Hình xăm vịt hay ngỗng và ý nghĩa của chúng | Xăm mình

Hình xăm con vịt

Chúng tôi đã trở lại với loạt bài viết về chim và hình xăm chim. Thành thật mà nói, hôm nay chúng ta sẽ nói về một trong những loài chim nổi tiếng nhất trên thế giới. Khi nói về vịt, chúng ta dễ dàng bắt gặp ở phương Tây và điều đầu tiên người ta nghĩ đến là Donald, Walt Disney hay một số chú vịt nổi tiếng khác của Hollywood. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến hình xăm vịt và / hoặc ngỗng . su Ý nghĩa và Biểu tượng , và chúng tôi cũng thu thập các loại hình xăm khác nhau.

Văn hóa phương Tây có rất nhiều tài liệu tham khảo lịch sử về vịt . Nó thường được biểu thị là biểu tượng của sự trung thực, đơn giản và tháo vát . Vịt là loài động vật có thói quen có thể đoán trước được, vì chúng thích quay trở lại hồ và sông hàng năm (khi chúng ta đang nói về các mẫu vật sống tự do). Ngoài ra, chúng ta không thể không nhấn mạnh rằng chúng là một loài chim dễ bảo vệ như nhau trên cạn, trên không hay dưới nước.

Hình xăm con vịt

Đối với thổ dân da đỏ Bắc Mỹ, vịt là biểu tượng của sự kiên nhẫn, hòa bình và kiến ​​thức . Mặt khác, theo lịch sử Celtic, chúng ta xem con vịt là biểu tượng của sự đơn giản, mới lạ và tháo vát . Trong thời cổ đại, nó được đánh giá cao vì vẻ đẹp và khả năng thích ứng và nhạy cảm với môi trường. Động vật thích nghi hoàn hảo với hầu hết mọi môi trường.

Tiếp tục đánh giá cụ thể về văn hóa của chúng tôi, Nếu chúng tôi chuyển đến Ấn Độ, chúng tôi sẽ thấy rằng vịt gắn liền với vụ thu hoạch lúa vì thời điểm kết thúc vụ thu hoạch đến đúng giờ và những gì chúng thường bỏ đi Làm tổ nơi chúng sẽ đẻ trứng. Chúng là biểu tượng của vòng sinh và luân hồi vô tận . Mặt khác, theo tôi hiểu thì Vịt gắn liền với sự thịnh vượng và khả năng sinh sản ở Hàn Quốc giống như nhiều quốc gia Châu Á khác .

Hình xăm con vịt

Hình xăm con vịt là cơ hội tuyệt vời để cho cả thế giới thấy rằng chúng ta là những người có khả năng tiên đoán, trung thực và điềm tĩnh. . Một nhân vật không được thấy ở nhiều nơi nổi bật ngày nay. Chúng ta cũng có thể xăm một con vịt để thể hiện cam kết chăm sóc và bảo vệ thiên nhiên và môi trường. Về những kiểu hình xăm con vịt mà chúng ta có thể tìm thấy thì hầu như có kiểu nào cũng có. Chỉ cần duyệt qua thư viện hình ảnh bên dưới để tìm hiểu.

Hình xăm vịt hoặc ngỗng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *