Gợi ý những hình xăm môi ở cổ đẹp cho nam. Ý nghĩa là gì?

Hiện nay, nhiều người lựa chọn xăm hình để khẳng định cá tính và tạo phong cách riêng cho cá nhân mình. Hình xăm môi đẹp cho nam nói riêng giúp phái mạnh trở nên mạnh mẽ, cuốn hút và quyến rũ hơn trong mắt “bạn tình” của mình. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất.

Ý nghĩa của những hình xăm đẹp ở cổ và môi cho nam

Hình xăm môi ẩn chứa nhiều ý nghĩa vì thế được phái mạnh đặc biệt yêu thích và ưa chuộng. Hình xăm môi thể hiện khát vọng tình yêu mãnh liệt, thủy chung và ngọt ngào.

Hơn nữa, hình xăm môi đẹp ở cổ cho nam còn giúp tạo nên sức hấp dẫn, lôi cuốn và thể hiện cá tính của nam giới rất rõ ràng. Hình xăm này còn được hiểu là biểu tượng chủ quyền giữa những người yêu nhau với hình ảnh đôi môi.

Đặc biệt cổ là một trong những bộ phận quyến rũ nhất trên cơ thể đàn ông. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi xăm ở vị trí này vì có thể gặp nhiều tổn thương và rủi ro nghiêm trọng.

Bộ sưu tập hình xăm ở cổ và môi đẹp nhất dành cho nam

Việc lựa chọn hình xăm rất quan trọng, nó có thể giúp bạn thể hiện gu thẩm mỹ và khẳng định cá tính của mình. Mời các bạn tham khảo những hình ảnh xăm môi đẹp cho nam sau đây:

Tổng hợp những hình xăm ở cổ và môi đẹp nhất cho nữ

Ngoài những hiểu biết về hình xăm ở cổ và môi đẹp cho nam, bạn cũng nên quan tâm đến một số hình xăm ở cổ và môi cho nữ:

Đề xuất những hình xăm ở cổ và môi đẹp nhất

Lưu ý quan trọng về cách chọn hình xăm

Trước khi xăm, bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau để hạn chế rủi ro như: hình xăm không may mắn, vị trí xăm không phù hợp, không may mắn …

Hình xăm may mắn nhất dành cho nam

Việc lựa chọn hình xăm có thể ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của quá trình xăm. Một hình xăm phải đảm bảo nhiều yếu tố như: mực chuẩn, pha trộn nhiều ý nghĩa, thể hiện được phong cách của chủ nhân …

Dưới đây là một số hình xăm may mắn cho nam mà bạn nên tham khảo: haida, la bàn, tam giác, băng tay, ..

Những hình xăm không đẹp mà nam giới không nên xăm

Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu ý nghĩa của những hình xăm và không nên xăm để hạn chế sự tiêu diệt và rủi ro của bạn: chơi bài, giọt nước mắt, đồng hồ, v.v. Kim chỉ, dây thép gai, tượng Phật Bà Quan Âm, v.v.

Theo các chuyên gia, bạn cũng không được xăm vào những vị trí sau đây vì nó có thể gây hại cho cơ thể và ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn: khuỷu tay, nách, lòng bàn tay, sau đầu gối, mạng sườn …

Có thể bạn quan tâm: Top hình xăm che sẹo lồi

Cách chọn hình xăm phù hợp với mệnh của bạn

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hình xăm phù hợp phong thủy theo mệnh, năm sinh của mình. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng để bạn tham khảo:

  • mệnh kim: Người mệnh kim nên chọn những hình xăm có tông màu vàng hoặc nâu làm chủ đạo như: kim tự tháp, mỏ vàng, phượng hoàng…
  • Mệnh Hỏa: Những người mệnh Hỏa có thể chọn những hình xăm có tông màu nóng như: hoa hồng, mẫu đơn, mặt trời, rắn …
  • Mệnh Thủy: Những người mệnh Thủy nên chọn hình xăm màu xanh đen.
  • <3

  • Mệnh thổ: Những người mang mệnh thổ có thể chọn những hình xăm nổi bật, có tông màu nóng như: phượng hoàng lửa, cá chép, rồng …
  • Hình xăm môi đẹp ở cổ cho nam sẽ giúp phái mạnh tôn lên vẻ đẹp cuốn hút và đầy lôi cuốn. Qua bài viết này, hy vọng bạn chọn được một hình xăm thật ý nghĩa và độc đáo.

    Nếu bạn gặp phải những biến chứng sau khi xăm, hãy liên hệ với thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn cụ thể. Bạn có thể liên hệ Hotline của Seoul Spa: 1900 6947 .

Related Articles

Back to top button