Hình xăm ngọn núi và ý nghĩa đằng sau chúng – Owl Ink Studio – Xăm Hình Nghệ Thuật

Hình xăm núi được nhiều người lựa chọn. Núi non hùng vĩ – kiệt tác của thiên nhiên, sẽ luôn là nguồn sáng tạo bền bỉ của các nghệ nhân xăm hình. Tại sao giới trẻ lại ưa chuộng hình xăm này đến vậy và nó thực sự có ý nghĩa như thế nào? Hãy bớt chút thời gian để giải mã mẫu thiết kế hình xăm đẹp này dưới đây nhé!

Tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm núi

Hình xăm núi thể hiện tình yêu với thiên nhiên

Khi bạn định chọn một ngọn núi để xăm mình, chắc chắn rằng bạn là một người yêu thiên nhiên, luôn muốn hòa mình vào vẻ đẹp kỳ vĩ của tạo hóa, để cảm nhận những điều tĩnh lặng và tươi đẹp, để cảm nhận những điều tươi mới nhất. Nếu bạn là dân phượt chắc hẳn không thể bỏ qua hình xăm thú vị này. Xem thêm: Địa chỉ xăm hình hải phòng

Hình xăm ngọn núi thể hiện khát vọng chinh phục

Những ngọn núi trùng điệp và có phần dốc, tượng trưng cho khát vọng dám mạo hiểm và chinh phục thiên nhiên của những người trẻ tuổi. Qua đó càng thể hiện lòng dũng cảm và ý chí kiên cường, bất khuất để đạt được mục tiêu của người xăm mình.

Tiết lộ những điều thiêng liêng

Núi là điểm gặp gỡ giữa thế giới tâm linh và thế giới vật chất, trời và đất. Trong tôn giáo, núi tượng trưng cho thần linh hoặc nơi ở của thần. Nơi sinh sống của các vị thần thuộc các nền văn hóa khác nhau – những sinh vật thần thoại như troll, yêu tinh, gnomes và rồng; những người tìm kiếm tự do và trí tuệ như nhà sư, nhà hiền triết hoặc nhà tiên tri. Xem thêm: Học Xăm Hình Hải Phòng

Ở Hàn Quốc, mọi người thờ thần núi để cầu may mắn và sự bảo vệ. Vì vậy, khi lựa chọn một hình xăm núi có nghĩa là bạn đã hình dung được sự linh thiêng và huyền bí.

Hình xăm núi truyền cảm hứng cho người mặc

Những đỉnh núi sừng sững, hùng vĩ trước mọi biến động của môi trường tự nhiên và tưởng chừng như nằm ngoài tầm với được người nghệ nhân xăm hình khéo léo đưa vào cho bạn. Hãy để bức tranh đó ở bên bạn suốt cuộc đời, nhắc nhở bạn hãy vững vàng như núi để mọi biến động của cuộc đời không quật ngã bạn.

Ngoài những ý nghĩa trên, hình xăm núi còn phù hợp với những bạn mệnh hỏa hoặc mệnh mộc. Khi những người này chọn biểu tượng của ngọn núi, họ sẽ tăng thêm điềm lành cho họ. Vì trong ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ thì những hành thuộc mộc tượng trưng cho sự sống của cây cối và con người. Bạn có thể chọn hình xăm với màu xanh lá cây làm chủ đạo. Có núi xanh trên người, sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Cuối cùng, hãy chọn một vị trí xăm phù hợp mà bạn muốn! Dù bạn đặt nó ở đâu trên cơ thể thì nó vẫn giữ được ý nghĩa cao đẹp. owl ink studio hy vọng bài chia sẻ này thực sự hữu ích và giúp bạn hiểu được những hình xăm phổ biến nhất hiện nay. Đừng quên tìm đến cơ sở có đội ngũ thợ phun xăm giàu kinh nghiệm và uy tín để có những sản phẩm chất lượng nhé!

Ngoài những hình xăm trên, còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn lựa chọn, được cập nhật tại: https://owlinkstudio.com https://www.facebook.com/owlinkstudio

Related Articles

Back to top button