Hình xăm bộ xương và ý nghĩa của chúng

Hình xăm là một cách để cho người khác thấy chúng ta tự tin vào bản thân như thế nào và thực tế là chúng ta không ngại cho cả thế giới thấy tính cách, sở thích hoặc kỷ niệm điều gì đó của mình. Một cái gì đó chúng tôi đánh giá cao hoặc đã để lại là một dấu hiệu quan trọng của chúng tôi …

Bài viết được xem nhiều nhất: Hàm ý về phong cách hình xăm (Nghệ thuật và Tâm linh)

Xương là cấu trúc xương tạo nên tất cả các động vật có xương sống, cung cấp hỗ trợ cho toàn bộ cơ thể, cho phép chúng ta giữ thăng bằng hoặc duy trì một số tư thế nhất định. Trong thế giới của những hình xăm, thiết kế này được ưa chuộng vì nó mang nhiều ý nghĩa. Đây là lý do tại sao chúng ta cần biết trước khi chọn mô hình này làm hình xăm.

Ý nghĩa của những bức tranh này

Mặc dù chúng ta thường nghĩ đến cái chết khi nghĩ đến “xương”, mặt khác, những hình xăm này không có ý nghĩa chính xác. Nó thường liên quan đến điều này, bởi vì sau khi chết, cơ thể và các cơ quan nội tạng bị thoái hóa, và phần lộ ra cuối cùng là bộ xương.

Hình xăm này còn có những ý nghĩa khác, chẳng hạn như giúp chúng ta hiểu thời gian trôi qua và sự lặp lại của cùng một quy trình tự nhiên của mọi thứ, để chúng ta có thể hiểu đầy đủ rằng dù bình tĩnh nhưng cuối cùng con người cũng trải qua cái chết. .

Bài báo được xem nhiều nhất: Hình xăm quỷ Tasmania và ý nghĩa của chúng

Do đó, hình ảnh này thể hiện sự tôn trọng đối với sự sống và cái chết. Một biến thể rất phổ biến của hình xăm này là hình đầu lâu đang nhảy múa: nó cho chúng ta thấy sự chuyển đổi vui vẻ sang một thế giới khác, cho phép chúng ta xem cái chết là một quá trình tự nhiên, không gây tổn thương. Hãy trải nghiệm hạnh phúc trong một thế giới khác.

Hầu hết các ý tưởng và lựa chọn hình xăm trong danh mục này

Nam nữ không sợ chết có thể xăm hình xăm đầu lâu. Do chủ đề của những hình xăm này, chúng thường không có bất kỳ màu nào vì xương có màu trắng và bất kỳ chi tiết phù hợp nào đều được thực hiện bằng mực đen.

Hình xăm bộ xương và bộ xương khiêu vũ phù hợp với bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể như cánh tay, chân hoặc cẳng tay. Nhận hình xăm này theo sở thích độc đáo và cá tính của riêng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *