99 Hình Xăm Chữ Tàu: Đẹp, Độc, Đơn giản, Ý Nghĩa nhất

i – Lịch sử hình xăm ký tự Trung Quốc

Nếu bạn biết về lịch sử huy hoàng của Trung Quốc, bạn sẽ nhận ra rằng xăm mình được coi là một hình phạt. Trong tiếng Trung, hình xăm được gọi là “Ci Shen” – nghĩa là một lỗ hổng trên khung. Chúng được xem như một loại hình nghệ thuật và thẩm mỹ tàn nhẫn và nhục nhã đối với cơ thể con người.

xuất xứ hình xăm

Tuy nhiên, thời thế thay đổi, trào lưu xăm hình dần được đông đảo giới trẻ đón nhận và hưởng ứng. Người dân Trung Quốc và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đã bắt đầu thích các thiết kế hình xăm bảng chữ cái Trung Quốc.

Họ cũng cảm thấy rằng đó thực sự là một cách thể hiện thông điệp và mong muốn của họ.

ii – hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất

Từ chữ Hán đến thư pháp thẩm mỹ và nghệ thuật, có vô số kiểu dáng hình xăm cho hành khách lựa chọn:

1. Hình xăm tiếng Đức

Dựa trên các ký tự Trung Quốc, tiếng Đức chứa đựng trái tim – trái tim, vì vậy nó có nghĩa là thể hiện tình cảm gia đình và lòng tốt. Trong Phật giáo, tiếng Đức cũng đại diện cho luật nhân quả thiện ác.

tattoo chữ đức ở chân

tattoo chữ đức mini

tattoo chữ đức đẹp

tattoo chữ đức

Nếu một người chân thành, tốt bụng và hòa nhã với mọi người, người đó sẽ tích được phúc khí, cuộc sống sung túc, con cháu đông đúc. Ngược lại, nếu bạn sống trong những thống kê giám sát, với ý đồ xấu và thường xuyên tính toán với những người xung quanh, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Hầu hết những người có hình xăm này đều làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng họ có một mục đích từ thiện. Và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Ngoài ra, họ còn nảy sinh mong muốn được sống một cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc và không biết xấu hổ.

2. Hình xăm chữ hiếu

Nhiều bạn trẻ thường khắc chữ hiếu lên khung ảnh để nhắc nhở bản thân phải sống nỗ lực, báo đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ.

xăm chữ hiếu nghệ thuật

xăm chữ hiếu độc đáo

xăm chữ hiếu đẹp

xăm chữ hiếu

Đối với hình xăm này, bạn có thể vẽ hoàn toàn bằng ký tự Trung Quốc hoặc thư pháp, bất cứ điều gì bạn muốn. Mỗi hình thức đều có những ưu nhược điểm khác nhau và tương thích với những phong cách nhất định. Do đó, hành khách có thể vẽ theo ý muốn!

⚠️⚠️⚠️ Tham khảo: Hơn 99 Mẫu Hình Xăm: Đẹp, May Mắn, Hợp Phong Thủy Nhất

3. Hình xăm trái tim

“Heart” là trái tim, trái tim và tình yêu của mọi người. Tâm tư của con người rộng mở, ngay thẳng thì tâm lý và hành vi của con người sẽ phù hợp với đạo đức. Ngược lại, nếu tâm không trong sáng, có những suy nghĩ sai trái thì người này thường gây họa, làm nhiều việc xấu, gây họa cho mọi người.

xăm chữ tâm ý nghĩa

xăm chữ tâm nghệ thuật

xăm chữ tâm đẹp

xăm chữ tâm

Hình xăm trái tim trên khung là một lời nhắc nhở rằng cuộc sống phải tích cực, yêu thương và hỗ trợ trong những lúc cần thiết. Hãy đặt ý tưởng của bạn lên hàng đầu và đừng cố gắng giành giật tiền bạc. Tiền bạc chà đạp, làm mất lòng người, sống trung thực, lương thiện, giúp đỡ nhau để tích đức cho đời và mai sau. Với hình ảnh này, bạn có thể xăm đầy đủ trên ngực trái, cánh tay hoặc vai của mình!

4. Hình xăm chữ may mắn

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống chỉ toàn những “mảnh vỡ”, phẩm hạnh không cao, thường xuyên gặp khó khăn, vất vả thì hãy thử xăm một chữ phúc. Theo quan niệm của người xưa, chữ lộc tượng trưng cho sự may mắn, như mong muốn và đủ đầy. Hiện tại, bức tranh này còn tượng trưng cho niềm vui và sự khao khát một cuộc sống tốt đẹp hơn.

tattoo chữ phúc độc đáo

tattoo chữ phúc ý nghĩa

tattoo chữ phúc đẹp

tattoo chữ phúc

Vì vậy, khi bức tranh này được lên khung, nó phần nào xoa dịu tâm hồn và nỗi đau của bạn. Đồng thời cũng là động lực giúp hành khách vượt qua mọi khó khăn, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Các họa sĩ cho biết ai cũng có thể vẽ được hết bức tranh, nhưng cần tránh những điểm nhạy cảm như: xăm ngực, bụng, mông, bắp chân …

5. Hình xăm chiếc nhẫn

Một thiết kế hình xăm đẹp và ý nghĩa khác mà bạn nên cân nhắc lựa chọn đó là hình xăm nhẫn chữ. Sự uyển chuyển, quyến rũ của từng đường vòng đã khiến bao người mê mẩn.

chữ nhẫn tattoo ý nghĩa

chữ nhẫn tattoo độc đáo

chữ nhẫn tattoo đẹp

chữ nhẫn tattoo

Ngoài ra, hình xăm này còn bộc lộ một nét văn hóa truyền thống đặc trưng của người Việt Nam là bao dung. Chỉ cần kiên nhẫn và bền bỉ, mọi thứ sẽ ổn thôi. Đồng thời cũng hạn chế xảy ra bất đồng, tranh chấp trong nội bộ Hội đồng, đồ họa đặc biệt quan trọng đối với các bạn trẻ đã và đang khởi nghiệp. Hình xăm nhẫn trên tay hoặc ngực sẽ sáng lên – màu tối sẽ nhắc nhở bạn kiên trì, hạ thấp cái tôi và tiến gần hơn đến tiềm năng của mình.

iii – Xăm chữ Hán tốn bao nhiêu tiền

Tất cả các hình xăm ký tự Trung Quốc cần được thực hiện bởi ktv có tay nghề cao, những người hiểu thư pháp. Ngoài ra, các nét đậm và nhạt trong các chữ cái của con tàu cũng cần được chụp. Điều này khiến giá xăm cao hơn so với các dịch vụ khác.

Trung bình, bạn sẽ phải trả từ 10-15 triệu đồng / hình xăm. Nếu bạn muốn có một hình xăm kích thước lớn với hiệu ứng 3d thì chi phí sẽ thêm 2-3 triệu đồng.

Có thể thấy mức giá không thuộc tầm trung. Vì vậy, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định hành động sở hữu người mua để tránh thất vọng trong tương lai!

iv – Những lưu ý khi xăm chữ Hán

Xăm chữ Hán nếu không cẩn thận, bạn rất dễ bị hớ và gặp phải một số biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, hành khách cần lưu ý 3 lời khuyên sau:

1. Không xăm những hình có ý nghĩa bậy bạ, phản động

Khi xăm chữ thuyền, bạn buộc phải tìm hiểu và khám phá cấu tạo cũng như ý nghĩa của nó. Bởi vì, trong chữ Hán, chỉ cần sai một nét thì nghĩa của từ đó sẽ thay đổi ngay lập tức.

lưu ý khi xăm

Nếu tính đến chuyện chuyển nghĩa không tốt, bạn sẽ gặp phải rất nhiều rắc rối. Khi đó, các cơ quan chức năng cũng sẽ “đề phòng” mọi động thái của bạn. Mọi sơ suất hay bất cứ cử chỉ nào liên quan đến việc chống đối nhà nước sẽ bị bắt ngay lập tức và không ai muốn điều đó xảy ra, vì vậy hãy cảnh giác cân nhắc những lời nói có hàm ý tốt nhé! Nếu bạn có hình xăm phản chủ thì việc bạn cần làm là kiểm soát và điều chỉnh lại tâm tư, suy nghĩ của mình và yêu cầu ktv xóa hoặc chỉnh sửa hình ảnh nhé!

2. Chọn một nghệ sĩ xăm có tay nghề cao

Người thợ xăm sẽ quyết định tăng tỷ lệ thành công của các hình xăm chữ lên 75%. Nếu hành khách chọn ngẫu nhiên những ktv yếu, không biết cách lấy mực sẽ không xăm được hình đẹp. Để vấn đề trở nên tồi tệ hơn, bạn sẽ phải nhận một số rủi ro đáng tiếc như chảy máu tại chỗ xăm và dị ứng.

thợ xăm tốt

Vì vậy, hãy luôn cân nhắc kỹ kinh nghiệm và kỹ năng của người thợ xăm! Bạn có quyền yêu cầu nhân viên giải đáp tất cả các yếu tố liên quan đến tác dụng và hiệu quả của hình xăm. Vì vậy, khi gặp vấn đề về màu mực, đừng ngần ngại ghi nhận kinh nghiệm chuyên môn của họ nhé!

3. Chăm sóc cẩn thận sau khi xăm trong phòng tắm

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ, người thợ xăm và các yếu tố chăm sóc sau xăm cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Cả cách vệ sinh và chăm sóc đều có ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và màu sắc của hình xăm. Cụ thể, nếu bạn tiếp tục chạm vào chỗ xăm, rất có thể bạn sẽ bị nhiễm trùng, và vết xăm sẽ bị nhiễm trùng. Màu sắc không được như ý muốn nên bạn cần chú ý một số điều sau:

  • Luôn chủ động làm sạch vùng da mới xăm.
  • Tránh chạm vào, chạm vào hoặc bị tác động mạnh về thể chất.
  • Sử dụng ô khi bạn đi ra ngoài.
  • Hạn chế ăn các nhóm thực phẩm dễ gây sẹo: rau muống, tương, thịt gà …
  • Không bao giờ tập thể dục gắng sức trong 2-3 ngày sau khi xăm.
  • Hình xăm con tàu cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện mong muốn, ý tưởng và hướng đi của bạn. Vì vậy, hãy cân nhắc và lựa chọn một hình xăm phù hợp với mình trong bst trên nhé!

    Đánh giá bài viết này

Related Articles

Back to top button