50 Hình nền hoa anh đào đẹp nhất của đất nước Nhật Bản

Sakura là quốc hoa của Nhật Bản, nhắc đến loài hoa này chúng ta thường nghĩ ngay đến xứ sở Mặt trời. Hoa anh đào Nhật Bản nở từ cuối tháng 3 đến giữa tháng 4 và đầu tháng 11, vì vậy nếu bạn muốn ngắm nhìn vẻ đẹp của loài hoa này ở Nhật Bản, hãy đi trong khoảng thời gian đó. Tôi đã sưu tập 50 hình nền hoa anh đào đẹp nhất để bạn thưởng thức hoặc tải về làm hình nền rất đẹp. Tuyển tập những hình ảnh tuyệt đẹp về hoa anh đào tuyệt đẹp, bạn sẽ muốn tận mắt chứng kiến ​​vẻ đẹp của loài hoa này.

Khi nhắc đến Nhật Bản, không thể không nhắc đến cái tên thuần khiết và cao quý – “Anh đào”, loài hoa đặc trưng của đất nước này. Hoa anh đào có màu hồng và thường nở vào mùa xuân. Khi hoa anh đào nở, lá rụng hết chỉ còn thấy trên những cành đầy hoa. Hoa nhỏ nhưng mọc thành chùm và rất dày. Vào mùa xuân, dạo bước trong vườn hoa anh đào giống như lạc vào chốn thần tiên.

Vẻ đẹp của hoa anh đào không thể bị che giấu. Nó làm cho không gian trở nên thơ mộng, đẹp đẽ và ngọt ngào hơn. Du khách đến Nhật Bản không thể bỏ qua vườn hoa anh đào tuyệt đẹp, vì đây là nơi tuyệt vời để ngắm và chụp ảnh.

Sakura có 3 màu: trắng, hồng và đỏ. Tuổi thọ của hoa anh đào thường từ 7 đến 15 ngày, trung bình khoảng 1 tuần. Tùy thuộc vào loài hoa và điều kiện môi trường mà tuổi thọ của hoa anh đào sẽ khác nhau. Hoa Somei-yoshino có tuổi thọ 7 ngày (満 kai, ま ん か い, nở rộ) kể từ ngày Thập giới, trong khi giống sakura nở và tàn trong khoảng 10 đến 12 ngày kể từ ngày Thập giới .

Mùa hoa anh đào thường rơi vào tháng 3 hoặc tháng 4 theo lịch Gregory.

Nếu bạn là một trong những người yêu thích Nhật Bản và hoa anh đào, đừng bỏ qua album ảnh này. Mình đã sưu tầm những hình ảnh hoa đào đẹp nhất, lung linh nhất để các bạn thưởng thức và tải về máy làm hình nền máy tính, ảnh bìa facebook, zalo …

<3

Có nhiều loại hoa anh đào, từ hoa dại trên núi đến hoa anh đào được trồng để phục vụ nhu cầu ngắm cảnh của con người

Đào tạo Sakura tạo ra một cảm giác bình yên, trong sạch và thuần khiết. Nếu bạn chưa có cơ hội du lịch Nhật Bản và tận mắt ngắm hoa anh đào thì hãy thưởng thức chúng qua những bức ảnh tuyệt đẹp này nhé.

Hình nền hoa anh đào đẹp

Thật lãng mạn và êm dịu. Bông hoa tuy nhỏ nhưng lại tô hồng cả một góc trời. Mời các bạn cùng thưởng thức những bức tranh và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên.

Sakura – biểu tượng của Nhật Bản mang nhiều ý nghĩa sâu sắc thể hiện văn hóa của đất nước Mặt trời mọc. Hoa anh đào là quốc hoa của Nhật Bản. hinhanhdep.net đã sưu tầm được một số hình nền hoa anh đào đẹp, hãy tải hình ảnh hoa anh đào về làm hình nền máy tính ngay nhé! ! !

  • Bó hoa hồng đẹp nhất dành tặng người yêu

  • 25 hình ảnh cỏ ba lá đẹp nhất thế giới Full HD

  • Top 30 Hình nền Bồ công anh Đẹp nhất

  • 50 loài hoa lan đẹp nhất thế giới Full HD

  • Top 50 Ảnh Hoa Hồng Đẹp Nhất Chất Lượng HD

  • 40 Hình ảnh Hoa sen Đẹp Chất lượng Cao hàng đầu

  • 30 hình ảnh hoa bồ công anh đẹp nhất và ý nghĩa của chúng

Related Articles

Back to top button