Tổng hợp 100 hình nền One Piece 4k cho máy tính, laptop, điện thoại 2022

Tổng hợp thông tin từng mảnh, bộ sưu tập hơn 100 hình nền 4k từng mảnh phù hợp cho máy tính, laptop, điện thoại di động đẹp nhất năm 2022

One Piece – Đảo Hải Tặc đã quá quen thuộc và nổi tiếng với những người yêu thích các tác phẩm manga, anime trong và ngoài nước. Trong bài viết hôm nay, mega sẽ tổng hợp một số thông tin về single piece, và nếu đã mê mẩn bộ truyện nổi tiếng này thì bạn không nên bỏ qua bộ ảnh. Nền Mảnh Đơn 4k Dưới đây là tốt nhất!

  • Tìm hiểu về One Piece (Đảo Hải Tặc)
  • Tổng hợp các hình ảnh One Piece chất lượng 4k để bạn làm hình nền cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động
  • Đề xuất một số Hình đại diện và ảnh tuyệt vời từng cái một.

One Piece – Đảo Hải Tặc

1. Bản tóm tắt

Bộ truyện tranh shounen của tác giả eiichiro oda đã thành công rực rỡ, bán được hơn 158 triệu bản, là Sakura Country bán chạy nhất từ ​​trước đến nay. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành series anime nổi tiếng của Nhật Bản.

Câu chuyện xoay quanh hành trình của nhân vật Luffy – thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm cùng đồng đội của mình chu du khám phá những kho báu bí ẩn trong một thế giới đầy bí mật. Tên và mục tiêu của One là trở thành One Piece

Lấy bối cảnh trong một thế giới hư cấu, nơi một hòn đảo biệt lập được bao quanh bởi hai đại dương rộng lớn, ngăn cách bởi một dãy núi khổng lồ gọi là Red Line. Bao quanh dòng nước lớn là hai vùng nước được gọi là Calm Betel, một nơi không có gió hoặc dòng chảy, và là nơi sinh sản của một loài thủy quái khổng lồ được gọi là Neptune. Chúng rất hiệu quả trong việc tạo ra một hàng rào chống lại những kẻ muốn xâm nhập vào đường dây lớn.

Để đến được hòn đảo Laughing Whispers, nơi được cho là nơi chứa một kho báu, những tên cướp biển phải đi một vòng dọc theo biển đến cuối nơi Tân Thế giới gặp Red Line. Chỉ có thể tìm được đảo cười sau khi xác định được 4 đảo xung quanh, sau đó kẻ hai đường chéo, và giao điểm của hai đường chéo là đảo cười cuối cùng.

Tuyến nhân vật của một tác phẩm rất phong phú, được chia thành nhiều thế lực và phe phái khác nhau, mỗi băng nhóm sẽ có những vai trò khác nhau. Lực lượng bao gồm: Cướp biển, Chính phủ Thế giới, Rồng và Quân đội Cách mạng.

Qua mỗi chương truyện, có một phân đoạn được truyền tải thành công đến người đọc – thấy được tham vọng chinh phục thiên nhiên, thấy được tình bạn của các nhân vật trong truyện, được cho là một yếu tố quan trọng. Sự thành công của bộ truyện tranh này.

Một mảnh

2. 100+ Hình nền 4k đơn đẹp nhất cho Máy tính, Máy tính xách tay, Điện thoại

mega sẽ mang đến cho người hâm mộ loạt hình nền 4k mũ rơm dài roadhip siêu nét, các thành viên: zoro, Franky, sanji, robin, nami, chopper, … hành trình chinh phục những kho báu quý giá trên Đảo Đầu Lâu.

2.1. Hình nền máy tính 4k

Lưu ý: Bạn có thể tải xuống đầy đủ hình nền dùng một lần chất lượng 4k cho máy tính hoặc máy tính xách tay của mình tại đây

Hình nền máy tính 4k thú vị

Hình nền nhân vật máy tính 4k Thuyền trưởng Luffy Mũ Rơm

Hình nền nhân vật zoro cực ngầu trên máy tính 4k

Hình nền nắm đấm lửa Ace tuyệt vời dành cho người hâm mộ nguyên khối

Hình nền Luffy trong trận chiến

Hình nền “tên trộm mèo” Nami kỳ lạ

Hình nền chiến đấu một mình

Hình nền quả bóng hồng tuyệt đẹp của Nami

Hình nền anime

Hình nền 4k Usopp

Hình nền ảnh

Hình nền ngọn lửa

Hình nền Usopp

Một mảnh hình nền hoạt hình máy tính

Hình nền đảo cướp biển phẫu thuật viên đã chết

Hình nền một mảnh Sanji rất gợi cảm

Hình nền trận chiến nguyên khối tuyệt đẹp

Ảnh đơn 4k

Hình nền truyện tranh Đảo hải tặc tuyệt vời

2.2. Hình nền điện thoại di động đẹp

2.3. Hình đại diện một lần

3. Tóm tắt

Mục nhập này đã được đăng trong Chưa phân loại. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *