Ý Nghĩa Hình Xăm 5 Dòng Thái Lan

✔️Dòng đầu tiên

Sẽ giúp người xăm dòng chữ này hóa giải các vấn đề liên quan đến phong thủy. Mọi người đều biết rằng Phong Thủy đóng góp rất nhiều vào thành công và thành tựu trong cuộc sống, phải không? Vì vậy, ngay cả khi xây nhà, chọn mặt bằng làm ăn, bố trí màu sắc, người ta hầu hết đều dựa vào phong thủy để mong cầu may mắn, phát triển và thành công.

y-nghia-hinh-xam-5-dong-thai-lan.jpg

Đường này giúp người có hình xăm không gặp phải điều gì đáng ngại nếu chẳng may:, nó nằm ở ngã ba đường. Rất phạm phong thủy), nhà trong hẻm mù (cũng vậy, hẻm mù mang hàm ý xấu, người Thái cho rằng hẻm khuất sẽ làm ăn) hư không, gia chủ sẽ gặp xui xẻo vì không có đường thoát khí), mặt tiền. và cửa sau của ngôi nhà đối diện (làm cho Khí vào nhà thoát ra trước ra cửa sau, lá cây bay vào nhà theo đó mà bay đi hết).

Tất cả những dấu hiệu phong thủy xấu ở trên nếu ai đó xăm dòng đầu tiên.

✔️ Dòng thứ hai: cải thiện-giới hạn số lượng

Ý nghĩa đường này sẽ giúp ta thay đổi vận mệnh, như sinh vào giờ xấu, vận đen, gặp ngay tam tai, vận hạn, dù làm ăn thế nào cũng luôn bị lừa. Họa hại, tử vi hạn hán… Thì với tấm bùa này có thể giúp người có vận hạn hóa giải vận hạn, giảm nhẹ số mệnh, tránh được tam tai.

✔️Câu 3: Tổng số lần nén

.

Ví dụ: Nhiều người chết vì tai nạn giao thông, do tai nạn chết sớm hơn thời gian quy định, bị kẻ ác giết chết, tinh thần không thể siêu thoát, đi lang thang trên đường. Ngã 3, ngã 4, ngã 5. Những cơn thịnh nộ này sẽ khiến người qua đường sợ hãi, và nếu có người đi qua rất dễ bịt mắt họ, gây tai nạn và có thể chết vì nó, đường xăm thứ hai mà ba thứ này có thể ngăn cản, không thể làm tổn thương người có thứ này. bùa hộ mệnh.

hinh-xam-5-dong-thai.jpg

✔️Dòng 4: Hiển thị may mắn

Chúng ta làm bất cứ công việc gì, xăm dòng chữ này lên đồ vật nào sẽ giúp chúng ta gặp may mắn 100% trong công việc và cuộc sống.

✔️Dòng 5: Cuối cùng: Ý nghĩa thiêng liêng, thánh thiện, thuần khiết

Dòng này là dòng cuối cùng trong 3 hoặc 5 dòng thể hiện sự thiền định, những người có dòng này là người có tâm hồn trong sáng, làm việc thiện, tích đức, ai cũng thấy thương. Quý giá, sở hữu nó cũng giống như sở hữu sự hiện diện của Đức Phật trong lòng bạn. Về mặt tinh thần quan trọng nhất là ngồi thiền, tĩnh tâm, đọc kinh, đọc kinh, để tâm hồn trở nên thanh tỉnh và công việc tập trung hơn. , đầu óc trở nên minh mẫn hơn.

Dù sao, dòng cuối cùng này là biểu tượng của quyền lực, và nó chứa đựng sức mạnh to lớn khiến tất cả mọi người phải cúi đầu.

Related Articles

Back to top button