99 hình xăm chữ Hán: đẹp, độc đáo, ý nghĩa nhất

 1. Trang chủ »
 2. Hình xăm phun »
 3. Nghệ thuật xăm hình »
 4. Hơn 99 hình xăm chữ Hán: Đẹp, Độc đáo, Ý nghĩa nhất
 5. Tôi. Hình xăm chữ Hán có ý nghĩa gì?

  Bạn muốn biết ý nghĩa của các hình xăm chữ Hán. Vì vậy, hãy cùng tham khảo một số gợi ý thẩm mỹ viện thần thánh nhé.

  Trong lịch sử Trung Quốc, hình xăm tượng trưng cho sự trừng phạt. Chúng từng được ví như một loại hình nghệ thuật tàn bạo nhằm lăng mạ và bôi nhọ cơ thể con người. Ngoài ra, mỗi hình xăm chữ riêng biệt cũng đại diện cho một thông điệp và nội dung mà nghệ sĩ xăm hình muốn nhắc nhở bản thân.

  Thứ hai. Loạt hình xăm chữ Hán đẹp

  Mỗi thiết kế hình xăm chữ Hán khác nhau thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số mẫu hình xăm đẹp được diva salon chia sẻ dưới đây để có thêm lựa chọn.

  1. Hình xăm chữ Hán trên cổ

  Hình xăm ký tự Trung Quốc phù hợp với hình xăm cổ. Bởi lẽ, vị trí này vô cùng nổi bật, giúp chủ nhân có thể khoe được cá tính của mình, nhắc nhở bạn ghi nhớ ý nghĩa của hình xăm và áp dụng nó trong cuộc sống của chính mình.

  2. Hình xăm chữ Hán đẹp

  Có rất nhiều hình xăm chữ Hán đẹp phù hợp để xăm trên cơ thể. Bạn có thể chọn những câu ca dao, tục ngữ hoặc những câu nói có ý nghĩa với mình.

  Hình xăm chữ Hán đẹp phù hợp để xăm ở nhiều vị trí khác nhau. Chúng thích hợp để xăm ở tay, chân, ngực, vai, bụng …

  3. Hình xăm chữ Hán trên tay

  Đối với vị trí của các ký tự Trung Quốc trên bàn tay của bạn, bạn có thể chọn để xăm thành ngữ theo chiều dọc hoặc xăm các từ yêu thích của bạn. Bạn có thể chọn một hình xăm trên ngón tay, bàn tay, bắp tay hoặc bất cứ nơi nào bạn thích. Bất kể bạn chọn thiết kế hình xăm nào, chúng sẽ giúp bạn nổi bật.

  4. Hình xăm chữ Trung Quốc mini

  Những thiết kế hình xăm mini tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa. Bạn có thể chọn thiết kế hình xăm mini ở bất cứ đâu trên cơ thể. Ngoài ra, nên chọn hình xăm mini màu nổi để tăng thêm vẻ đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *