Bảng giá xăm hình nghệ thuật tại thế giới xăm (mới nhất)

Mỗi hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ tâm huyết và kinh nghiệm của người thợ xăm. Bất kể kích thước hình xăm và giá cả hình xăm đều phải được thực hiện từ những chi tiết nhỏ nhất trong thế giới hình xăm cho đến cực phẩm.

bảng giá xăm hình nghệ thuật

Không có một mức giá cụ thể nào cho một hình xăm, vì nó là sản phẩm của kinh nghiệm, công sức, mồ hôi và nước mắt của người nghệ nhân. Tuy nhiên, còn có những yếu tố khác quyết định đến giá cả như dụng cụ xăm, mực xăm, kim xăm, độ khó xăm,… nên giá xăm ở mỗi trung tâm xăm sẽ khác nhau.

Tôi. Mua khung hình xăm giá bao nhiêu?

Bảng giá khung, viền, không đen trắng, không màu, giá như sau:

Quý khách muốn biết giá chính xác của hình xăm nào vui lòng gọi 0971696901 hoặc để lại lời nhắn cho tiệm xăm chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất cho quý khách.

Thứ hai. Bảng giá hình xăm mini kích thước lớn?

Giá hình xăm dưới đây Thế Giới Hình Xăm chỉ có thể báo biến động giá chứ không thể báo chính xác giá hình xăm cho đến khi có mẫu thiết kế cuối cùng cho khách hàng. Tùy thuộc vào loại hình xăm khách hàng muốn xăm hoặc mức độ “đầu tư” của khách hàng mà trong khoảng giá tiền.

Ba. Những yếu tố nào làm cho hình xăm đắt hay rẻ?

Nhìn vào bảng so sánh giá hình xăm ở trên, chúng ta có thể thấy rằng các yếu tố quyết định giá hình xăm đắt hay rẻ là phụ thuộc vào vị trí hình xăm và mực xăm là màu đen hay màu. Tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến giá cả, chẳng hạn như:

  • Vị trí: Trong hoàn cảnh bình thường, giá xăm ở các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng sẽ đắt hơn ở các thị trấn nhỏ.
  • Hình xăm khuôn sẵn hoặc hình xăm thiết kế bằng tay: Hình xăm khuôn sẵn thời gian xăm hình nhanh chóng, không tốn nhiều công sức nên giá hình xăm sẽ rẻ hơn so với xăm hình. Nếu bạn thỏa sức sáng tạo, chỉ cần tạo khuôn rồi xăm, giá sẽ đắt gấp 3-4 lần bảng giá trên.
  • Có nhiều chi tiết và độ khó cao: Hình xăm không có hoặc lớn, các nghệ nhân xăm hình thường tính phí theo độ chi tiết của hình xăm và độ khó của hình xăm. Cho dù đó là một hình ảnh chi tiết hơn hay ít chi tiết hơn, tất nhiên một hình ảnh khó hơn sẽ có giá cao hơn một chút so với một hình xăm đơn giản.
  • Lưng và ngực luôn đắt hơn những nơi khác: Những nơi này rất nguy hiểm và khó xăm nên những hình xăm ở hai nơi này thường đắt hơn những chỗ khác một chút. .
  • Kinh nghiệm xăm hình: Cựu chiến binh khác với người mới, người có kinh nghiệm lâu năm hơn thì hình xăm sẽ đắt hơn.
  • Tình trạng của thợ xăm: strong> Có nhiều trường hợp bảng giá xăm cũng hơi chênh lệch so với người bình thường nếu khách hàng là người nổi tiếng.
  • Xăm hình nghệ thuật giá sinh viên: Một số bạn trẻ đam mê nghệ thuật xăm hình nhưng do điều kiện kinh tế nên một số tiệm xăm hình sẽ đưa ra mức giá phù hợp cho những đối tượng khách hàng này (nếu bạn là Sinh viên, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0971696901).

Hiện tại có rất nhiều trung tâm phun xăm với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên bạn nên chọn những trung tâm có tay nghề cao, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. thegioixam.com là trung tâm lâu đời và uy tín nhất tại tphcm. Chúng tôi không cam kết hình xăm là rẻ, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn giá trị nghệ thuật đầy tài năng và vẻ ngoài hoàn mỹ.

= & gt; mà giảm giá & lt; =

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *