vì nếu ai đó tìm kiếm doanh nghiệp địa phương, trang facebook của bạn có nhiều khả năng xuất hiện trong các danh mục doanh nghiệp này hơn (nếu đó là doanh nghiệp địa phương và bạn chỉ định địa chỉ trang web)
 • li>

  Có thể quan tâm: Bạn nên chạy quảng cáo cam kết hay quảng cáo nhắn tin?

  Cách thay đổi danh mục trang người hâm mộ

  Thật dễ dàng để thay đổi danh mục trang người hâm mộ của bạn, nhưng bạn nên suy nghĩ kỹ về việc này vì nó ảnh hưởng đến hồ sơ khách hàng của mỗi trang người hâm mộ.

  Cách thay đổi danh mục:

  Bước 1: Đi tới Cài đặt trang để xem thêm tùy chỉnh trang người hâm mộ (trang facebook)

  Bước 2: Đi tới Thông tin trang và chỉnh sửa danh mục.

  Bước 3: Không cần bấm lưu vì facebook tự động lưu khi xóa hoặc nhập danh mục mới.

  Danh sách tất cả các danh mục trang facebook

Related Articles

Back to top button