50 hình ảnh đẹp nhất về Bác Hồ – Vị lãnh tụ của dân tộc – Chia sẻ kiến thức mỗi ngày

Chủ tịch Hồ Chí Minh, hay chúng ta còn gọi bằng cái tên thân thương là Bác Hồ. Bác sinh ngày 19 tháng 5 năm 1890 trong một gia đình nhà Nho xuất thân nông dân ở làng Hoàng Châu, thị trấn Kim Liên, huyện Nandan, tỉnh Nghệ An. Bác Hồ là một người có trách nhiệm và yêu nước, đã hy sinh tuổi thanh xuân của mình để ra sức cứu nước và dân tộc Việt Nam khỏi ách thống trị của thực dân. Hình ảnh của bạn luôn được soi sáng và là tấm gương để người Việt Nam noi theo và cố gắng. Và hôm nay, share24.com sẽ tổng hợp một số bức ảnh đẹp và ý nghĩa về Bác Hồ để bạn đọc cùng thưởng thức nhé! !

50 bức ảnh đẹp nhất về Bác Hồ – Lãnh tụ Quốc gia

Như chúng ta đều biết, Bác là người rất giản dị từ đời sống đến tâm hồn. Ông như linh hồn của cả một dân tộc, vĩ nhân nhất mọi thời đại, dám đấu tranh, bảo vệ lẽ phải, chống giặc ngoại xâm, đem lại vinh quang và hòa bình cho đất nước. Những hình ảnh về Bác Hồ mà chúng tôi sưu tầm được dưới đây kể về thời gian Bác hoạt động khắp năm châu, bốn biển để tìm đường cứu nước. Hãy cùng xem:

hinh-anh-bac-ho

Chúng ta được sống trong một thế giới hòa bình, không có chiến tranh một phần là nhờ các nhà lãnh đạo của Việt Nam vào thời điểm đó. Bác Hồ, người cha kính yêu của dân tộc sẽ luôn khắc sâu trong tâm trí mỗi người con đất Việt. Để sống không phụ lòng biết ơn của Người, chúng ta hãy không ngừng nỗ lực, chăm chỉ học tập, chăm chỉ học tập, thi đua tốt hơn nữa với các cường quốc năm châu, tự hào là con của Bác.

Dù đã đi một chặng đường dài nhưng hình ảnh của bạn vẫn còn đó, từ phong cách tối giản đến cách sống, phong thái của bạn đều rất gần gũi với mọi người, gần gũi với những đứa trẻ mà bạn yêu thương và trân trọng.

Trong bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp tất cả những bức ảnh về Bác Hồ đẹp nhất để các bạn cùng thưởng thức. Bạn đọc có thể dùng làm hình nền điện thoại, laptop, in làm khung ảnh … chắc chắn sẽ rất ý nghĩa khi nhìn thấy anh ấy mỗi ngày. Và đừng quên chia sẻ những bức ảnh này với bạn bè để họ cùng thưởng thức với bạn nhé. Chúc các bạn một ngày tràn đầy năng lượng và gặp nhiều may mắn!

Xem thêm: 50+ hình ảnh động đẹp, dễ thương, hài hước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *