LƯU Ý TRƯỚC KHI SỞ HỮU CHO MÌNH MỘT HÌNH XĂM RỒNG

Những điều cần cân nhắc trước khi quyết định xăm hình rồng

Hình xăm rồng có thể được coi là một trong những hình xăm đặc sắc trong nghệ thuật mực. Rồng là linh vật của trời đất, tự thân nó mang trong mình sự uy nghiêm và quyền lực. Do đó, không một sinh vật nào có thể so sánh được với nó. Đây là lý do tại sao hình ảnh của con rồng đã tạo ra rất nhiều cảm hứng trong thế giới hình xăm. Hình xăm rồng có nghĩa là gì? Tại sao lại có Hình xăm rồng ? Hãy đến và chú ý đến bài viết này!

Tìm hiểu về nguồn gốc của rồng

Rồng là một linh vật đặc biệt xuất hiện trong Tứ linh; biểu tượng của sức mạnh. Ngoài ra, nó còn xuất hiện trong 12 loài vật đếm tuổi của phương Đông. Chính vì vậy mà hình tượng con rồng có một vị trí vô cùng đặc biệt trong tín ngưỡng tôn giáo phương Đông. Không chỉ vậy, rồng còn là biểu tượng linh thiêng trong truyền thuyết về rồng và lịch sử của con cháu dân tộc Việt Nam.

Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, rồng sẽ vẫn là một phần trong đời sống văn hóa của người Việt Nam. Nó là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và sự thịnh vượng. Hình ảnh con rồng dường như đại diện cho tâm thức con người. Luôn mong đạt được vẻ đẹp chân-thiện-mỹ.

Rồng kêu cứu

Hình xăm rồng tốt cho việc chiêu mộ quý nhân giúp đỡ, có thể giải trừ thị phi, kẻ tiểu nhân hãm hại, hỗ trợ phát triển sự nghiệp.

Hướng hình xăm rồng

Đối với hình xăm rồng, đầu nên quay vào trong, không quay ra ngoài, vì hướng nội là thờ còn hướng ra ngoài là điềm xấu. Rồng là sự thể hiện ý chí của một người, giống như một con rồng khổng lồ đang vùng vẫy trên biển.

Lưu ý hình xăm rồng

khi xăm

Tốt nhất nên thêm nhiều nước vào hình xăm rồng, vì rồng gặp nước là tương khắc. Tức là nó có sức mạnh phi thường, nếu không thì nước sẽ vào nước: rồng khô, rắn khinh.

Hình xăm rồng rất phù hợp với nam giới, những hình xăm nam này thường là những hình xăm rất lớn bao phủ toàn bộ lưng và cơ thể của người xăm. Do đó, những mẫu hình xăm rồng dành cho nam giới thể hiện sức mạnh cơ bắp, sức mạnh của nam giới.

Nếu hình xăm rồng không có nước, tốt nhất bạn nên xăm ở vị trí hướng Bắc. Tức là trước ngực vì ngũ hành hướng Bắc thuộc thủy, hợp với rồng.

Con rồng nên được xăm ở bên trái của cơ thể

Hình rồng nên xăm ở bên trái cơ thể, không nên xăm bên phải, vì: bên trái là thanh long, bên phải là bạch hổ – bên trái là thanh long, bên phải là bạch hổ. Nếu bạn xăm một con rồng ở bên trái, bạn có thể tăng sức mạnh của con rồng.

Thời gian xấu xa, thích hợp cho hình xăm rồng

Những người sinh năm Dậu, Tý, Khỉ (dậu, hổ, thân) rất hợp với hình xăm rồng. Không có hình xăm rồng.

Mỗi hình rồng đều thể hiện cho chủ nhân của nó tất cả ý nghĩa của chúng. Người nghệ sĩ xăm hình xăm sức mạnh vào từng thiết kế hình xăm rồng. Nếu bạn thực sự bị mê hoặc bởi mẫu hình xăm rồng . Bây giờ cho hình xăm gà.

Bạn có thể xem thêm: Những hình xăm đẹp cho nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *